Xem Anime Chihayafuru Part II : Shimo no Ku 2016 - Chihayafuru Live Action Phần 2 VietSub

Chihayafuru Part II : Shimo no Ku 2016

Chihayafuru Live Action Phần 2 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Fly-Fansub,
Thể loại: Thể Thao, Vampire, Đời Thường
Đang chiếu: Full VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:526
Ngày đăng: 18/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Chihayafuru Part II : Shimo no Ku 2016 -Chihayafuru Live Action Phần 2 nói về học sinh lớp sáu Ayase Chihaya, một tomboy không có tham vọng hay những mục tiêu của riêng mình, được biết Wataya Arata, một học sinh chuyển trường ở trường tiểu học Chihaya và bị bỏ rơi. Qua Arata, Chihaya nhặt karuta và họ tạo thành một nhóm với người bạn khác của họ và bạn cùng lớp Mashima Taichi. Sau khi tốt nghiệp trường tiểu học, Chihaya tiếp tục chơi karuta hy vọng cho một cơ hội để đáp ứng Arata một lần nữa sau khi ông trở về Fukui để chăm sóc ông nội bị bệnh của mình. Khi thời gian trôi qua và Chihaya bước vào trường trung học, cô bắt đầu một câu lạc bộ karuta với Taichi để họ cuối cùng đã có thể đáp ứng Arata một lần nữa.rước khi xem này, tôi đã biết rằng đạo diễn là Norihiro Koizumi, chàng cùng một người đạo Taiyou no uta (phim) và những kẻ nói dối và người yêu của mình vì vậy tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tốt khi tôi lần đầu tiên nghe về việc này và tôi không sai. Ông là tuyệt vời như vậy tạo ra những cảnh có ý nghĩa với lý do điện ảnh đó là một trong những điểm mạnh nhất của mình đặc biệt là cú sút xa, những người đã nhìn thấy taiyou no uta biết những gì tôi có ý nghĩa. Điều khác là ông là rất tốt trong việc hiển thị cảm xúc của nhân vật của mình, thậm chí là một góc mà chỉ trở lại của một người được nhìn thấy. Ông là giám đốc của một diễn viên, một trong những người làm diễn viên của mình sẽ tốt hơn và có lẽ đó là lý do tại sao Suzu Hirose trông rất tốt ở đây.

Visuals trong bộ phim Shimo no Ku này là như vậy damn tốt như chuyển động chậm chạp trong những trận chiến karuta làm việc như vậy damn tốt, nó mang lại cho những cảnh nên tác động nhiều, cũng cung cấp cho thanh danh cho chỉnh sửa. Các nhạc họ sử dụng thực sự cho biết thêm lên đến cảm giác của bộ phim và giúp cho những cảnh như sử thi. Việc khiếu nại duy nhất tôi có là bài hát mà họ sử dụng cuối cùng, tôi là một fan hâm mộ nước hoa rất lớn nhưng nó chỉ là bài hát không phù hợp với toàn bộ bầu không khí của bộ phim.