Xem Anime Cô Nàng Bán Nhà -Ie Uru Onna - Woman Who Sells a House VietSub

Cô Nàng Bán Nhà -Ie Uru Onna

Woman Who Sells a House VietSub

Status: Tập 9,10 END
FanSub VietSub: Fly-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Live Action, Tình Cảm, Đời Thường
Đang chiếu: Tập 10/10 vIETsUB
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,879
Ngày đăng: 04/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Cô Nàng Bán Nhà -Ie Uru Onna /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim Woman Who Sells a House -Your Home is My Business VietSub kể về câu chuyện Với bốn năm trái trước khi Tokyo tổ chức Thế vận hội mùa hè 2020, doanh số bán nhà đang cạnh tranh quyết liệt. Tại thời điểm này, một đại lý bất động sản xuất sắc xuất hiện.Tên cô ấy là Machi Sangenya ( Keiko Kitagawa ). Cô ấy là duy nhất và 30 tuổi với ngoại hình hấp dẫn. Với bất kỳ khách hàng của cô. Machi Sangenya phải có được mua hàng.Machi có cách độc đáo của riêng mình để có được khách hàng của mình để mua nhà.Phương pháp độc đáo của cô bao gồm việc tham gia vào các vấn đề của khách hàng của cô và gia đình của họ. Sau đó, cô giải quyết vấn đề của họ. Với cách khéo léo của mình, tất cả các khách hàng Machi Sangenya của mua nhà từ cô ấy.

Hình Ảnh Cô Nàng Bán Nhà  Ie Uru Onna

Hình Ảnh Cô Nàng Bán Nhà  Ie Uru Onna

Hình Ảnh Cô Nàng Bán Nhà  Ie Uru Onna

Hình Ảnh Cô Nàng Bán Nhà  Ie Uru Onna

Hình Ảnh Cô Nàng Bán Nhà  Ie Uru Onna

Hình Ảnh Cô Nàng Bán Nhà  Ie Uru Onna

Sự kết hợp của các nhân vật pha trộn khá độc đáo. Tất cả các diễn viên biểu diễn thực sự tốt. Tôi rất vui vì tôi đã xem bộ phim Ie Uru Onna trong mùa hè này!  Tôi yêu Keiko! Và tôi yêu nhân vật này! Có rất nhiều đằng sau trang điểm nhân vật của mình mà chúng tôi mới chỉ là bắt đầu để xem. Sau Tantei Không Tantei, đây là một nhân vật ở phía đối diện của quang phổ!, chính gosh để bạn có được cô gái câu chuyện cô nàng kinh doanh nhà đáng yêu? Oo con nowdays thậm chí không hiểu nhân vật cũng không phải câu chuyện ehh XD và cô ấy không phải là gây phiền nhiễu. cô ấy là người phụ nữ tham công tiếc việc hoàn hảo những gì sai với điều đó