Xem Anime Chàng Quản Gia Phần 4 -Hayate No Gotoku Ss4 - Anime Hayate the Combat Butler: Cuties VietSub

Chàng Quản Gia Phần 4 -Hayate No Gotoku Ss4

Anime Hayate the Combat Butler: Cuties VietSub

Status: 12 Tập Cuối
FanSub VietSub: Koga,
Thể loại: Hài Hước, Harem, Parody, Romance, Shounen
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:11,714
Ngày đăng: 22/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Chàng Quản Gia Phần 4 -Hayate No Gotoku Ss4/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Hayate the Combat Butler: Cuties kể về câu chuyện Cửa hàng Hayate ở một huyện nghèo đó họ trải nghiệm sự bất hạnh của mình. Câu chuyện đi lại trong cuộc sống hàng ngày tại căn hộ Violet Mansion, nơi Hayate và Hinagiku làm cho một chuẩn bị sáng sớm. Maria để ý cách Hayate có thể rất phổ biến với các cô gái. Những người thuê nhà; Chiharu, Kayura, và Ayumu để lại cho trường như Nagi dậy trễ mặc dù hành động của Hayate để đánh thức cô ấy khi cô ấy đã cố gắng hết sức để làm tốt hơn trong cuộc sống. Athena Tennousu (như Alice ở trẻ em mẫu) hầu như vẫn tỉnh táo. Sau giờ học, Nagi cố gắng để chơi trò chơi video khi tất cả họ đều phải được học tập cho kỳ thi cuối cùng của họ.

Hình Ảnh Chàng Quản Gia Phần 4  Hayate No Gotoku Ss4

Hình Ảnh Chàng Quản Gia Phần 4  Hayate No Gotoku Ss4

Hình Ảnh Chàng Quản Gia Phần 4  Hayate No Gotoku Ss4

Hayate tiếp tục làm việc chăm chỉ của mình chuẩn bị cho ngày mai đã được sau đó bắt đầu nghiên cứu sau nửa đêm và Hinagiku nói đến phòng của mình để dạy cho ông, và ông tỉnh dậy chỉ một giờ của giấc ngủ và làm những thói quen buổi sáng sớm cùng. Thật không may, anh phát hiện ra tất cả mọi người bị bệnh; trừ Ayumu cho đến khi cô hàng giả nó. Ngày hôm sau, Hayate bắt lạnh của họ, nhưng giả vờ anh là tiền phạt để giải tỏa những lo lắng của Nagi. Ruka trả về từ Las Vegas và cho Hayate album của cô kể từ buổi hòa nhạc của cô đã kết thúc. Vào thời điểm Chàng Quản Gia kỳ thi cuối cùng Hakuō Học viện bắt đầu, Hayate đến khổ sở do công việc lặt vặt liên tục trên đường đi. Ông trở về nhà và tìm thấy tất cả mọi người đã chuẩn bị bữa tối cho anh ta như một cách để cảm ơn anh ta cho lòng tốt của ông.

Hình Ảnh Chàng Quản Gia Phần 4  Hayate No Gotoku Ss4
Nagi đang chơi trò chơi ác liệt của cô cho đến khi Maria ngay lập tức unplugs TV. Một buổi sáng, Nagi vô tình đánh thức sớm tại Sanzenin Mansion và phát hiện ra cách thức những buổi sáng sớm có thể rất vui mừng. Cô sau một mùi nấu ăn và thấy Hayate trong nhà bếp. Sau khi ăn sáng, Nagi không cố gắng để có được buồn ngủ bằng cách làm một số bài tập mà không phải là dễ dàng cho một người nào đó trong cuộc sống của cô. Tại cửa hàng video Wataru Tachibana của, Nagi cố thuê một R-18 tuổi khỏa thân khiêu dâm DVD trộn với một chồng của những người ngẫu nhiên, tuy nhiên, khi cô trình bày nó để Shiranui trong ngôi nhà trên cây của mình Nagi phát hiện ra cô đã nắm lấy một R-18 kinh dị DVD do nhầm lẫn . Kết thúc lên xem toàn bộ phim Nagi trở nên sợ hãi và hét lên “Hayate!” và cầu xin anh ở lại bên cạnh cô ấy cả ngày cho đến khi cô ngủ, và Hayate thì thầm mình một giấc mơ đẹp mà ức chế nỗi sợ hãi. Maria cũng xem phim và déjà vu của nó. Chuyển trở lại tại Violet Mansion, Nagi giới hạn bản thân mình đi học vào một ngày sũng nước. Hayate cố gắng thuyết phục Nagi bằng cách sử dụng những lời khuyên để động viên cô. Maria vay Nagi một số tiền nói rằng mỗi yen đại diện cho cuộc sống, và nó được đưa ra bởi một ai đó và bạn sẽ không bao giờ có được nữa, vì vậy cô không nên lãng phí nó. Điều này cuối cùng đã truyền cảm hứng cho Nagi đi học cùng với Hayate thừa nhận rằng ngày buổi sáng là thú vị.

Hình Ảnh Chàng Quản Gia Phần 4  Hayate No Gotoku Ss4

Sau khi ngủ trễ nữa Athena (Alice) mất trong một số ánh sáng mặt trời để nghỉ ngơi. Hayate đã cho cô một tràng lá sô cô la Ringlet hình. Đột nhiên, một con chó lớn tiếp cận Athena sau đó liếm cô. Cô yêu cầu rằng Hayate nên tìm chủ sở hữu của nó. Trong khi họ tìm kiếm chủ nhân của con chó trên đường phố, Athena trừng phạt con chó. Fumi xuất hiện tuyên bố con chó, Armageddon, là của cô ấy. Armageddon nhanh chóng khắc phục lên Fumi, chỉ khi họ rời khỏi dấu hiệu Athena cô ấy thích Armageddon, và Fumi trả lời anh thích cô ấy vì mái tóc Ringlet hình cô. Ngày hôm sau, Wataru phải vật lộn với đống tiền mà Sakuya đã giao cho ông để giữ cho doanh nghiệp của mình được tài trợ. Hayate và Saki cung cấp để giúp gửi tiền vào tài khoản ngân hàng bất kể sự từ chối của Wataru.

Hình Ảnh Chàng Quản Gia Phần 4  Hayate No Gotoku Ss4

Đi bộ trên đường phố, Armageddon và Yukiji đột nhiên xuất hiện một con chó giật lấy chiếc cặp đầy tiền và chạy đi. Ông cho thấy Fumi vali, freaking ra, Fumi có kế hoạch bàn giao cho cảnh sát, nhưng người bạn của cô Sharna Alamgir cảnh báo cô nàng sẽ bị coi là một kẻ tình nghi. Trong khi đó, Saki trách bản thân vì mất tiền. Hayate đi tìm chiếc cặp, và phát hiện ra Armageddon đã mang nó đến Athena, nhưng chiếc cặp trống. Fumi và Sharna tụ tập để giúp tìm kiếm tiền, sau đó Hayate lao cho Tama để có anh dịch cho Armageddon để biết nơi mà tiền được. Mặc dù bị xúc phạm bởi những con chó, Tama xác nhận số tiền bị đánh cắp bởi kẻ cướp. Theo dõi xuống nơi ẩn náu của họ, Yukiji đánh bại những tên cướp như Hayate và Wataru đến để lấy tiền. Với số tiền cuối cùng gửi Athena nói với Wataru rằng ông nên an ủi Saki, và vì vậy anh ấy làm. Sau đó, Nagi và Athena còn lại một mình với nhau trong ngày. Chúng ấm lên một số NIKUMAN ăn nhưng chín quá nó. Suy nghĩ phải làm gì bây giờ, Linn các linh mục con ma đề cập đến họ nên đi tìm Hayate tại Café Donguri để có anh làm bữa tối cho họ. Chấp nhận các ý tưởng, họ đi ra ngoài, nhưng trên đường đi Nagi và Athena bị lạc vì không quen thuộc với các hướng. Sau khi lên dốc, họ quản lý để đi đến quán cà phê và tuyệt vọng đòi Hayate để làm cho họ NIKUMAN.