Xem Anime Brothers Conflict - Brothers Conflict VietSub

Brothers Conflict

Brothers Conflict VietSub

Status: 12 Tập
FanSub VietSub: Zing-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, Shoujo
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:3,176
Ngày đăng: 22/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Brothers Conflict /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime diễn ra sau khi cha cô trở nên tham gia, Ema và sóc vật cưng của mình, Juli, phải di chuyển với mười ba những anh mới của cô. Cô đến và được đáp ứng tại các cửa của người con trai cả, Masaomi, và con trai út, Wataru. Khi đến phòng khách, cô được chấp nhận bởi Tsubaki (con trai thứ năm), người sau đó nhanh chóng vỗ vào đầu bởi song sinh của mình, Azusa– con thứ sáu. Ukyo, một luật sư và là con trai thứ hai, giới thiệu về mình trong khi mang trong trà. Ema cũng phát hiện ra rằng một trong những bạn cùng lớp của mình, Yusuke, là một trong những anh em mới của cô. Subaru và Kaname (con trai thứ chín và thứ ba, tương ứng) cũng đi vào phòng khách và giới thiệu về mình. Ema là sau đó ngạc nhiên khi biết rằng các thần tượng ca hát siêu phổ biến, Futo, cũng là một trong mười ba; không may, anh hiện tại là đi tour ở Hokkaido và cô không thể gặp anh ấy cho đến sau này. Khi Brothers họ nói chuyện trong phòng khách, một Ema kiệt sức trở nên chóng mặt từ một cơn sốt, cho rằng đó là vì cô đã chuyển đến ở tất cả các công cụ của mình một mình, và đi về phòng mình để nghỉ ngơi. Louis, con trai thứ tám, đến từ công việc nhà và đi đến chào hỏi Conflict mình trước khi tham gia các anh em khác trong việc chuẩn bị cho bữa tối. Sau đó vào buổi tối, Ema chạy vào Kaname như hắn đi qua phòng của cô.

Hình Ảnh Brothers Conflict

Anh hôn lên má, và cô ấy phản ứng bằng cách yêu cầu ông ngừng trêu chọc cô ấy vì cô ấy “biết” rằng ông là một người tốt. Sau khi Kaname lá, Ema quyết định đi tắm và vô tình đâm sầm vào Subaru, người chỉ có một chiếc khăn quanh eo của mình. Xấu hổ, cô chạy vào phòng khách nơi anh em sinh đôi, Tsubaki và Azusa, được dường như thú nhận tình yêu của họ với nhau. Ema bỏ chạy khi Tsubaki nói với cô rằng anh đã thực sự thú nhận với Azusa, nhưng trước khi anime Brothers Conflict đã nói cho cô ta, anh ta cười với cô, giải thích rằng hai trong số đó là diễn viên lồng tiếng và rằng họ chỉ được tập luyện từ một kịch bản. Ema cuối cùng đến trở lại trong phòng của cô và đặt trên giường của mình, tự hỏi những gì cuộc phiêu lưu mới cô vừa nhận được mình vào. Sau bài hát kết thúc, Yusuke được nhìn thấy nằm trên giường của mình, yêu cầu tự, “Ah, tại sao? Tại sao cô ấy cần phải là một trong đó là anh chị em của tôi?” Đó là một ngày mới cho Ema, và cô giúp Ukyo làm bữa sáng cho anh em. Sau đó trên đầu cho các trường học với Yusuke cô. Trong lớp học, Yusuke– người hình như đã được nghiền trên mới bước người chị của anh lâu trước khi cô trở thành sibling– mình được nhìn thấy lần nhìn chằm chằm vào Ema.

Hình Ảnh Brothers Conflict

Trở về nhà, Ema đáp ứng Futo, người tự gọi mình “ngu ngốc, em gái xinh đẹp.” Cô cũng chào Ukyo, người sau đó yêu cầu của mình để làm một chiếc bánh sinh nhật cho Subaru. Cô trở về từ thị trường để tìm Louis, người đã ngủ trên một chiếc ghế dài trên hạ cánh trên phòng khách của họ. Ông thức dậy và sau đó gần như ngay lập tức khẳng định cho cô ấy để cho anh ta làm tóc của cô. Trong khi Louis được tạo kiểu tóc của cô, anh thấy rằng sắt uốn là bị hỏng và chạy đi tìm một cái mới. Futo đi vào, đòi hỏi phải biết nơi Louis là, và, việc tìm kiếm ông không phải là ở nhà, bão ra khỏi nhà. Khi Louis được hoàn thành với tóc Ema, cô bakes và bánh sinh nhật decorate của Subaru. Các anh em, trong đó có một Subaru đỏ mặt, được trình bày đẹp, hoa quả nạm bánh kẹo. Sau đó Brothers Conflict đã có những thây đổi rằng chính Ema quyết định đi đến phòng khách, nơi Tsubaki đang trêu chọc Subaru về thích Ema trong một cách không-anh chị em. Xấu hổ và (khá) say rượu, Subaru nói những điều có ý nghĩa và sau đó nhận ra rằng Ema đã nghe tất cả của nó. Ông đi xin lỗi, nhưng kết thúc hôn Ema, sau đó đi ra trên đầu trang của cô. Cặp song sinh “dũng cảm” đến hiện trường và lôi Subaru tắt của Ema. Khi họ hỏi cô về những gì đã xảy ra, cô bảo vệ Subaru bằng cách khẳng định rằng đó là một tai nạn hoàn toàn.

Hình Ảnh Brothers Conflict

Ngày hôm sau, Ema thăm một cửa hàng phương tiện truyền thông và thấy Futo. Cô lớn tiếng gọi tên mình, mà kịp thời thổi ông “cover”. Ông nhét đĩa CD của mình vào tay cô ta và lệnh Ema để thuê họ cho anh ta trước khi chạy đi. Ở nhà, cô cho của CD đến Futo và anh thì thầm suggestively rằng ông sẽ cung cấp cho cô một “trừng phạt” trong phòng của cô. Sau bài hát kết thúc, các cặp song sinh nhận được một tin nhắn từ một trong những (như được nêu ra) anh em chưa được đáp ứng, nói rằng ông sẽ được trở về nhà. Futo và Ema bước vào phòng của cô với nhau và Ema đã nói với Futo bị khóa Juli, Ema đã kết thúc đặt Juli trong một túi bên cạnh giường của cô khi họ xem một bộ phim với nhau. Cả hai bắt đầu nói chuyện sau khi bộ phim và Futo nói với Ema rằng anh ta sẽ gọi sis mình từ bây giờ, ngay trước khi ông về để hôn cô ấy, Yusuke bước vào phòng của cô và kéo Futo ra khỏi phòng để lại một hình thức đại học về những gì đại học cô ấy muốn đi đến trường học. Cô hỏi Masaomi đến cho các hội nghị giáo viên phụ huynh nhưng ở vị trí của mình, Kaname đến thay thế.

Hình Ảnh Brothers Conflict

Hình Ảnh Brothers Conflict

Hình Ảnh Brothers Conflict

Kaname chỉ ra rằng Ema muốn đi đến trường giống như Subaru và rằng Yusuke có gì dưới nơi anh muốn đi đến, Yusuke nổi giận và hét lên rằng anh muốn đi đến trường giống như Ema. Sau đó, Juli là vẫn còn giận Ema cho khóa anh ta lên và không lắng nghe cô, Louis tiết lộ rằng anh có thể hiểu Juli và họ thực hiện một lời hứa rằng hai trong số họ sẽ bảo vệ Ema nhau. Kết thúc phim hoạt hình Brothers Conflict bằng ngày của Louis cưới, tóc Ema và cô đặt trên trang phục người mẹ kế và cha cô đã cho cô ấy, và khi cô bước vào nhà nguyện, cô gặp cuối cùng của anh em mình, Tsubaki và Azusa của bộ ba (Natsume). Ema phát hiện ra sau đó Natsume làm việc tại một trong những công ty trò chơi yêu thích của cô, và anh đề nghị cung cấp cho mẫu của mình trong những trò chơi mới, nếu cô muốn. Ông cũng yêu cầu như thế nào là Subaru nhưng cô nói với anh rằng cô thực sự không biết, sau đó Natsume có một cuộc gọi kinh doanh. Cuối cùng, các chàng trai đón Ema cho gia đình của họ đúng. Sau khi kết thúc, Natsume trở về nhà và nhận thấy biểu hiện của Subaru hướng Ema trong các bức ảnh gia đình.