Xem Anime Danh Sách Yêu Quái -Yaoguai Mingdan - Hoạt Hình Yaoguai Mingdan VietSub

Danh Sách Yêu Quái -Yaoguai Mingdan

Hoạt Hình Yaoguai Mingdan VietSub

Status: Tập 17,18 End FIX
FanSub VietSub: Ying Ying,
Thể loại: Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Romance
Đang chiếu: Tập 18/18 VietSub FIX
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:7,149
Ngày đăng: 28/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 2.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Danh Sách Yêu Quái -Yaoguai Mingdan/VietSub (18 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là một người đàn bà quyến rũ foxy. Một cây mù sương kỳ lạ quỷ. Một cô gái với sức mạnh của các nữ thần Xianjia! Bị kẹt giữa những phụ nữ này là một kỳ tích trong đó của bản thân, nhưng anh hùng của chúng tôi Feng Xi phải chiến đấu để bảo vệ hòa bình và cứu thế giới!Thực tế là họ thiếu tính độc đáo như vậy với các nguồn lực của mình để làm sinh động một chương trình chỉ là như vậy đau đớn để xem. Nhưng hey, tôi xem nó anyway, vì tôi đã có gì để làm trong thời gian rảnh rỗi. Nó có là bài ​​hát mở đầu chung chung và bài ​​hát kết thúc giống như op và ed từ bất kỳ phim hoạt hình liên quan đến hàng loạt sự lãng mạn. Ngẫu nhiên, tiền đề và cốt truyện tổng thể phát triển của câu chuyện cũng giống như những gì hầu hết japanese hậu cung Anime không. Và đó japanese phim hoạt hình anh hùng nguyên mẫu.

 

Hình Ảnh Danh Sách Yêu Quái  Yaoguai Mingdan

Hình Ảnh Danh Sách Yêu Quái  Yaoguai Mingdan

Hình Ảnh Danh Sách Yêu Quái  Yaoguai Mingdan

 

Hình Ảnh Danh Sách Yêu Quái  Yaoguai Mingdan

 

Hình Ảnh Danh Sách Yêu Quái  Yaoguai Mingdan

Sao chép. Điều đó đang được nói. Cá nhân tôi thấy rất nhiều trái ngược với khác của anime hậu cung japanese sau khi câu chuyện tiến triển qua từng tập phim Danh Sách Yêu Quái. Mặc dù, nó vẫn còn tương tự như vậy, nhưng có một số độc đáo trong họ là tốt. Và điều thú vị ở đây trong câu chuyện này. Họ đang sống về mặt kỹ thuật trong một thế giới mà con quái vật và cùng tồn tại của con người, nhưng những con quái vật đã từng là một con quái vật thực tế trước khi, trước khi họ được thăng chức để trở thành một phần của nhân loại hay biến thành một con người thực tế như chúng ta. Vì vậy, về cơ bản tồn tại của họ tượng trưng cho một cái gì đó.

Hình Ảnh Danh Sách Yêu Quái  Yaoguai Mingdan

Con người là ác vì họ giết cây, và cây con quái vật không thích điều đó. Hoặc rằng, con người là ác vì họ ăn thịt lợn, giết lợn và lợn con quái vật là một đại diện của rằng loại hận thù đối với con người. Về cơ bản, phân biệt đối xử của chúng ta về tất cả mọi thứ kinda gây nên mỗi con quái vật ra khỏi đó. Nhưng một số quái vật được mát mẻ với cuộc sống trong một cuộc sống mà loài của họ, hoặc có lẽ giống như mình (nhưng không phải là một con yêu quái đáng ghét) bị ăn thịt hoặc giết ngay trước mặt họ.

Hình Ảnh Danh Sách Yêu Quái  Yaoguai Mingdan

Hoặc do thực tế rằng có như vậy thực hiện một trò chơi thực tế rằng tất cả chúng ta chơi, hoặc những thứ mà chúng ta quen thuộc của.Giống như League of Legend và như vậy. Và điều khó chịu về anime này là như thế nào khát các cô gái cho nhân vật chính là gì và cách vô lý và không thực tế nó (tốt nó làm cho không có ý nghĩa đối với hầu hết hậu cung, trong khi một số ngoại lệ) và btw, tôi không có gì chống lại Trung Quốc làm phim hoạt hình Danh Sách Yêu Quái này, studio, hay nhân viên, hoặc những người thân. Tôi đánh giá cao những khó khăn của họ và làm việc mà họ đưa vào những Animes rằng họ đang tạo ra. Tôi chỉ muốn xem cái gì ban đầu đại diện cho họ, hoặc sản xuất ít hậu cung chương trình và bắt đầu làm một số thể loại khác. Và nếu bạn đang nhầm lẫn là tại sao mỗi tập phim chỉ có một khoảng thời gian 10 phút.