Xem Anime Cheer Danshi!! - Anime Cheer Boys VietSub

Cheer Danshi!!

Anime Cheer Boys VietSub

Status: Tập 5,6,7
FanSub VietSub: Tendo-Ekyuu,
Thể loại: Học Đường, Shounen, Thể Thao
Đang chiếu: 7 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,906
Ngày đăng: 05/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Cheer Danshi!! /VietSUB (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về chuyện Bandai Visual tung ra một trang web vào thứ Sáu để thông báo rằng Ryo Asai của Cheer Danshi !! ( Cheer trai !! ) mới được nhận một anime TV sẽ ra mắt trong tháng Bảy. Trang web này cũng tiết lộ video quảng cáo đầu tiên của chương trình.
Hình Ảnh Cheer Danshi!!

Tegami Bachi: Letter Bee manga tác giả Hiroyuki Asada . Đang cung cấp các thiết kế nhân vật ban đầu cho series Ai Yoshimura ( xanh mùa xuân Ride , Khiêu vũ với Quỷ ) là đạo diễn bộ phim Cheer Danshi tại cơ sở Brain , và Reiko Yoshida ( cô gái und Panzer , Haruchika – Haruta & Chika ) là xử lý các thành phần series. Hitomi Tsuruta đang thích nghi thiết kế của Asada cho hoạt hình và cũng đang phục vụ như giám đốc hình ảnh động.
Hình Ảnh Cheer Danshi!!

Hình Ảnh Cheer Danshi!!

Hình Ảnh Cheer Danshi!!

Hình Ảnh Cheer Danshi!!

Hình Ảnh Cheer Danshi!!

Hình Ảnh Cheer Danshi!!

Anime Cheer Danshi sẽ có những nhân vật chính tham gia như:

Yūki Yonai như Haruki Bando

Nobuhiko Okamoto như Kazuma Hashimoto

Yuuki Ono như Shō Tokugawa

Cuốn tiểu thuyết trẻ xoay quanh các thành viên “hơi kỳ lạ và dễ thương” của một đội cổ vũ tại trường đại học của một người đàn ông. Shueisha xuất bản tiểu thuyết vào năm 2016. Kenichi Kondō sẽ ra mắt một manga mang tên Cheer Danshi !! GO BREAKERS trên Shueisha của Shonen Jump + ứng dụng trên 05 tháng tư.