Xem Anime Cardfight!! Vanguard G - Cardfight!! Vanguard: SS2 VietSub

Cardfight!! Vanguard G

Cardfight!! Vanguard: SS2 VietSub

Status: Tập 9
FanSub VietSub: Vanguard FanClub,
Thể loại: Game, Shounen, Tình Cảm
Đang chiếu: Tập 9/39
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:17,405
Ngày đăng: 14/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 9.75 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Cardfight!! Vanguard G -Cardfight Vanguard SS2 /VietSub (48 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về diễn ra được một vài tuần đã trôi qua kể từ khi đội Q4 đã giành giải đấu quốc gia. Một ngày nọ, Aichi đi đến thẻ Capital và gặp một chàng trai trẻ muốn Aichi để dạy cho anh ta làm thế nào để chơi Vanguard. Aichi đồng ý và dạy cho cậu bé về Vanguard qua chơi một trò chơi, giống như cách Kai dạy. Các cậu bé, bằng cách sử dụng một sàn vàng Paladin, cuối cùng xuống mặt tiền newbie. Khi ông cưỡi Đại Silver Wolf, Garmore, ông rút Aichi thành một tầm nhìn của Hoàng Paladin của Blaster Blade, Shadow Paladin của Blaster tối, và Kagero của Dragonic Overlord bị bắt bởi một lực lượng bí ẩn trên hành tinh Cray. Sau đó ông nói rằng Aichi một sức mạnh mới có thể đi qua các ranh giới cần phải đạt được nhằm chống lại lực lượng này. Sau khi tầm nhìn, cậu bé biến mất và Aichi phát hiện ra rằng boong Hoàng Paladin của mình đã thay đổi đến một sàn vàng Paladin. Những gì nhiều hơn là ký ức của mọi người khác đã được viết lại để nghĩ rằng Aichi đã luôn luôn được sử dụng vàng Paladins, thậm chí không nhận thấy sự thay đổi.Chán nản về Cardfight Vanguard  việc mất boong Hoàng Paladin G của mình, Aichi gặp Kai. Ông biết rằng không chỉ có boong của Kai được thay đổi thành một boong Narukami, mà còn là Kai không có bộ nhớ sử dụng một cỗ Kagero hoặc của Aichi sử Hoàng gia Paladins.

Hình Ảnh Cardfight!! Vanguard G

Để tìm câu trả lời, cả hai đều có một cardfight. Như Aichi phải đấu tranh để có được thoải mái với vàng mới Paladin boong của mình, Kai từ từ nhận ra rằng cái gì là tắt. Bắt bộ nhớ của mình trở lại, Kai dù sao lựa chọn để tiếp tục sử dụng sàn hiện tại của mình, nhưng Aichi là mâu thuẫn về cách sử dụng của mình. Kai nói với Aichi rằng ông đang bị ràng buộc bởi giới hạn của riêng mình bằng cách không muốn sử dụng vàng Paladins và rằng ông cần phải vượt qua chúng. Để chứng minh quan điểm của mình, Kai cưỡi Dragonic Kaiser Vermillion, tuyên bố “Final Turn”, và thực hiện Limit Break, một khả năng kích hoạt khi một người chơi có 4 hoặc nhiều thiệt hại. Với Vermillion ‘Limit Break s, Kai G tấn công tất cả các đơn vị tiền hàng Aichi trong một cuộc đình công và chiến thắng như một kết quả. Sau trận chiến Cardfight!! Vanguard G, Aichi và Kai xem một quảng cáo thương mại Vanguard Fight Circuit, một giải đấu invitational trên toàn thế giới được tài trợ bởi Takuto Tatsunagi, cậu bé rằng Aichi gặp nhau trước đây và người chịu trách nhiệm cho hiện tượng thay đổi sàn của họ. Để sử dụng VF mạch như là một cách để đạt Takuto, Aichi và Kai đi con đường riêng của họ. Khi Aichi đi đến thẻ Capital, ông ngạc nhiên khi biết rằng đội Q4 đã nhận được lời mời đến VF Circuit.

Hình Ảnh Cardfight!! Vanguard G

Sau khi nhận được lời mời đến VF Circuit, Aichi muốn nhập với tất cả các thành viên ban đầu của Team Q4 (trừ Kai). Ông thuyết phục Misaki tham gia lại không có vấn đề, ​​nhưng sau đó Aichi biết rằng Kamui đã gia nhập đội Handsome. Vì vậy, ông ta đi đến Card Shop Handsome tuyển anh trở lại. Khi Aichi nói với anh về những lời mời, Kamui bị giằng xé giữa tình cảm riêng của mình muốn tham gia vào các vi mạch và lời hứa của mình về Team Handsome để đi với họ đến các giải đấu quốc gia sắp tới. Nó cuối cùng là quyết định giải quyết mọi thứ với một cardfight giữa Aichi và Kamui. Nếu Aichi thắng, thì Kamui sẽ trở lại Q4 và nhập VF Circuit. Nếu Kamui thắng, sau Cardfight!! Vanguard G đó ông ở lại với Handsome. Và như vậy, Aichi và Kamui của cardfight xảy ra sau đó. Như Aichi cố gắng để làm quen với sàn vàng Paladin của mình, Kamui đưa vào áp lực với một chút cải thiện-Nova grappler boong của mình, lái xe Aichi đến 5 thiệt hại. Nhưng điều này cho phép Aichi để truy cập các Limit Break của đội tiên phong của ông Đại Silver Wolf, Garmore và tăng sức mạnh của nó bằng 5000, do đó đáng ngạc nhiên và đánh bại Kamui. Mặc dù Kamui là bước đầu buồn bởi sự mất mát này và rời khỏi đội Handsome, ông vui mừng được với Aichi lần nữa và có cơ hội để chơi trong VF Circuit.

Hình Ảnh Cardfight!! Vanguard G

Với đội Q4 đoàn tụ, Aichi, Kamui, và Misaki đi mua sắm để chuẩn bị cho VF Circuit. Sau khi kết thúc mua sắm của họ, họ đến thăm Card Shop PSY để Aichi có thể nói chuyện với Suiko về các bí ẩn đằng sau sự thay thế của boong Hoàng Paladin của mình. Khi đó, họ phát hiện ra rằng các cô gái cực hiếm cũng sẽ được đi ra nước ngoài. Nhận thấy số lượng lớn các túi mua sắm rằng đội Q4 có, Rekka câu hỏi động cơ của nhóm nghiên cứu để tham gia vào VF Circuit. Khi Misaki nói rằng cô ấy sẽ vì cô được yêu cầu, Rekka nhục cô để điều trị vé của mình cho VF Circuit như một kỳ nghỉ miễn phí và không có ý định để giành chiến thắng. Để chứng minh mình sai, Misaki thách Rekka đến một cardfight. Trong khi sử dụng Angel Feather clan mới để sử dụng thẻ trong khu vực thiệt hại của mình để lợi thế của mình, Rekka chỉ trích boong Misaki cho là tốt, nhưng vẫn còn thiếu. Rekka sau đó cho thấy Misaki những gì mà thuộc tính thiếu là khi cô cưỡi Thông tư Saw, Kiriel và sử dụng Limit Break của mình để đánh bại cô. Thông qua sự mất mát này, Team Q4 nhận ra rằng họ phải thay đổi tâm lý của họ và sàn của họ nếu họ muốn có một cơ hội để giành chiến thắng trong VF Circuit.

Hình Ảnh Cardfight!! Vanguard G

Hình Ảnh Cardfight!! Vanguard G

Hình Ảnh Cardfight!! Vanguard G

Hình Ảnh Cardfight!! Vanguard G

Hình Ảnh Cardfight!! Vanguard G

Q4 đến ở Singapore. Trong khi tham quan, họ chạy vào các đối thủ thân thiện của họ, Team Caesar. Kenji và những người bạn của mình đưa họ đến một trường đại học địa phương, SIT (Singapore Viện nghiên cứu kỹ thuật), nơi học sinh tìm hiểu về các nghiên cứu cụ thể trong Vanguard và nơi Kenji hy vọng sẽ tham dự khi ông tốt nghiệp trung học. Sau đó họ gặp ba chàng trai trẻ, Christopher Lo, Ali Pajeel, và Lee Shenlon là những sinh viên của trường đại học mặc dù là cùng tuổi với Kamui. Các chàng trai SIT nhận được vào một cuộc thảo luận sôi nổi về cách họ đã nhận một khởi đầu theo học SIT và làm thế nào Cardfight!! Vanguard SS2 có ít hoặc không có niềm hy vọng cho những người tham dự muộn hơn họ có. Sau khi rời khỏi trường đại học, Aichi thấy Takuto và sau anh ta cố gắng để có được một câu trả lời. Kourin đến và cho phép anh ta biết cách duy nhất để đáp ứng với Takuto là để giành chiến thắng trong VF Circuit. Trước khi rời khỏi, Kourin cho Aichi thẻ, sợi đốt Lion, Blond Ezel. Anh trở về khách sạn và tổ chức lại boong tàu của mình với bạn bè của mình và với thẻ mà Shin mua tại Singapore. Ngày hôm sau, các VF Circuit bắt đầu. Q4 biết rằng Chris, Ali, và Lee là những thành viên của một nhóm đối thủ, SIT Genius, trong VF Circuit, và phát sóng trên toàn thế giới của các vi mạch bắt đầu.