Xem Anime Code Geass: Hangyaku no Lelouch - Code Geass: Hangyaku No Lelouch R1 VietSub

Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Code Geass: Hangyaku No Lelouch R1 VietSub

Status: 25 Tập HD
FanSub VietSub: Clip-sub, Kururugi, Suzaku,
Thể loại: Hành Động, Học Đường, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2007
Lượt Xem:27,109
Ngày đăng: 27/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 8.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Code Geass: Hangyaku no Lelouch /VietSub (25 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện sau Lelouch vi Britannia, hoàng tử lưu vong của Britannia, người đang sống dưới danh tính Lelouch Lamperouge. Bản sắc cũ của anh đã được tuyên bố đã chết bảy năm trước, khi Britannia chinh phục Nhật Bản, bây giờ đổi tên Area 11. Trong hiện tại, Lelouch là bị mắc kẹt bên trong một chiếc xe tải khủng bố chống chính phủ vì nó chạy trốn khỏi quân đội Britanian sau khi ăn trộm một thùng chứa khí độc. Trong việc theo đuổi, Lelouch được đoàn tụ với người bạn Nhật của mình, Suzaku Kururugi, là người của quân đội. Các thùng chứa sẽ mở ra và thấy một cô gái với mái tóc màu xanh lá cây gây ra vượt trội so với ra lệnh thực hiện trên tất cả các nhân chứng của Suzaku. Nếu như bạn đã từng xem Code Geass: Hangyaku no Lelouch Ss2 thì cái lúc mà Suzaku từ chối và bị bắn trong khi Lelouch bỏ trốn với cô gái. Dồn ép bởi quân đội, các cô gái cho Lelouch một sức mạnh gọi là Geass trước khi chết. Với nó, Lelouch lệnh tấn công của mình để tự sát. Lelouch được thẩm vấn bởi Villetta Nu về những người lính đã chết.

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Sử dụng Geass, ông ra lệnh cho cô để cho anh ta cô Khung Knightmare, một robot cơ khí khổng lồ. Lelouch sau đó dẫn đầu nhóm khủng bố để chống Viceroy Clovis la Britannia quân đội ‘s buộc họ sử dụng các thí nghiệm Knightmare Khung Lancelot khiển bởi Suzaku. Lancelot đánh bại các nhóm khủng bố trong khi Lelouch giữ Clovis dùng súng và ra lệnh cho ông ta phải rút quân đội của mình.Có lý do để Code Geass: Hangyaku no Lelouch đem lại sự thành công lớn bởi nó có cốt truyện hoàn hảo, chính nghi ngờ cái chết của Marianne vi Britannia, mẹ của ông, đã được lên kế hoạch bởi một trong những người thân của mình, Lelouch câu hỏi Clovis về giết người của mình trước khi giết chết anh ta. Anh trở về Ashford Academy và nhận ra người bạn cùng lớp của mình, Kallen Stadtfeld, là một phần của các nhóm khủng bố.

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch

Sử dụng Geass, anh đã biết về động cơ của mình để tham gia các nhóm khủng bố và phát hiện ra Geass chỉ hoạt động một lần mỗi người. Kallen nghi ngờ sự tham gia của Lelouch trong trận đấu trước đó, nhưng là bị lừa khi Lelouch chuẩn bị một cuộc gọi điện thoại ghi âm trước. Ngay sau đó, các tin tức thông báo Suzaku bị kết án vì tội giết người Clovis ‘và là để được thí điểm.Jeremiah Gottwald và thuần chủng trong quân đội Britannian muốn giơ đầu chịu báng Suzaku cho cái chết Clovis ‘như một cái cớ để thoát khỏi đội quân danh dự Britannians, công dân trở thành Britannians sau khi đất nước của họ đã bị chinh phục. Code Geass Lelouch Dons bút danh Zero và với sự giúp đỡ của Kallen và Kaname Ohgi, sử dụng Geass trên Jeremiah cho phép họ trốn thoát với Suzaku. Như Zero, Lelouch hỏi Suzaku tham gia với mình để nổi loạn chống lại Britannia; Suzaku từ chối, tin Britannia nên được thay đổi với phương tiện pháp lý và khởi hành cho thử nghiệm của mình.