Xem Anime Đảo Hải Tặc -One Piece 3Dx2Y - One Piece 3Dx2Y VietSub

Đảo Hải Tặc -One Piece 3Dx2Y

One Piece 3Dx2Y VietSub

Status: 1 Move
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Romance, Trinh Thám
Đang chiếu: 106 Phút
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:4,895
Ngày đăng: 02/08/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Đảo Hải Tặc -One Piece 3Dx2Y VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung bắt đầu khi Hack đánh bại và các máy bay chiến đấu còn lại giảm xuống còn 24, royale trận chiến là gần hơn. Bellamy đối đầu Bartolomeo trong khi cùng một lúc xanh Gilly đánh bại Ricky. Các máy bay chiến đấu bảo vệ hối lộ Elizabello II bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công xanh Gilly nhưng được backstabbed bởi Dagama người đã tiết lộ rằng Blue Gilly là đối tác của mình, nhưng Dagama bí mật lên kế hoạch phản bội xanh Gilly. Tuy nhiên, các chân dài võ sĩ chưa bao giờ tin những người làm kế hoạch chiến thuật và nhanh chóng hạ gục anh ta ra khỏi vòng. Bellamy hiện đang đấu tranh chống lại Bartolomeo trong khi tại cùng một thời điểm, Elizabello II là dồn vào chân tường nhưng là chuẩn bị đầy đủ để mở ra cú đấm tàn phá của mình. Khán giả nghe danh tiếng của vua chiến đấu và tiền thu được để có được ra khỏi con đường của cú đấm của mình. Khi Blue Gilly di chuyển trong cho giết, vua mang những cú đấm vào trống điểm, tạo ra một sóng xung kích phá hoại trong suốt vòng. Khi khói tan, Elizabello II và Bartolomeo là những người duy nhất đứng với Đảo Hải Tặc sau này tiết lộ trái cây ác quỷ của ông và các cựu bị đánh bại bởi sức mạnh đó. Bartolomeo tại là nhà vô địch của cuộc chiến royale Block B.

Hình Ảnh Đảo Hải Tặc  One Piece 3Dx2Y

Trong khi đó, Franky là thông báo của Sấm Soldier rằng ông ta cũng là một phần của One Piece 3Dx2Y một hoạt động để phá hủy các nhà máy SMILE nhưng cần giúp đỡ của cyborg trong việc giải cứu các công nhân giam giữ ở đó. Người lính đồ chơi sau đó chuẩn bị để nói với Franky lịch sử của Dressrosa,đoạn hồi tưởng trước của trận đấu Block B, miêu tả trong đó có vua Punch và chiến thắng của Bartolomeo, nhiều đến sự oán giận của đám đông. Luffy được nhìn thấy vẫn còn treo, và súng cao su theo cách của mình vào tòa nhà sau khi xem Bartolomeo chiến thắng. Anh đi đến lối vào chính, nơi các máy bay chiến đấu bị thương đang được cáng. Ông trò chuyện với một Bellamy bị thương, những người thừa nhận sức mạnh và sử dụng Haki của Luffy. Khi ông gọi Luffy “Mũ Rơm”, Bartolomeo nghe này và bị sốc.

Hình Ảnh Đảo Hải Tặc  One Piece 3Dx2Y

Hình Ảnh Đảo Hải Tặc  One Piece 3Dx2Y

Hình Ảnh Đảo Hải Tặc  One Piece 3Dx2Y

Hình Ảnh Đảo Hải Tặc  One Piece 3Dx2Y

Hình Ảnh Đảo Hải Tặc  One Piece 3Dx2Y

Hình Ảnh Đảo Hải Tặc  One Piece 3Dx2Y

Sau đó, nó được thông báo rằng các trận đấu Block C là về để bắt đầu. Chuyển sang cảnh Trafalgar Law và nhóm của ông, là những người sắp qua cầu. Họ bị tấn công bởi một trường học của Fighting cá, nhưng quản lý để có được để Bit xanh một cách an toàn. Luật được tiết lộ để có trái tim của Caesar, sau này người được trả tự do trái phiếu của mình để được giúp đỡ. Họ cũng chứng kiến ​​những tiếng nói lạ tại một điểm trên cầu. Bit màu xanh lá cây thể hiện là một khu rừng rậm rạp. Cốt truyện One Piece 3Dx2Y chuyển sang vị trí của Sanji, nơi ông và Violet đến tại thị trấn tiếp theo. Sanji tấn công một số tên côn đồ trong một nhà kho và vứt bỏ chúng một cách dễ dàng. Khi hai kẻ si tình gần đây chia sẻ một khoảnh khắc, Violet còng Sanji và được tiết lộ cho biết danh tính thực sự của Sanji như Chân đen, nhiều sự ngạc nhiên của Sanji.