Xem Anime D Gray Man - Anime DGray Man VietSub

D Gray Man

Anime DGray Man VietSub

Status: 103 Tập Cuối FIX
FanSub VietSub: Waya, Zing-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: Tập 103/103
Năm sản xuất: 2008
Lượt Xem:84,683
Ngày đăng: 21/12/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime D Gray Man /VietSub (103 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim kể về Allen Walker và golem của mình, Timcampy gần đây đã đến London, kế hoạch đến thăm trụ sở của tự Đen. Trong khi đó, các cán bộ Moore và Charles đang điều tra một nhà thờ được cho là bị ma ám. Trong khi tìm kiếm nhà bỏ hoang này, Moore và Charles được tách ra do “bắt cóc” Allen của Moore. Sau khi ông bị còng tay vào ghế, Allen cố gắng để giải thích tình trạng của mình cho Moore khi Charles đột ngột bị giết. Kể từ khi Moore đã bất tỉnh do các cuộc tấn công, Allen đang bị nghi ngờ về cái chết của Charles. Allen cố gắng để nói với giám đốc rằng một Akuma giết Charles và rằng ông muốn giúp đỡ. Tuy nhiên, do sự hoài nghi của các giám đốc, Allen đang bị quản thúc tại nhà trong khi phần còn lại của D Gray Man là các đơn vị cảnh sát điều tra các nhà thờ tự. Trong thời gian ở tại nhà của Moore, Allen giải thích cho Moore về Akuma và sau đó, anh gặp Moore của anh trai-trong-pháp luật, Marc, ai là Akuma đã giết chết Charles và vô số người khác đã đến thăm nhà thờ. Sau khi điều tra, Allen phát hiện ra rằng em gái của Moore, Claire, là linh hồn kẹt trong Akuma. Các Akuma sau đó giết chết các đơn vị cảnh sát không bao gồm Moore và sau đó, Allen phá hủy nó bằng cách sử dụng vũ khí chống Akuma của mình.

Hình Ảnh D Gray Man

Allen cuối cùng đã đến tại trụ sở Đen Order. Do một sự hiểu lầm, tất cả mọi người nghĩ rằng ông là một Akuma. Yu Kanda đối mặt với Allen và thiệt hại vũ khí chống Akuma của mình. Cuối cùng, nó được giải quyết khi Komui tìm thấy một thư giới thiệu của thầy Allen, Cross Marian. Sau đó, Allen được phép vào trụ sở và được cho một tour du lịch của chị Komui của, Lenalee Lee. Sau khi nhận được cánh tay của mình được sửa chữa bởi Komui, Allen được kiểm tra bởi Hevlaska, một pháp sư là người có thể đo lường tỷ lệ đồng bộ hóa của mình. Ngoài ra, cô dự đoán rằng Allen sẽ tạo ra một “Destroyer of Time” mạnh mẽ trong một tương lai đen tối. Từ Komui, Allen học được nhiều hơn về cuộc chiến tranh giữa các Earl và Innocence. Reever Wenham, các trợ lý không may để Komui, được giới thiệu trong tập này là tốt. Chúng tôi cũng có được một cái nhìn thoáng qua của “bóng tối” trong quá khứ chưa hài hước của Allen với Cross Marian.

Hình Ảnh D Gray Man

Sau D Gray Man  chính là hàng loạt các tình huấn đau đầu khi Komui tỉnh dậy từ giấc ngủ ngắn của mình, ông gán Allen và Kanda trên một nhiệm vụ để điều tra xuất hiện kỳ ​​lạ trong đống đổ nát của một thị trấn tên là Mater, nằm ở miền Nam nước Ý. An Innocence được phát hiện ở đó, nhưng nó đang có nguy cơ bị lấy bởi các Akuma. Có một truyền thuyết rằng một con ma lang thang Mater, giết chết bất cứ ai đi lang thang gần đó. Bản ghost được bằng cách nào đó kết nối với Innocence. Trên đường đi, Allen nói chuyện với Toma, một Finder, người đã nói với anh ấy về cách xuất hiện kỳ ​​lạ trong lịch sử thường liên quan đến các Innocence. Trong khi đó, các Finders trong Mater chụp hai Akuma trong những rào cản, nhưng họ bị tấn công bởi một một phần ba. Một thời gian ngắn sau khi hai trừ quỷ và Finder đến nơi, họ chứng kiến ​​những Akuma tấn công Finders cuối cùng còn lại. Trong khi Allen chạy để chống lại Akuma và cố gắng để lưu các Finders, Kanda cứu Guzol và Lala, người mà Finders được bảo hộ tại một rào cản. Trong cuộc chiến Allen chống lại Akuma cuối cùng, các Akuma tiến hóa để Level 2 và tự gọi mình là Clown Akuma. Kanda từ chối giúp đỡ Allen và lá với các cư dân Mater đến một nơi an toàn. Tập phim kết thúc với một Allen choáng váng khi bị tấn công bởi một Allen.

Hình Ảnh D Gray Man

Hình Ảnh D Gray Man

Hình Ảnh D Gray Man

Hình Ảnh D Gray Man

Hình Ảnh D Gray Man

Allen nhìn thấy hai Ngài, nhưng nhận ra rằng đó là Clown Akuma. Anh ta nói với Allen rằng đạt được cấp độ 2 Akuma khả năng mới. Khả năng của ông là để bắt chước ai.Allen và Kanda đấu tranh để bảo vệ các Innocence từ Clown Akuma và buộc phải lẩn trốn trong một căn phòng bí mật dưới lòng đất bên dưới thành phố, nơi mà họ biết rằng hồn ma của Mater không phải là người đàn ông cũ nhưng thực sự là các cô gái trẻ luôn luôn ở bên anh . Họ cũng biết rằng những hồn ma của Mater là không thực sự là một con ma mà là một chuyển động và hát búp bê.Phát minh mới nhất của Komui, Sir Komlin II, được thiết kế để thực hiện trừ quỷ mạnh hơn. Tuy nhiên, Sir Komlin II đi ra khỏi tầm kiểm soát và bắt đầu đi săn những trừ quỷ trong Black Order. Của tất cả các nhà khoa học có thể làm như họ cố gắng để ngăn chặn các robot từ bắt Allen, và mặc dù kinh nghiệm của mình với Sir Komlin I, Kanda từ chối giúp đỡ. Trong khi đó bên ngoài của Black Order, thiên niên kỷ Earl giữ một bữa ăn tối với một số người lạ với đôi mắt vàng và thánh giá trên trán của họ, một trong số phim hoạt hình đó là DGray Man kể về một cô gái trẻ với mái tóc đen có bông. Allen và Lenalee được gửi tới điều tra một thị trấn, nơi ngày ngày 28 tháng 10 tiếp tục lặp đi lặp lại chính nó. Khi đó, họ gặp một phụ nữ tên là Miranda Lotto và do đó tìm hiểu ý nghĩa của mình để các phemonenon kỳ lạ của thị trấn. The Millennium Earl thông báo cho gia đình của mình, Noah Clan, rằng đó là thời gian để họ đi ra ngoài và tiếp tục nhiệm vụ của họ, do đó dẫn một trong những Noah, cô gái có mái tóc nhọn trẻ Road Kamelot, để điều tra các tua Town.