Xem Anime Bungou Stray Dogs SS2 - Anime Bungou Stray Dogs 2nd Season VietSub

Bungou Stray Dogs SS2

Anime Bungou Stray Dogs 2nd Season VietSub

Status: Tập 7,8,9,10
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Mystery, Seinen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 10 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:13,535
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Bungou Stray Dogs SS2 /VietSUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Mọi người đều thích BI THẢM phải không? Các nhân vật chính không phải là người bình thường của bạn. Ông đã bị bỏ rơi bởi cha mẹ của mình, gửi đến một trại trẻ mồ côi, các trại trẻ mồ côi đá anh ra, và câu chuyện bắt đầu với anh ta chết đói ….. ông tiết kiệm cuộc sống của một “Maniac tự tử” mà là dựa tắt của Osamu Dazai. Nó chỉ ra rằng Osamu Dazai (có tên của ông là người ông là dựa tắt của và khả năng của mình cuốn sách tốt nhất của mình của mình) là một THÁM của một “cơ quan thám tử”, mà thực sự là một nhóm được thực hiện để làm việc mà show lessgovt. và các chính sách và shiz khác không muốn. Nó bao gồm những người có năng lượng mà không phải ai cũng được sinh ra.

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs SS2

Và nó chỉ ra rằng nhân vật chính là một trong số họ. Và như vậy, bắt đầu cuộc sống mới của mình, nơi anh ta nhiệm vụ, chiến đấu, tiết kiệm, và đi ngược lại MAFIA. Đối với chiều sâu nhân vật, hiện tại những người duy nhất phát triển là Akutagawa, Atsushi, và Kyouka, nhưng như đã đề cập trước đó, tất cả các nhân vật giữ một TÔN tiềm năng sâu bởi vì bầu không khí bí ẩn được bắt rất tốt. Bộ phim Bungou Stray Dogs cũng có những biểu tượng nhỏ và ẩn dụ trong suốt, giống như mắt Atsushi hoặc việc sử dụng của từ “chó”. Dazai của thú-9 Mặc dù nó không phải là rất phát triển ngay bây giờ và vòng cung cảm thấy hơi ngắn, Stray chó móng tay tất cả các khái niệm độc đáo mà nó giới thiệu và cảm thấy rất tươi như một kết quả.

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs SS2

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs SS2

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs SS2

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs SS2

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs SS2

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs SS2

Câu chuyện và nhân vật mới bắt đầu đến với nhau và tôi cảm thấy rằng hàng loạt như một toàn thể nắm giữ một số lượng lớn các tiềm năng. Đây là một trong để xem Bungou Stray Dogs SS2 ra cho hết thỏa mãn. Nhìn chung-9 Một sự pha trộn thú vị của hành động và bí ẩn, tôi sẽ khuyên Stray Dogs cho bất cứ ai cảm thấy như đang xem một trong hai thể loại hoặc muốn một cái gì đó mới. Các nghệ thuật được làm mới cũng như các nhân vật, mà cả hai đều là xa nhất từ “chung chung”. * Lưu ý xem xét này đã được thực hiện với 4 khối lượng phát hành, 24 tập Anime Bungou Stray Dogs 2nd Season VietSub và có thể thay đổi nhiều hơn số lượng mà tác giả đã công bố cho anime4 chúng ta.