Xem Anime Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch -The Princess And The Frog - Hoạt Hình The Princess And The Frog VietSub

Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch -The Princess And The Frog

Hoạt Hình The Princess And The Frog VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Full Tiếng Việt
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:568
Ngày đăng: 19/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch -The Princess And The Frog có câu chuyện được diễn ra trong năm 1912, New Orleans, một thợ may, Eudora, đang đọc câu chuyện của Hoàng tử cóc con gái mình, Tiana , và bạn của cô, Charlotte La Bouff. Charlotte tìm thấy những câu chuyện để được lãng mạn, trong khi Tiana tuyên bố cô sẽ không bao giờ hôn một con ếch. Mười bốn năm sau, Tiana đã trở thành một đầu bếp trẻ người có tham vọng làm việc như một cô hầu bàn cho hai thực khách địa phương, vì vậy cô có thể tiết kiệm đủ tiền để bắt đầu nhà hàng của riêng mình, một giấc mơ, cô chia sẻ với người cha quá cố của cô James.

Chàng Hoàng tử Ếch Naveen của Maldonia tới New Orleans để tốt hơn tình hình tài chính của mình. Sau khi bị cắt bởi cha mẹ của mình, Naveen bị buộc phải kết hôn với một hoa khôi miền Nam phong phú và Charlotte là ứng cử viên hoàn hảo. Eli “Big Daddy” La Bouff, một ông trùm đường giàu và cha của Charlotte, được lưu trữ một bóng masquerade trong danh dự của Naveen. Charlotte thuê Tiana để làm beignets cho bóng, mang đủ tiền để mua một nhà máy đường cũ để chuyển đổi thành nhà hàng của cô.