Xem Anime Cheating Craft - Cheating Craft VietSub

Cheating Craft

Cheating Craft VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Trinh Thám
Đang chiếu: PV
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:950
Ngày đăng: 28/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Nội dung Cheating Craft kể vềtheo Kỳ thi đại học là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc sống ban đầu của một người. Tùy thuộc vào kết quả, một tuyệt vời, cao đẳng, cuộc sống danh dự có thể đang chờ đón bạn.Hoặc, ở đầu bên kia của quang phổ, bạn có thể để chỉ còn sót lại. Trong loại này bầu không khí chiến trường, sinh viên luôn làm hết sức mình để “tiến hóa” và tồn tại. “Học Các loại” là những học sinh đã học cứng toàn bộ cuộc sống của họ và hợp pháp thuộc lòng tất cả mọi thứ họ đã nghiên cứu, trong khi “loại gian lận” là những người, như tên cho thấy, chỉ có quản lý để leo lên các bậc thang giáo dục bằng cách gian lận. Mặc dù đôi khi họ phải hợp tác với nhau, có một sự cạnh tranh rất lớn giữa hai loại. Làm thế nào sẽ anh hùng “Mumei”, một loại C, tiếp theo là heroin “Koi” một L-Type, cuộc đấu tranh trong những bài kiểm tra. Bây giờ một trận chiến mới, một ngoài sức tưởng tượng, là về để bắt đầu. Gia Cát Meng Ming đã ở nước ngoài toàn bộ cuộc sống của mình, nhân học kỹ thuật gian lận của thủ casino. Bởi vì một sự cố không lường trước được một ngày do một lý do nào đó, ông buộc phải trở về Trung Quốc để tham dự trường trung học, và chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia. Tuy nhiên, anh đã bao giờ đi học trước, và không biết làm thế nào để làm bài tập ở nhà hoặc làm bài kiểm tra, và ông thậm chí không học bất kỳ môn học!

Dàn diễn viên bao gồm:

Tomohiro Yamaguchi như Mumei Shokatsu
Hình Ảnh Cheating Craft
Rie Kugimiya như Koi Oh, em họ của Mumei
Hình Ảnh Cheating Craft

Daisuke Namikawa như Rinu Shu, bạn cùng lớp Mumei và đối thủ
Hình Ảnh Cheating Craft

Reina Ueda như Haku Ryu, một xinh đẹp mô hình L Loại người khinh thường gian lận loại C
Hình Ảnh Cheating Craft

Yōko Hikasa như Anri
Hình Ảnh Cheating Craft

Junya Ikeda , Jun
Hình Ảnh Cheating Craft

Kotono Mitsuishi như giáo viên Oh
Hình Ảnh Cheating Craft

Keitaro Motonaga ( getbackers , Phật Ah My , Majestic Hoàng tử ) đang chỉ đạo anime tại BLADE. Takamitsu Kouno ( Utawarerumono: Faces False , Kyo không Gononi , Absolute Duo ) đang giám sát kịch bản của bộ phim.

Để có được điểm số tốt, đủ về các kỳ thi, ông phải sử dụng kỹ thuật riêng của mình để lừa đảo trên các bài kiểm tra. Các địa điểm thi khác nhau, ông đi vào trở thành trận chiến của trí thông minh và lòng dũng cảm chống lại giáo viên proctoring, thiết bị giám sát, và một tấn cả các thí sinh gian lận mạnh mẽ và đáng gờm.

Trong một thế giới mà con người đã được sắp xếp từ thời thơ ấu của kỳ thi, chỉ có những người nổi trội có được hạnh phúc. L (Learning) các loại – những người ưu tiên nghiên cứu – và (gian lận) Loại C – những người chọn không phải học để vượt qua – sẽ chiến đấu và lập nhóm trong các kỳ thi. C Loại nhân vật chính Mumei Shokatsu và L Loại nữ nhân vật Kòi Oh chiến đấu với nhau để vượt qua bài kiểm tra.