Xem Anime Chaos Head - Chaos;Head VietSub

Chaos Head

Chaos;Head VietSub

Status: 12 Tập Cuối FIX
FanSub VietSub: Koga, Noahs Fansub,
Thể loại: Harem, Mystery, Psychological, Sci-Fi, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:19,280
Ngày đăng: 01/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Chaos Head /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Takumi Nishijō là một người rất ẩn dật, sống trong một container lưu trữ; anh không quan tâm trong thế giới thực và bị một ảo tưởng với Orgel Seira, nhân vật anime yêu thích của mình. Người bạn của ông Misumi nói với anh về một loạt các sự cố được gọi là sự kiện thế hệ mới. Takumi cuộc trò chuyện với một người tên là Shogun người cho thấy anh ta một loạt các liên kết hình ảnh miêu tả một vụ giết người của một người đàn ông bị treo cổ phần. Kinh hoàng, ông ta đi đến một quán cà phê internet để làm dịu tâm trí của mình. Sau, ông đi vào một con hẻm tối và kinh hoàng để xem việc giết ông nhìn thấy trực tuyến; chỉ có nó là có thật và xảy ra ở phía trước trong mắt anh. Ông cũng nhìn thấy một nữ sinh tóc hồng đầy máu mặc đồng phục trường mình đang đứng ngay bên cạnh những cảnh đẫm máu. Sau đó, cô gọi tên mình. Ông chạy đi khi vô tình mang theo một trong các cổ phần. Ngày hôm sau, anh ta cảm thấy có ai đó đang rình rập anh ta và thấy đó là một cô gái tên là Yua Kusunoki. Cô nói với anh rằng cô cũng là một fan hâm mộ của Seira. Sau khi ChäoS Child một số miễn cưỡng ban đầu, cuối cùng anh đồng ý theo cô để đặt hàng trước các bức tượng mới nhất Seira. Ngày hôm sau, ông bị sốc khi tìm thấy những cô gái tóc hồng ngồi bên cạnh anh ta.

Hình Ảnh Chaos Head

Takumi tin các cô gái ở đây để giết anh ta, nhưng cô gái cười nó đi không có ý tưởng những gì anh ta nói về. Sau khi nhìn vào mắt cô, anh nhớ tên cô như Rimi Sakihata. Lúc đầu, anh đang bối rối, nhưng sau đó Daisuke Misumi nói rằng ba trong số họ đã được bạn bè kể từ năm đầu tiên. Trong khi ở nhà, ông rất ngạc nhiên khi tìm thấy Rimi kiểm tra trên anh ta. Takumi freaks ra và ra lệnh cho mình để có được ra ngoài. Đồng thời, Sở Cảnh sát Metropolitan hình sự Bộ phận Điều tra Tokyo đã tìm thấy đoạn phim Chaos Head giám sát những người mà họ tin là nghi can của người đàn ông đặt cược bị sát hại. Takumi kèm Yua để đặt hàng trước các bức tượng mới nhất Seira. Như chúng tương tác nhiều hơn với nhau, Takumi có một ý thích để Yua khi cô chấp nhận anh ta cho anh ta là ai. Yua vô tình tràn ra các nội dung của túi xách của cô. Takumi sau đó nhận ra rằng cô đã được tiến hành rất nhiều nghiên cứu về sự cố giết người thế hệ mới tất cả cùng.

Hình Ảnh Chaos Head

Takumi, ai là người sợ hãi với những suy nghĩ ảo tưởng, cố gắng để chạy. Cô phải đối mặt với anh ấy về những gì hắn đang trốn bằng cách kéo ra một trong những cọc hình chữ thập đã lấy từ hiện trường vụ án. Mặc dù tính chất đột nhiên đe dọa cô, cô tuyên bố rằng cô chỉ muốn xác định nếu anh ta biết về nó. Cô cũng nói rằng cô ấy là tò mò về việc có hay không Takumi có sức mạnh của sự biết trước. Lý luận của cô đằng sau này là những hình ảnh của ba thế hệ mới sự cố đã được gửi cho Takumi. Takumi tuyên bố rằng ông đã nhận chúng từ một người nào đó gọi là Shogun và kỳ diệu nếu Yua là người đó. Yua, tuy nhiên, giải thích rằng những hình ảnh đã được tìm thấy trên máy tính của ông được sử dụng tại các quán cà phê internet. Yua kết luận rằng Takumi là Shogun. Tuy nhiên, cô cho phép anh ta đi, và Takumi trở về nhà mình chơi MMORPG.

Hình Ảnh Chaos Head

Một hồi tưởng cho thấy khi Takumi là một cậu bé. Ông tức giận vì đã không đi trên một chuyến đi thực tế học, vì vậy ông muốn rằng không ai có thể đi. Ông đã vẽ một bức tranh về một chiếc xe buýt và sau đó ông tách nó ra. Mẹ của anh sau đó nhận được một cuộc gọi thông báo cho cô rằng trên đường đến các chuyến đi thực tế xe buýt có trong một tai nạn và bị xé làm đôi. Takumi nghĩ mong muốn của ông đã thành sự thật. Đối với ngày không nói nên lời, trong đó mẹ của mình kịp thời đưa ông đến một bác sĩ tâm thần. Trong thời điểm hiện tại, Takumi đi đến bệnh viện để xem Fumio Takashi, bác sĩ tâm lý thời thơ ấu của mình, kèm theo Hazuki, y tá của mình.

Hình Ảnh Chaos Head

Hình Ảnh Chaos Head

Hình Ảnh Chaos Head

Hình Ảnh Chaos Head

Hình Ảnh Chaos Head

Ông tuyên bố rằng ông đang mộng du nên họ có anh ngủ trong ba giờ để xem nếu anh ta dậy. Hazuki nói rằng ông đã không mộng du và như vậy Takumi đi về nhà. Rimi đi đến thư viện và gặp một học sinh lạ. Trở về nhà, Takumi nhận được một hình ảnh của anh ta chạy từ các vụ giết người khi đang nắm giữ cổ phần. Ông tin rằng Shogun mất một hình ảnh của Chaos Head nói về sự việc của tương lai. Daisuke mang Takumi đến một buổi hòa nhạc trực tiếp đến xem ban nhạc, gọi là Phantasm, và ca sĩ chính, FES giai đoạn tên của họ. Takumi thông báo rằng FES được nhìn anh và hallucinates rằng cô đang đi về phía anh ta với một thanh kiếm. Takumi lá buổi sớm và cảnh đi với một cô gái và mẹ cô chuẩn bị để di chuyển đến một ngôi nhà mới. Nanami mất Takumi để đi mua cho anh một điện thoại di động và sau đó họ đi ăn. Có, Takumi ý thấy một cô gái với một thanh kiếm tương tự như của FES. Ở nhà Takumi đi vào các phòng chat và nhấp chuột vào một liên kết được trợ sự cố hệ mới thứ tư, mà sau đó dẫn đến một cuộc đấu giá được gọi là “ma cà rồng”.