Xem Anime D.Gray-man Hallow - D.Gray-man SS2 TV VietSub

D.Gray-man Hallow

D.Gray-man SS2 TV VietSub

Status: Tập 13 End
FanSub VietSub: Pandora Fansub, Zing-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:21,855
Ngày đăng: 03/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (11 votes, average: 9.18 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim D.Gray-man Hallow -D.Gray-man 2016 -D.Gray-man SS2 TV /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về chuyện của vào cuối thế kỷ 19, Allen Walker chính thức gia nhập tổ chức các Exorcist phá hủy các sinh vật được gọi là vũ khí Akuma-cơ khí được thực hiện bởi Millennium Earl với những linh hồn đau khổ của người chết. Allen có cả một con mắt bị nguyền rủa và vũ khí chống Akuma như một cánh tay, mang sức mạnh của “Innocence”, một món quà dành cho anh là một tông đồ của Chúa. Allen, cùng với Exorcist đồng bào của mình, phải chấm dứt âm mưu cuối cùng của thiên niên kỷ của Earl có thể dẫn đến sự hủy diệt của thế giới và tất cả những người sống trên đó.Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà Tổng Chữ thập trái cho họ, Allen và Lavi đi cùng Krory trở lại trụ sở để anh có thể được giới thiệu như là một pháp sư chính thức. Krory là thiếu kinh nghiệm với thế giới bên ngoài, và được rất dễ dàng bị lừa dối bởi những người khác. Ông đã sớm bị hustled trong một trò chơi thẻ của một nhóm tag D Gray Man rag của ba người đàn ông, và Allen chứng minh kỹ năng gian lận của ông khi ông thắng mọi thứ trở lại. Một trong những người đàn ông, Tyki, cho Allen một gói thẻ trước khi họ rời;nhưng Tyki này sẽ sớm được tiết lộ là một đồng minh của Earl Thiên niên kỷ và Noah.

Hình Ảnh D.Gray man Hallow

Được gửi bởi Komui để cung cấp một gói phần mềm để chung Kevin Yeegar, Allen đến tại Hà Lan, nhưng nói chung không hiển thị. Tìm ra rằng chung Yeegar đi đến Bỉ để điều tra một Innocence mới được phát hiện, Allen đứng đầu cho Bỉ. Có anh gặp Yeegar cho lần đầu tiên và phát hiện ra những gì một người tốt và tử tế, ông thật sự là.The Millennium Earl làm cho một thông báo rằng chương tiếp theo trong câu chuyện tuyệt vời này là về để bắt đầu làm Tổng Yeegar phải đối mặt với Road Kamelot và Tyki Mikk, hai trong số các Noah, cùng với một kho tích Akuma. Allen gặp Lenalee và hai thảo luận về lòng tốt của Yeegar, nhưng anime D Gray Man đã nhanh và sớm nhận được một cuộc gọi điện thoại từ trụ sở nói cho họ để hỗ trợ Yeegar. Yeegar chứng tỏ mình nhiều hơn khả năng đối phó với các Akuma, nhưng trở thành nạn nhân kỷ niệm của riêng mình của lớp bi thảm của ông. Road hát một bài hát kỳ lạ về tìm kiếm của Earl cho trái tim của tất cả Innocence, và khi Exorcist cuối cùng cũng đến nơi Yeegar là, bài hát của năm 2016 mà chính D Gray Man phát hành củng cô là điều duy nhất anh có thể nói. Komui buộc phải giải thích những gì các “Trái tim của tất cả Innocence ‘là.

Hình Ảnh D.Gray man Hallow

Hình Ảnh D.Gray man Hallow

Hình Ảnh D.Gray man Hallow

Hình Ảnh D.Gray man Hallow

Hình Ảnh D.Gray man Hallow

Hình Ảnh D.Gray man Hallow

Hình Ảnh D.Gray man Hallow

Hình Ảnh D.Gray man Hallow

Hình Ảnh D.Gray man Hallow

Krory, Lavi và Bookman đến trên một số làng ở nơi Hallow cất giữ biến mất. Họ sớm tìm hiểu của một Innocence thể và một bí ẩn Level 2 Akuma. Các Akuma hoạt động trên trang trại và chơi với các em, và làm giảm Krory bảo vệ mình như ông tin tưởng vào khả năng của ‘Akuma tốt’ như Eliade. Khi nó có vẻ như là có Akuma khác, Krory đi sau khi nó ác nhưng trốn thoát Akuma. Khi sự thật được tiết lộ, Krory buộc phải chấp nhận số phận của là một Exorcist.The Millennium Earl được nhìn thấy lần nảy về vui vẻ, trả lời một số cuộc gọi điện thoại và xác nhận giao dịch kinh doanh. Allen và Lenalee đến Liverpool để đáp ứng mẹ, người đã chăm sóc của Allen trong D.Gray-man Hallow năm đào tạo của mình với Tổng Cross, hỏi cô ấy về nơi ở của ông chủ. Cả hai trừ quỷ sớm khám phá ra Akuma trong khu vực và một âm mưu có thể tại một bệnh viện địa phương.Khi cô đang trên đường để đoàn tụ với Allen, Lenalee đồng ý theo Gozu đến thị trấn tiếp theo. Tuy nhiên, ở giữa rừng, họ gặp một nhóm dân làng bị mắc kẹt, chạy ra khỏi nhà của họ, vì các cuộc tấn công con sói. Các cuộc tấn công con chó sói được tiết lộ chính là công việc của Akuma và Lenalee nhận được sự giúp đỡ từ Suman Dark, một người bạn thời gian trừ quỷ và dài, người đang tìm kiếm chung Zokalo.