Xem Anime Cậu Bé Bút Chì Shin Movie 24 -Crayon Shin-chan Movie 24 - Crayon Shin cậu bé bút chì Movie 24 VietSub

Cậu Bé Bút Chì Shin Movie 24 -Crayon Shin-chan Movie 24

Crayon Shin cậu bé bút chì Movie 24 VietSub

Status: Full
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Đời Thường
Đang chiếu: Full RAW
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:11,600
Ngày đăng: 28/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (63 votes, average: 8.89 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Cậu Bé Bút Chì Shin-chan Movie 24 /VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Crayon Shin-chan Movie 24: Bakusui! Yumemi World Dai Totsugeki kể về câu chuyện buổi sáng đầu tiên của họ trong căn hộ Nohara bắt đầu với tinh thần thấp hơn đáng kể. Shin không thể tìm thấy phòng tắm mới, cuộc họp lớn của Hiro với ông chủ có vẻ như nó sẽ có một vài nếp nhăn và Mitzi không biết làm thế nào cô ấy sẽ có được Shin đến trường. Một cuộc gọi bị bệnh và … Shin sẽ giúp giải nén? Đó là thời gian để có được sạch sẽ của họ trên! Lo sợ số phận của Whitey, Shin khăng khăng gắn thẻ cùng như Mitzi đặt ra để đáp ứng hàng xóm mới của họ. Nhưng họ sớm khám phá ra hơn một chia sẻ công bằng của giật-off trong khu phố! Như Shin biết về những va đập mạnh của khu ổ chuột sống, Mitzi sợ anh ta chọn một chiến đấu với bà chủ nhà mới. Sau khi tất cả, có cho phép không có vật nuôi … Và con khỉ nhỏ này đến gần một cách nguy hiểm! những người bạn của Shin Cậu Bé Bút Chì  dừng lại để tham quan khai quật mới, là ít hơn so với ấn tượng bởi sự hùng vĩ của “căn hộ rơi xuống.” Những gì họ rất ấn tượng với khả năng là Georgie nói theo cách của mình ra khỏi rắc rối.

Hình Ảnh Cậu Bé Bút Chì Shin Movie 24  Crayon Shin chan Movie 24

Hình Ảnh Cậu Bé Bút Chì Shin Movie 24  Crayon Shin chan Movie 24

Hình Ảnh Cậu Bé Bút Chì Shin Movie 24  Crayon Shin chan Movie 24

Hình Ảnh Cậu Bé Bút Chì Shin Movie 24  Crayon Shin chan Movie 24

Shin quyết định đưa kỹ năng spin-bác sĩ của mình để thử nghiệm, tiết kiệm cho họ tất cả từ mình “Shin-anigans.” Kids … Không thể sống với ‘em, không thể hủy bỏ’ em khi họ không phải là của bạn!Linh hồn của Hiro được dỡ bỏ khi những giấc mơ của khiêu dâm đầu đỏ mất một twist với người hàng xóm mới. Cô là tất cả của băng VHS của ông đã mang đến cuộc sống! Như người cha và con trai vinh quang trong sự vĩ đại của tất cả đó là Yu, Mitzi của bối rối … hàng xóm của họ của một người đàn ông! Tự hỏi chỉ là những gì xấu HBO loạt họ đã vấp vào, căn hộ cửa tiếp theo có thể trở nên đông đúc hơn của chính họ.Shin ngủ trong một lần nữa, và nó để lại cho pokemon Mitzi để có được những nhóc ruột chuyển động học. Khi Shin kêu gọi để điều hướng, bốn “quần tay” và họ đã đi vòng tròn đầy đủ! Bây giờ không có thời gian để mua sắm cửa sổ, nhưng pit stop và một tách đầy của sự ham muốn sau này …

Hình Ảnh Cậu Bé Bút Chì Shin Movie 24  Crayon Shin chan Movie 24

Điều duy nhất đứng giữa Shin và thành công học là ác frickin ‘đồi! Chờ, là một bán?Trong việc tìm kiếm của mình để giữ cho gia đình đói, giảm Mitzi của một bán trứng cúm miễn phí gia cầm. Nhưng đó là một cuộc đụng độ văn hóa như Stylin ‘và vật lộn không-để-phong cách cho hàng hoá. Quyền hạn của mẹ được khai thác như Mitzi thấy việc mình phải đối mặt với tiết kiệm khác của con khỏi bị tranh giành và ném mình vào hành động … nó sẽ là tuổi tác trước vẻ đẹp? Oh, một người mẹ phải làm gì?Cuộc chiến giữa các căn hộ cho thấy một lỗ hổng ở phía trước trận chiến … Như dòng mới của truyền thông mở rộng, Noharas phát triển một quan tâm đến cánh cửa tiếp theo thả ra. Đó là đầy đủ về thời gian trị liệu gia đình cho Yonro! Nhưng khi những lo ngại ngân sách trì hoãn việc sửa chữa, một thắt ống dẫn tinh thậm chí còn rẻ hơn. Quá xấu bạn không thể mua bức tường tại Wal-Mart!

Hình Ảnh Cậu Bé Bút Chì Shin Movie 24  Crayon Shin chan Movie 24

Đó là thời gian để biết thêm Bastardly Xây dựng thương hiệu, và lần này hành động Bastard Bastard của Rod bị đe dọa! Nhưng khi Shin nhảy vào hành động một chút sớm, những người trai tráng nhạy cảm có thể đã phải chịu số phận mình là một cậu bé không thanh sống một cô đơn cuộc sống không-que … Kêu gọi về để ‘fess lên cho sự tha thứ, Shin đã đặt số phận của mình Bastard Rod trong tay Mitzi của.Các ký sinh trùng đang trở lại! – Đó là sự trở lại của kẻ ăn bám khó chịu, và lần này họ đến mang hành lý cảm xúc! Quyết tâm đi theo với Noharas cho đến khi cuộc tranh cãi người yêu bé nhỏ của họ đã được giải quyết, Yoshirin và Micchi đã mang lại cơn thịnh nộ của “Man Lady” xuống trên tất cả chúng. Nhưng khi phức tạp hentai của họ thu hút sự chú khó coi, nửa tards chỉ có thể tìm lại tình yêu tuổi trẻ …