Xem Anime Brave Witches - Anime Brave Witches VietSub

Brave Witches

Anime Brave Witches VietSub

Status: Tập 6,7,8
FanSub VietSub: A4VF, Otakumano,
Thể loại: Ecchi, Hành Động, Military, Phép Thuật, Sci-Fi
Đang chiếu: 8 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,411
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Brave Witches /VietSub  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Phù Thủy Dũng cảm 2016 kể về câu chuyện Trong tháng 9 năm 1944, các lực lượng đồng minh dẫn đầu bởi 501 phần Fighter Wing “Strike Witches” loại bỏ thành công các mối đe dọa Neuroi từ bầu trời của nước Cộng hòa Gallia, do đó đảm bảo sự an toàn của Tây Âu. Tận dụng lợi thế của chiến thắng này, các lực lượng đồng minh bắt đầu một sự thúc đẩy chính thức đối với Trung và Đông Âu. Từ một cơ sở ở Petersburg trong đế quốc của Orussia, các phần 502 Fighter Wing “Brave Witches”, khi mà nhân loại đã đặt hy vọng của nó, bay với lòng can đảm trong bầu trời lạnh của Đông Âu.

Hình Ảnh Brave Witches

Hình Ảnh Brave Witches

Hình Ảnh Brave Witches

Hình Ảnh Brave Witches

Hình Ảnh Brave Witches

Trang web chính thức của anime nhượng quyền thương mại đã tiết lộ trong tháng 10 năm 2013 rằng một series anime truyền hình thứ ba đã được bật đèn xanh, nhưng nhà văn và thiết lập cố vấn Takaaki Suzuki làm rõ rằng loạt anime vui trên truyền hình mới sẽ không có “mùa thứ ba.” Các tập phim thứ ba của Strike Witches: Operation Victory mũi anime video Brave Witches gốc tiết lộ tháng trước rằng loạt phim hoạt hình mới sẽ tập trung vào các phần 502 Fighter Wing ” phù thủy Brave “.

Hình Ảnh Brave Witches

Trang web teaser anime Brave Witches mới sẽ mở vào ngày 01 Tháng Tư, và trang tin tức của nó sẽ bắt đầu cung cấp thêm thông tin sau đó.Các Strike Witches nhượng quyền chỉnh Humikane Shimada ‘s Mecha minh họa -girl. Trong thế giới của series, các Neuroi ngoài hành tinh đang xâm nhập trái đất, và các chính phủ phát triển “đơn vị tiền đạo” cho phép cô gái với sức mạnh ma thuật để chống lại Neuroi.