Xem Anime Sengoku Collection -  Cuộc Phiêu Lưu Huyền Bí VietSub

Sengoku Collection

Cuộc Phiêu Lưu Huyền Bí VietSub

Status: Tập 26 End
FanSub VietSub: LKMD,
Thể loại: Fantasy, Parody, Samurai
Đang chiếu: Ep 26/26
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:6,386
Ngày đăng: 10/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Sengoku Collection sẽ nói về các Sengoku lãnh chúa đến với thế giới của chúng ta; họ sống cuộc sống của họ, một số muốn ở lại trong khi những người khác muốn trở lại cái cũ trên thế giới, như Oda Nobunaga. Một khái niệm tốt nằm ở đây nhưng nó không được thực hiện tốt. Mỗi tập phim là trung tâm xung quanh một lãnh chúa Sengoku-thời kỳ, từng giao dịch tập với vấn đề cho biết nhân vật và cách họ đối phó với cuộc sống mới của họ. Vấn đề là các tập phim đang rất lỏng lẻo liên quan với nhau và cũng không làm họ phục vụ nhiều vẻ giống câu chuyện chính, để lại cho người xem một chương trình đó là thực tế chỉ cắt của cuộc sống. Và thực sự, một số người có thể là tốt với điều đó, nhưng tại sao ngay cả cố gắng một âm mưu chính khi bạn chọn không đúng cách làm việc trên nó? Có một cảm giác dai dẳng nhất định khi bạn hoàn thành các chương trình đó cho bạn biết chương trình này có thể được nhiều hơn nữa.

Các tập phim Sengoku Collection và nhân vật mình đang có vấn đề là tốt. Một số trong các tập phim là tuyệt vời, một số là tầm thường, và một số chỉ là đồng bằng khủng khiếp và một công việc để đi qua. Điều tốt là bạn có thể tìm thấy một viên ngọc quý của một tập phim bạn yêu thích trong khi đi qua muck; nhưng bạn phải đi qua đó muck nói. Cùng có thể nói về các nhân vật, một số trong đó khủng khiếp bằng văn bản và có rất ít liên quan đến hình ảnh Sengoku của họ rằng họ cũng có thể không phải là một EXPY Sengoku ở tất cả, trong khi những người khác được tạo ra với ý nghĩ tốt và sáng tạo.