Xem Anime Cậu Bé Thần Giáo -Ushio Tora - Ushio to Tora VietSub

Cậu Bé Thần Giáo -Ushio Tora

Ushio to Tora VietSub

Status: 10 Tập Cuối
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Horror
Đang chiếu: Tập 10/10
Năm sản xuất: 1993
Lượt Xem:29,765
Ngày đăng: 31/08/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 6.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Cậu Bé Thần Giáo -Ushio Tora -VietSub (10 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime kể về Ushio Aotsuki là nhân vật chính của bộ truyện, ông là con của một thầy chùa và một pháp sư nữ, mệnh để nắm Beast Spear và đánh bại các siêu yêu quái Hakumen không Mono. Anh ấy rất tốt bụng và rất coi trọng mọi sự sống và tình bạn. Với những lý tưởng của mình, ông quản lý để đoàn kết các lực lượng của nhân loại và yêu quái với Hakumen qua ví dụ của ông về quan hệ đối tác chiến đấu của mình với Tora. Ushio yêu Asako và quan tâm rất nhiều cho Mayuko, và sẽ nhanh chóng xuất hiện để cứu họ khỏi các cuộc tấn công yêu quái. Còn Tỏa Một yêu quái hổ giống như cổ đại đã được phát hành khi Ushio to Tora SS2 bắt đầu lên sóng thì lúc kéo off the Beast Spear. Trước khi được gắn trong tầng hầm của ngôi đền Ushio, ông được biết đến như Nagatobimaru, nổi tiếng sợ trong cộng đồng yêu quái cho sức mạnh tuyệt đối và quyền hạn của sét của mình. Bị mắc kẹt trong tầng hầm cho 500 năm, ông đã có sự tò mò lớn trong lối sống hiện đại và tiện ích.

Hình Ảnh Cậu Bé Thần Giáo  Ushio Tora

Thực phẩm yêu thích của mình là bánh mì kẹp thịt, mà Mayuko luôn cung cấp khi họ gặp nhau. Ông nói rằng ông có mỗi ý định ăn Ushio và Mayuko, do đó sẽ không để cho họ được lấy đi bởi yêu quái khác. Đồng thời, Tora có vẻ thích công ty của họ, và ông đã nói rằng ông sẽ không làm một cái gì đó nhỏ nhất là cố gắng ăn Ushio trong giấc ngủ của mình, ngụ ý cậu muốn chiến đấu công bằng. Ông cũng giải thích lý do tại sao anh ta bảo vệ Ushio mặc dù nói rằng ông sẽ ăn anh ta là ông không bao giờ cảm thấy chán xung quanh anh ta. Giống như Ushio to Tora đã nói thì Tora quan tâm sâu sắc về anh mà anh thực sự cố gắng để từ chối. Bộ ba Kamaitachi sống trong các khu vực xung quanh Tono đó bao gồm người anh trai cả Raishin, anh trai giữa Juurou và các em gái Kagari. Họ bị đuổi khỏi ngôi nhà cũ của Ushio Tora họ khi nó đã được biến thành một sân golf và Juurou, ban đầu là một con quỷ nhẹ nhàng trở nên đầy thù hận đối với con người và bắt đầu bừa bãi giết chết bất kỳ ông được tìm thấy.

Hình Ảnh Cậu Bé Thần Giáo  Ushio Tora

Hình Ảnh Cậu Bé Thần Giáo  Ushio Tora

Hình Ảnh Cậu Bé Thần Giáo  Ushio Tora

Hình Ảnh Cậu Bé Thần Giáo  Ushio Tora

Hình Ảnh Cậu Bé Thần Giáo  Ushio Tora

Khi họ nghe nói rằng Ushio là trong khu vực, Raishin và Kagari tiếp cận Ushio để yêu cầu giúp đỡ của ông. Trong trận chiến Ushio sau khi nhận ra nơi Juurou đến từ bắt đầu khóc cho những đau khổ của yêu quái mà chuyển Juurou, người cùng với Tora và các công nhân của một công trường xây dựng quản lý để thoát Raishin và Kagari khi chúng được gắn dưới một chiếc xe xây dựng. Sau Ushio Tora đó Ushio hứa sẽ tìm một nơi cho các anh chị em để sống, nhưng Juurou, tin rằng có một nơi như không tồn tại, đã tấn công Ushio khiến anh phải giết Juurou về phản xạ và ông đã chết, cuối cùng tại hòa bình. Sau đó Raishin và Kagari trở thành đồng minh trung thành của Ushio và Tora, bảo vệ họ chống lại ma quỷ đầy phẫn nộ của Tono.