Xem Anime Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2 - Code Geass: Hangyaku no Lelouch Ss2 VietSub

Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2

Code Geass: Hangyaku no Lelouch Ss2 VietSub

Status: 25 tập cuối
FanSub VietSub: A4VF, Kururugi, Suzaku,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Seinen, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:13,573
Ngày đăng: 28/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Code Geass: Hangyaku no Lelouch Ss2 /VietSub (25 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime sau khi Lelouch được đoàn tụ với những cô gái có mái tóc màu xanh lá cây, người giới thiệu mình là CC và hiện đang sống tại nơi cư trú của mình. Trong khi đó, kể từ Zero, tiết lộ rằng anh là kẻ giết người Clovis, Suzaku đã được tha bổng của tất cả các chi phí và đáp ứng công chúa Euphemia li Britannia. Euphemia có Suzaku hướng dẫn của cô vòng quanh Nhật Bản bao gồm cả các cuộc chiến tranh tàn phá thành phố Shinjuku; Ở đó, hai can thiệp với nỗ lực giết người thuần chủng phe trên Jeremiah cho sự phản bội của mình. Sau đó, Cornelia li Britannia đến với đất nước, với ý định chụp Zero. Họ đã bắt đầu lên kế hoạch để chuyển Suzaku vào lớp Lelouch Ss2 và phải đối mặt với những định kiến của sinh viên Britannian. Arthur, một con mèo đi lạc, bước vào phòng của Lelouch và đánh cắp mặt nạ của Zero của mình. Milly Ashford, tin Arthur có cái gì đó bối rối Lelouch, có cả trường theo đuổi con mèo với một tiền thưởng. Khi Suzaku bắt kịp với con mèo trên mái nhà, Lelouch giả vờ trượt buộc Suzaku để cứu anh ta.

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2

Lelouch đã bí mật lấy mặt nạ và anh hùng tiết kiệm của Suzaku cho phép một số sinh viên nhận anh. Các sinh viên tham dự một hội nơi Charles zi Britannia, hoàng đế và cha của Lelouch, đọc diễn văn trong lễ tang Hoàng tử Clovis ‘. Chính Code Geass: Hangyaku no Lelouch đã giúp cho việc hồi tưởng về cuộc gặp gỡ cuối cùng với cha mình; không lâu sau cái chết của mẹ mình, Lelouch R2 câu hỏi Charles về nó và đang bị lưu đày đến Nhật Bản cùng với em gái Nunnally vi Britannia. Cornelia đưa ra một thách thức đối với Zero ở Saitama Ghetto. Lelouch chấp nhận và xâm nhập Knightmare của một người lính khi ra lệnh cho quân nổi dậy Saitama; các phiến quân không tuân theo mệnh lệnh của Lelouch và bị đánh bại. Cornelia, đã dự đoán rằng Zero sẽ ngụy trang như là một trong những người lính của mình, chuẩn bị kiểm tra.

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2

Hình Ảnh Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2

Lelouch được lưu khi CC, cải trang như Zero, lãng quân Britannian, cho phép anh ta để trốn thoát. Lelouch đổ lỗi cho thất bại của mình trên các phiến quân vô kỷ luật và giải quyết để xây dựng quân đội của mình, lực lượng Giải phóng Nhật Bản, một nhóm khủng bố của Nhật Bản, có một khách sạn và người cư ngụ của mình làm con tin, bao gồm cả bạn bè của Lelouch và một Euphemia cải trang. Như vậy, Cornelia không thể thực hiện một động thái chống lại các thí sinh làm con tin, mà Lelouch nhận ra và tận dụng. Ông gắn kết một hoạt động của anime Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2 nhằm cứu hộ với kháng tế bào Ohgi, và như ông nói với các thí sinh làm con tin, Suzaku chìm các khách sạn nổi bằng cách sử dụng Lancelot. Tuy nhiên, Lelouch làm lệch hướng của bất kỳ nỗ lực cứu hộ của quân đội để anh có thể mất tín dụng cho việc cứu hộ. Phát sóng công khai cho dân tộc, ông thông báo sự ra đời của Hiệp sĩ Đen, đồng minh của công lý, những người sẽ bảo vệ kẻ yếu từ những người có quyền lực.