Xem Anime Bottle Fairy - Binzume Yousei: Bottle Fairy VietSub

Bottle Fairy

Binzume Yousei: Bottle Fairy VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: Waya,
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật, Đời Thường
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:5,598
Ngày đăng: 22/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Bottle Fairy/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Các Fairies Chai, người đã đến từ một thế giới khác, đang cố gắng học hỏi nhiều điều về thế giới để họ có thể đạt được kiến thức và biến thành con người – một kỳ cuối cùng họ đã đạt được trong tập 12, thiết lập trong tháng mười hai, do đó làm cho nhịp loạt cả năm. Tuy nhiên, như mong muốn của họ để ở với nhau là mạnh hơn mong muốn của họ để trở thành con người, họ hợp nhất vào một con người, trong khi giữ lại một vài tính cách của họ. Các tập phim thứ mười ba cho thấy các nàng tiên cố gắng để hoạt động như một cô gái người duy nhất, trước khi cuối cùng chia thành bốn nàng tiên một lần nữa. Tập thêm này làm cho Chai | Fairy chiều dài đặc trưng của một loạt phim hoạt hình nhỏ.

Hình Ảnh Bottle Fairy

Oboro là một món đồ chơi mèo nhỏ với đôi cánh bị mê hoặc bởi những Fairies Chai. Oboro là màu trắng . Nó lan nhẹ nhàng lên xuống khi nó không được tổ chức hoặc chơi với (thường nó chơi với Hororo). Ông là một nhân vật im lặng, và chỉ có một khuôn mặt biểu hiện, một trong đó nó đã được thực hiện với (thường đề nghị được chán hoặc làm trầm trọng hơn).
Sensei-san , Chai Faries Papa, người không bao giờ được đặt một cái tên thật, trông coi các nàng tiên chai. Ông là đại diện bởi các màu nâu và màu xanh lá cây . Nó được cho rằng nhân vật của mình dạy họ những điều về thế giới, nhưng sự xuất hiện của anh trong phim là hiếm khi đáng kể. Tuy nhiên, một bức thư tình trong tập phim Shugo Chara thứ ba là một plotpoint rất quan trọng để các tập phim thứ ba. Mặc dù công việc của mình là không bao giờ nói, tập cuối cùng cho thấy rằng ông là một trợ lý giảng dạy tại một trường đại học. Kururu, Chiriri, Sarara và Hororo cũng phát triển một lòng anh ta vào cuối của bộ truyện Bottle Fairy này đang lên án.

Hình Ảnh Bottle Fairy

Tama-chan là (khoảng 5 tuổi) bên cạnh hàng xóm của Fairies Chai và Sensei-san. Trong tập 12, tháng Ba, cô tốt nghiệp lớp đầu tiên. Cô được đại diện bởi màu tím và đeo bút chì màu trên mái tóc của cô với một dải ruy băng trắng lớn xuống phía sau. Cô là hạnh phúc để giúp các Fairies Chai, những người tin tưởng (thường là sai lầm) lời khuyên của cô kể từ khi cô ấy có vẻ rất tự tin. Cô thỉnh thoảng bày tỏ sự ngạc nhiên như thế nào trẻ con các nàng tiên là mặc dù họ có nghĩa vụ phải lớn hơn cô là. Ngoài ra, bà còn là linh vật của tạp chí Magi-Cu .

Hình Ảnh Bottle Fairy

Hình Ảnh Bottle Fairy

Hình Ảnh Bottle Fairy

Hình Ảnh Bottle Fairy

Hình Ảnh Bottle Fairy

Bộ phim có một OP, “Oshiete Sensei-san” sáng tác bởi Sora Izumikawa , và năm biến thể của ED. Các ED có âm nhạc cùng và giai điệu, nhưng lời bài hát khác nhau cho mỗi phiên bản. Bốn phiên bản đầu tiên được đặt tên theo bốn mùa và được hát bởi một fairy chai khác nhau theo mùa của mình. Phiên bản cuối cùng, “Four Seasons Song”, tính năng tất cả bốn Fairies Chai. Tất cả năm EDS được sử dụng trong anime, bốn đầu tiên chơi ba tập phim từng đến khoảng tương ứng với sự tiến triển của các mùa và các tháng và bài ​​hát cuối cùng chơi trong tập 13. Mỗi tập phim hoạt hình Bottle Fairy của anime cũng có tính năng hoạt hình ED khác nhau tương ứng với tháng thể hiện trong các tập phim. Tập 13 cho thấy nhiều hình ảnh có tính năng không chỉ các nàng tiên nhưng cũng Sensei-san và Tama.