Xem Anime Carnival Phantasm - VietSub

Carnival Phantasm

VietSub

Status: 12 Tập Fix Link
FanSub VietSub: Number_Plus, Yami-sora,
Thể loại: Hài Hước, Parody, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 12/12 Fix Link
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:6,847
Ngày đăng: 02/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Carnival Phantasm /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về những  nhân vật chúng ta biết và tình yêu từ Fate / stay, Melty Blood và Tsukihime đã giữ tất cả tính cách ban đầu của họ, nhưng tăng mức tiền cược với rắc một chút hài hước nói thêm vào tính cách của họ. Có rất nhiều nhân vật vì vậy tôi sẽ chỉ đi qua một vài. Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong anime là Lancer này (lồng tiếng bởi Nobutoshi Canna) là bit lớn nhất của vui nhộn hài hước trong phim hoạt hình này và gag định kỳ. Vì anh ta luôn luôn chết. Satsuki Yumizuka (lồng tiếng bởi Omi Minami) là một thành viên của một nhóm đứng lên gọi là “Back-Alley Alliance” khi cô cố gắng để làm unfunny cáo hài hước. Tất cả các nhân vật khác là một điều trị để xem. Ngay cả những người có xuất hiện nhỏ là một thú tuyệt vời để xem.

Hình Ảnh Carnival Phantasm

Hình Ảnh Carnival Phantasm

Hình Ảnh Carnival Phantasm

Nếu hệ thống xếp hạng này có thể đi bất kỳ cao. Tôi muốn cho nó một mười hai; nhưng được hưởng ở đây là hoàn toàn tuyệt vời. Sự hài hước trong các tập phim là vui nhộn và sẽ luôn luôn mang lại nụ cười cho khuôn mặt của bạn, những câu nói đùa là rất lớn, các gags định kỳ là vui nhộn; nhân vật rất đáng nhớ và tuyệt vời để xem. Các OP chỉ là như vậy sảng khoái quá. Nó cảm thấy như công thức đúng có thể được xem một lần nữa và một lần nữa, với bộ phim hài không bao giờ khô cạn. Nhìn chung phim hoạt hình Carnival Phantasm này với tôi chỉ là tuyệt vời. Tôi đã nghi ngờ của tôi về nó lúc đầu, nhưng tôi vui vì tôi đã nhìn thấy nó; nó yêu thích của tôi về tất cả các thời gian và tôi rất thích nó.