Xem Anime Bungou Stray Dogs - Anime Bungou Stray Dogs VietSub

Bungou Stray Dogs

Anime Bungou Stray Dogs VietSub

Status: Tập 11,12
FanSub VietSub: Fallen Angels, Sida Team,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mystery, Seinen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:4,533
Ngày đăng: 25/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Bungou Stray Dogs /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là của Bungo Stray Dogs xoay quanh những cá nhân có năng khiếu với khả năng tự nhiên siêu và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau bao gồm cả tổ chức kinh doanh, giải quyết những bí ẩn, và thực hiện các nhiệm vụ của mafia giao. Câu chuyện chủ yếu sau các thành viên của “Thám tử Cơ quan vũ trang” và cuộc sống hàng ngày của họ. Mỗi nhân vật được đặt theo tên tác giả văn học nổi tiếng và / hoặc nhân vật trong tác phẩm của họ bao gồm cả Ryūnosuke Akutagawa , Yukito Ayatsuji , Dan Brown , Agatha Christie , Osamu Dazai , Fyodor Dostoyevsky , Rampo Edogawa , Natsuhiko Kyogoku , Kenji Miyazawa , Doppo Kunikida , và Akiko Yosano .Atsushi, An đứa trẻ mồ côi được đá ra được một cơ hội thứ hai tại cuộc sống khi ông được cứu bởi một người đàn ông tự tử (Dazai), người sẽ xảy ra là người đứng đầu một cơ quan thám tử người sử dụng khả năng làm trung tâm. Người đàn ông cung cấp cho anh ta một công việc, và Atsushi có nơi nào để đi hy vọng rằng anh cuối cùng đã có thể cảm thấy được chấp nhận cho một lần.

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs

Câu chuyện chính tập trung vào vai trò của mình trong cơ quan và cách nhìn của ông về thế giới thay đổi khi có thêm được tiết lộ về những người sử dụng khả năng khác nhau. Ngay bây giờ tôi không cảm thấy câu chuyện đó là nhất thiết phải là điểm mạnh của manga này. Các tác giả có thể tạo ra hồi hộp khá tốt và trình bày khá nhiều tất cả các nhân vật của mình như bí ẩn-họ dường như có backstories hoặc quá khứ đã không được nhìn vào chưa và đang hiểu sao cũng được kết nối với … một cái gì đó. Nhưng chúng tôi vẫn chưa biết. Thay vào đó, như của bây giờ nó đọc giống như của một shounen tốt, mà đúng ra là một phương pháp đơn giản của chiến đấu và trình bày.

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs

Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng câu chuyện sẽ trở nên phổ biến và phức tạp hơn bởi vì ngay bây giờ tác giả đã chỉ vừa đủ thành lập các nhân vật quan trọng. Art-9 Nghệ thuật là tuyệt vời. Nó nổi bật cũng trong yếu tố kịch đặc biệt, nơi mà mọi thứ như đặc điểm khuôn mặt cần phải được thể hiện rõ ràng. Manga được vẽ một cách rất sạch mà là khá dễ dàng để xem xét, nhưng không bao giờ skimps trên các chi tiết như trang phục và thiết kế nhân vật. Trong thực tế, mỗi nhân vật có thể được xác định bởi quần áo của họ một mình chỉ đơn giản bởi vì thiết kế của mỗi một bộ tất cả chúng ra xa nhau. Những cảnh chiến đấu rất đẹp để nhìn vào và các hiệu ứng trên các quyền hạn mà các nhân vật sử dụng có rất nhiều tác động. Điều này chắc chắn là một trong Stray chó điểm mạnh.

Hình Ảnh Bungou Stray Dogs

Để tôi bắt đầu từ đâu? Nếu bạn đã thấy, mỗi nhân vật được đặt tên sau khi tác giả khá nổi tiếng ở cả Nhật Bản và văn học Anh (nghĩ rằng cuốn sách như Great Gatsby hay The Grapes of Wrath). Tên tác giả cũng có liên quan gì đến sức mạnh của nhân vật đều ​​có, và quyền hạn của họ được đặt tên sau khi một trong những tác phẩm của họ. Đây là một cách tuyệt vời để làm quen với khán giả bằng các ký tự này vì nó sẽ cho một lượng nhỏ giải thích như những gì những điều họ thích và những gì tính cách của họ sẽ được. Rất nhiều thói quen nhỏ của họ được hiển thị mà cho chúng ta một kết nối tốt hơn với họ. Đồng thời, tôi cảm thấy rằng khái niệm này có thể có thể cảm thấy phô trương nếu nhân vật trong tương lai không có gì chung với tên gọi của họ khác với nó và sức mạnh của họ, nhưng điều đó cũng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho các đối tượng theo không có ngữ cảnh.