Xem Anime Chocotto Sister - Cô Nàng Chocotto VietSub

Chocotto Sister

Cô Nàng Chocotto VietSub

Status: 24 tập
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Drama, Hài Hước, Romance, Tình Cảm
Đang chiếu: Tập 24/24 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:14,141
Ngày đăng: 01/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 7.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Chocotto Sister -Cô Nàng Chocotto /VietSub kể về nhân vật chính là Momoko Saito là em gái rằng “Santa” mang đến cho Haruma. Cô là một cô gái ngọt ngào và rất ngây thơ dường như trẻ hơn Haruma khoảng 10 năm, làm cho cô bất cứ nơi nào từ 10-13. Như hàng loạt bắt đầu tất cả các kiến ​​thức về thế giới của cô được bắt nguồn từ một hướng dẫn mà cô đã được đưa ra trước khi giao hàng mình đến nhà Haruma của. Hướng dẫn không bao gồm tất cả các tình huống và không thực sự bằng văn bản cho một người nào đó của mức độ kinh nghiệm Choko như một số thông tin là khá phù hợp cho người ở độ tuổi của cô. Choko rất thích mới của cô “onii-chan” (một sự trìu mến cho một người anh trai), khi cô ngay lập tức gọi Haruma. Cô luôn cố gắng để trở thành số một trong tình cảm của mình nhưng, theo thời gian, biết rằng cô không thể được yêu thích của anh trai mình trong mọi tình huống. Cô được chấp nhận của Chitose là bạn gái của anh trai mình và sau đó, vợ của ông, sau khi cô đến nhận ra điều này.
Không đề cập đến là bao giờ làm như thế nào Haruma giải thích hoặc là sẽ giải thích sự xuất hiện của một em gái trẻ với cha mẹ.