Xem Anime Bokurano - Bokurano: Ours VietSub

Bokurano

Bokurano: Ours VietSub

Status: 24 Tập
FanSub VietSub: Vnsharing VietSub,
Thể loại: Drama, Mecha, Sci-Fi, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 24/24 VietSub
Năm sản xuất: 2007
Lượt Xem:7,647
Ngày đăng: 04/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Bokurano -Bokurano: Ours /VietSub là một anime vui nhưng nếu có một điều mà đánh tôi khi tôi xem Bokurano. Nó là nó có vẻ rất vô tư, gần như lạnh trong cảm xúc của mình. Khi có một trận chiến, nó không giống như người ta sẽ cảm thấy adrenaline. Khi các nhân vật phải đối mặt với vấn đề, nó không giống như họ có vẻ quá xúc về nó;ít nhất là người xem sẽ không đi xa như để trở thành emoional với họ. Các diễn viên lồng tiếng, tất cả họ đều khá yên tĩnh và bình tĩnh, và do đó là tâm trạng được quy định bởi các hình ảnh động và nhạc nền. Đây là, để phê bình này, một điều tốt cho chương trình. Nó là tuyệt vời để xem buổi trình diễn là không bao giờ vội vã; nào, cùng một lúc, nó không bị sa lầy với những cảnh hưởng ứng nhiệt liệt hoặc bất cứ điều gì. Nó chỉ là yên lặng.

Cùng với điều này, các hình ảnh động là khá tuyệt vời để xem xét. Nó không phải ngoạn hay tỉ mỉ, nhưng nó là tốt để xem xét. Không có màu sắc sắc nét, rõ ràng hoặc sáng. Không có cạnh thô hoặc bất cứ điều gì. Các efffects ánh sáng và bóng tối đáng yêu để xem xét, quá.Đó là tất cả rất ôn đới. Ngay cả những mecha khổng lồ, tất cả được thực hiện trong CGI, không phải là quá rõ ràng hoặc gây phiền nhiễu để nhìn vào trong môi trường nó được đưa vào. Biến động eneral là qutie mịn; họ chắc chắn không bỏ qua trên khung hình khi làm phim hoạt hình này, và đó là thực sự tốt đẹp.