Xem Anime Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai-hen - Anime Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai-hen VietSub

Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai-hen

Anime Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai-hen VietSub

Status: Tập 11,12 End
FanSub VietSub: Devil Slayer Team, Miu Miu,
Thể loại: Hành Động, Horror, Mystery
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,186
Ngày đăng: 28/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (8 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai-hen SS3 /VietSub (22 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim nói về Danganronpa 3 -The End của Kibōgamine Gakuen- (Danganronpa 3 -The End của Peak Academy- Hope), một mục anime mới trong nhượng quyền thương mại Danganronpa, đã được bật đèn xanh. Anime sẽ là kết luận của câu chuyện “Đỉnh Academy Hope” hàng loạt “.Thật sự rất bất ngờ một phim hoạt hình để đi ra khỏi này ở tất cả vì vậy đây là một bất ngờ thú vị. Hình như nó sẽ là ngôi sao người dân từ các trò chơi đầu tiên trong những gì dường như là một câu chuyện ban đầu nhiều hơn chỉ là một thích ứng thường xuyên (đó là một điều tốt khi nhìn thấy cách thích ứng với các trò chơi đầu tiên bật ra). Loại nhầm lẫn điều này được cho là chính xác mặc dù. Một prequel cho các trò chơi thứ ba.

Hình Ảnh Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai hen

Những trò chơi mới đang được dán nhãn là một câu chuyện ban đầu mặc dù trong khi họ đang nói điều này là có nghĩa là để kết luận những câu chuyện từ hai trận đầu tiên về Đỉnh Academy của Hope, đó sẽ là định dạng lạ nếu họ kết thúc câu chuyện với một anime Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen chính gốc được phát hành.Là một fan hâm mộ, tôi rất phấn khởi nhưng tôi chỉ hy vọng đó là một trường hợp anime và trò chơi được mô tả như thế để che giấu spoilers. Nhìn thấy các trò chơi thứ hai đã không bao giờ thích nghi, mặc dù mục tiêu rõ ràng cho chỉ người hâm mộ …Anh ta thực hiện theo cách tốt hơn là xấu và có một vài phim hoạt hình khá lớn theo vành đai của mình là tốt, chẳng hạn như: Angel Beats, nhân loại đã bị từ chối, Ansatsu Kyoushitsu, Seto no Hanayome, Yuki Yuna là một Hero, Aura: Bài Koga Maryuin của Chiến tranh.

Hình Ảnh Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai hen

Hình Ảnh Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai hen

Hình Ảnh Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai hen

Hình Ảnh Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai hen

Hình Ảnh Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen Mirai hen

Củng như tôi nghe Carnival Phantasm cũng tốt (chỉ có một tôi đã không thấy ra khỏi những người). Hầu hết các đạo diễn giỏi có một vài lỡ cùng với các hit.Siêu vui mừng! Tôi hy vọng điều này hóa ra cũng .. Đối với những người bạn của những người biết tất cả những gì xảy ra trong Ultra Despair Girls, tôi đoán này xảy ra khi mà trò chơi Danganronpa 3, mà sẽ giải thích Asahina và Kirigiri của sự vắng mặt trong đó. Tôi tin rằng các trò chơi thậm chí còn đề cập rằng Kirigiri đi xa và truy tìm chứng tích của Despair .. với họ bị bắt, nó dẫn ngay vào DR2