Xem Anime Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku - Chaos Dragon VietSub

Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku

Chaos Dragon VietSub

Status: Tập 11,12 End FIX
FanSub VietSub: Waya,
Thể loại: Ecchi, Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:38,378
Ngày đăng: 15/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Chaos Dragon: Sekiryuu Senyaku/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Câu chuyện diễn ra trong Huanli (Năm Dazzling) 3015. D’Natia và kinh Koran, hai nước đấu tranh cho quyền tối cao, đang khiến thế giới này bị chia cắt do cuộc chiến tranh liên tục. Giữa xung đột là quốc đảo Nil Kamui, mà đã mất đi sự độc lập của mình. Red Dragon, thần giám hộ của Nil Kamui, đi ra ngoài tầm kiểm soát. các quốc đảo sẽ có thể lấy lại được độc lập?. Một trong số ít, phần đáng thương nhất trong các loại series. Có nó có một số khái niệm thú vị, tôi sẽ thừa nhận tôi đã tò mò cho loạt vì cho # 1 nó đã có rất nhiều người phía sau được nổi tiếng, và thứ hai khái niệm hoặc tình tiết rất thú vị từ những đoạn trailer và cũng như với các tóm tắc. Nhưng sau đó khi bạn xem nó … thats khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Việc đầu tiên của anime này là các tập phim là rất rất inconsistents. Tôi có nghĩa là họ đang tổng thể khủng khiếp. Vâng, chúng tôi đã có một tập phim xấu đầu tiên, và cá nhân tôi cung cấp cho tất cả các cơ hội, nhưng sau đó sau này nó trở nên tồi tệ hơn và tồi tệ hơn đối với tôi. Nó cảm thấy giống như công cụ buộc phải đi xung quanh bạn ở đây và ở đó. Điều thứ hai là việc thực hiện được hoàn toàn thực hiện kém.

Hình Ảnh Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku

Hình Ảnh Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku

Nó cảm thấy như vậy chói tai và rất có thể dự đoán cũng bởi vì bạn sẽ biết bằng cách nháy mắt nó sẽ xảy ra. Cũng có lúc tôi cảm thấy giống như series đã được chuyển mau chóng, nói cách khác vội vã đi tới đi lui. Có một thiếu rất trong xây dựng như là tốt và không đề cập đến đó là kết thúc cho tôi cảm thấy giống như nói với mình một mùa 2 một cách xấu. Vì vậy, tổng thể câu chuyện là bởi đến nay các thành phần yếu nhất của bộ phim. Nhân vật: Đây sẽ là khá ngắn, bởi vì điều này sẽ được coi là một phần của anime Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku này, nơi nó thực sự không mang lại một dàn diễn viên tốt của các nhân vật. Nói cách khác họ là bởi đến nay các thành phần tồi tệ nhất 2. Họ là tất cả hoặc hầu hết trong số đó là một chiều không có phát triển tốt nào. Họ cảm thấy đối với tôi chỉ ném có.

Hình Ảnh Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku

Hình Ảnh Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku

 

Hình Ảnh Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku

Hình Ảnh Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku

Hình Ảnh Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku

Đặc biệt là khi bạn có một người nào đó thú vị mà bạn không có được cái nhìn sâu sắc tốt. Tôi chỉ nhớ một nhân vật tốt và thats nó. Bây giờ một chút để nói ở đây, các artstyle isnt tốt nhất nhưng nó không khủng khiếp hoặc. Nó trông phong cách sáng tạo hơn một chút cho nhân vật của mình thiết kế bởi vì về mặt kỹ thuật các tác giả đã làm cho nhân vật của mình, và họ nhìn được. Tuy nhiên phim hoạt hình Chaos Dragon Sekiryuu Senyaku cũng nền cảm thấy thiếu và chói tai. Không đề cập đến. Vấn đề lớn nhất ở đây trong anime này là hai việc khác nhau: Các hình ảnh động là hoàn toàn hoàn toàn xấu, tôi có nghĩa là choppy rất nhiều thời gian và nó chỉ cảm thấy và trông khủng khiếp. Nó trông rất không phù hợp và cũng có rất nhiều lời. Nhưng hầu hết tất cả các vấn đề thứ hai. Khủng khiếp Rồng CGI.