Xem Anime Garo Makai No Hana -Cánh Hoa Ma Giới - Garo Makai No Hana VietSub

Garo Makai No Hana -Cánh Hoa Ma Giới

Garo Makai No Hana VietSub

Status: 25 Tập Cuối
FanSub VietSub: Atomu Mizuishi, Nakayama Masei, Natsumi Ishibashi,
Thể loại: Kinh Dị, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:8,415
Ngày đăng: 18/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Garo Makai No Hana -Cánh Hoa Ma Giới/VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Tuổi từ trước, một Demon ác thú được gọi là Eyrith được phong ấn vào một phiến đá bằng Makai linh mục sử dụng chín Horrors khác như đá tảng. Trong ngày nay, các phiến đá đã được phát hiện và khi được tiếp xúc tại một viện bảo tàng, nó được niêm phong bởi một nhân vật bí ẩn, và một trong những Horrors sở hữu cơ thể của các nhân viên bảo vệ Sekiya người đã xem qua các bảo tàng đêm đó. Trong khi đó, một người phụ nữ không biết tỉnh dậy từ một ngôi mộ tại một địa điểm không rõ. Tại bất Saezima, Raiga Saezima được thông báo về đời Eyrith và rằng một công cụ ma thuật đang được gửi từ Thượng viện để giúp anh ta. Raiga sau đó bắt đầu điều tra của ông với Zaruba khi người phụ nữ bí ẩn đáp ứng Sekiya và bắt đầu theo sau anh ta. Khi màn đêm buông xuống, Sekiya đối mặt với người phụ nữ và cũng giống như ông là về để tấn công cô, Raiga xuất hiện để đối đầu với anh ấy, để lộ mình là Garo hiện hành. Zaruba sau đó xác định Sekiya là Horror Azdab người đã cố gắng chạy trốn, nhưng là giết bởi Garo trước khi ông có thể đi. Thay vì được đóng dấu vào Garoken, Azdab được chuyển đổi thành một hòn đá nhỏ và người phụ nữ giới thiệu mình là Mayuri, người được đề cập trong thư của Thượng viện. Khi Raiga hỏi cô về các công cụ ma thuật, ông đã được giao phó cho, Mayuri kín đá vào cơ thể của mình, tiết lộ rằng công cụ kỳ diệu trong câu hỏi thực sự là chính mình.

Hình Ảnh Garo Makai No Hana  Cánh Hoa Ma Giới

Hình Ảnh Garo Makai No Hana  Cánh Hoa Ma Giới

Hình Ảnh Garo Makai No Hana  Cánh Hoa Ma Giới

Hình Ảnh Garo Makai No Hana  Cánh Hoa Ma Giới

Một người phụ nữ vô gia cư cũ được sở hữu bởi một kinh dị, trong khi Makai knight Crow tra phiến đá bị phá hủy và tìm thấy bằng chứng cho thấy một Makai Priest chịu trách nhiệm về nó. Trở lại với bất động Saezima, Mayuri được giới thiệu với Gonza và giải thích với Raiga rằng một trong số chín Horrors đã được niêm phong trong đá phiến mang hạt giống của Eyrith. Một khi nó mầm, nó sẽ cho phép Messiah xuất hiện trong thế giới con người một lần nữa. Bà cũng tuyên bố rằng hạt giống Eyrith của nên nảy mầm trong khoảng 100 ngày và phải được niêm phong trước khi nó xảy ra. Khi được triệu tập bởi cơ quan giám sát đông mới Jiiru, Raiga được thông báo rằng Horror exta đã xuất hiện và cô ấy ra lệnh cho anh ta để đưa nó xuống. Khi Raiga và Mayuri cuối cùng đã đạt được Horror, Mayuri tiết lộ rằng exta không chứa hạt giống Eyrith, khi Crow xuất hiện để đối đầu với nó là tốt. Bất lịch sự với Raiga lúc đầu, Crow AdOps một thái độ khiêm tốn hơn khi nhận ra rằng ông là Garo hiện và tiết lộ rằng ông cũng đang điều tra sự cố với các phiến đá, vì nó xảy ra trong thẩm quyền của mình. Khi theo dõi exta nhờ một shuriken đặc biệt Crow đã ném vào cô, ba đối đầu với kinh dị khi Crow bị đánh xa, nhưng quyết định rời khỏi nó để Raiga thay vì giúp đỡ anh hơn nữa. The Golden hiệp sĩ đã đánh bại exta dù sao, cho phép Mayuri niêm phong còn lại của nó.

Hình Ảnh Garo Makai No Hana  Cánh Hoa Ma Giới
Erina Tokiwa là một nghệ sĩ nổi tiếng, người sử dụng hoa trong miếng của cô, nhưng lại giết chết một người ngưỡng mộ cô, tin rằng nó sẽ mang lại cho nghệ thuật của cô lên tầm cao mới, khi một Horror tiếp cận cô. Trong khi đó tại bất Saezima, Mayuri giữ tỉnh táo vào ban đêm và khi Gonza cho mình để nghỉ ngơi, cô tuyên bố rằng cô đã ngủ trong một thời gian dài. Bây giờ sở hữu bởi Succubus Horror, Erina giết chết một người phụ nữ để thực hiện một tác phẩm nghệ thuật trước khi cô gặp Mayuri và trở thành quan tâm đến cô, vẽ các cô gái để xưởng may của mình tại một nhà kính. Watchdog nhận ra điều này và thông báo Raiga, thúc giục ông để tấn công Horror xuống, nhưng tuyên bố rằng việc bảo vệ Mayuri không phải là một ưu tiên. Zaruba dẫn Raiga đến hiệu ứng nhà kính mà ông đương đầu với Erina đã nhận ra rằng Mayuri không phải là con người và đối xử với cô như một đối tượng, nhiều giận Raiga của.

Hình Ảnh Garo Makai No Hana  Cánh Hoa Ma Giới

Sau Raiga cắt Succubus xuống, Mayuri cho thấy rằng hạt giống của Eyrith là không phải bên trong Horror đó, hoặc, và trở nên tò mò là tại sao Raiga đối xử với cô như một con người, dù biết rằng cô không phải là.Harima, một máy chiếu cũ tại rạp chiếu phim Nhà hát Showa, có thông tin từ người quản lý Sasajima rằng nhà hát sẽ đóng cửa và bị sa thải sau khi tấn công người đàn ông giận dữ. Quẫn trí với tình hình của ông không có phim Garo Makai No Hana còn chiếu, Harima được sở hữu bởi Horror Ilgishin và giết chết chủ nhân cũ của mình bằng cách đặt bẫy anh vào trong bộ phim zombie Night of Souls . Sau khi cố gắng để vẽ Gonza, Raiga biết về sự xuất hiện Ilgishin khi anh phải đối mặt với kinh dị như ông đã ở giữa tuyên bố là nạn nhân mới: Một tín đồ của phim kinh dị. Sau khi lấy Mayuri, Raiga được vận chuyển vào thế giới Iigishin nơi ông đang bị các kịch bản từ một số bộ phim kinh dị bao gồm 28 Days Later , Scream và The Silence of the Lambs trước Ilgishin giả dạng thật của mình và chiến đấu với Raiga như ông trang bị áo giáp Garo. Trong cuộc chiến, Raiga biết rằng điểm yếu của Horror là lửa và sử dụng nó để tiêu diệt các Horror và bộ phim của ông. Nhìn thấy bộ phim kinh dị cuồng chạy đi, Mayuri và Zaruba làm cho ánh sáng của Raiga là trong phim.

Hình Ảnh Garo Makai No Hana  Cánh Hoa Ma Giới

Một người nước ngoài nói tiếng Anh tên là Luke là một kẻ giết người hàng loạt vụ giết người nạn nhân của mình để làm cho họ “sao” của mình. Sau khi tiếp cận và giết chết nạn nhân mới nhất của mình, Luke thấy mình bị tấn công bởi các Horror Stellas, trở thành chủ của nó trong khi tiếp tục spree giết người của mình bằng cách theo nghĩa đen biến nạn nhân của mình vào bụi sao mà anh hít. Như Mayuri kỳ quan gì đến mong muốn sau khi học tập của các ngôi sao chụp, Raiga học của các cuộc tấn công kinh dị gần đây và Crow sẽ được tham gia sứ mệnh của mình để ngăn chặn nở Eyrith của. Sau đêm đó, với điều kiện thích hợp cho mồi của mình, Crow quản lý Garo Makai No Hana để xác định vị trí Stellas và tham gia các Horror trước Raiga đến. Với Mayuri tiết lộ ông là một trong những Horrors đá nhưng không sở hữu hạt Eyrith của, Crow chiến đấu Stellas ở dạng thật của mình trước khi mặc áo giáp của mình. Mặc dù Stellas mất chuyến bay để mở ra một trận mưa sao băng vào thành phố, Crow mầm cánh để theo đuổi Horror và làm suy yếu ông cho Raiga để đối phó những đòn chí tử. Như Mayuri con dấu hài cốt của Horror vào cơ thể cô, Raiga thể hiện một quan tâm đến khả năng của Crow chưa cảnh báo anh không được khinh suất. Sau đó, Raiga và Mayuri nhìn vào các ngôi sao chụp như cựu nói với bạn đời của mình mà cũng có những ngôi sao trên mặt đất là tốt.