Xem Anime Đảo Hoa Bỉ Ngạn -Higanjima - Island of Red Spider Lilies VietSub

Đảo Hoa Bỉ Ngạn -Higanjima

Island of Red Spider Lilies VietSub

Status: Tập 6,7,8
FanSub VietSub: Unmei,
Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 8/10
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:4,443
Ngày đăng: 01/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Đảo Hoa Bỉ Ngạn -Higanjima /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim Island of Red Spider Lilies kể về câu chuyện Khi Akira Miyamoto biết rằng anh trai mình, Atsushi, là mất tích, gia đình ông bắt đầu sụp đổ. Các doanh nghiệp gia đình thất bại, và cha của anh sẽ trở thành một người nghiện rượu . Hai cha mẹ của ông không ngừng so sánh Akira Atsushi. Tệ hơn nữa, Akira đã phải lòng một cô gái tên là Yuki, người đã có một người bạn trai, người bạn của ông Ken.Một ngày nọ, Akira tìm thấy một cô gái bất tỉnh trước cửa nhà mình. Các cô gái, Rei Aoyama, cho thấy thẻ ID Akira Atsushi của, tuyên bố rằng Atsushi là còn sống. Rei giải thích rằng Atsushi là bị mắc kẹt trên đảo Higanjima, được cho là nơi sinh sống của ma cà rồng . Akira mời bạn bè của mình để giúp anh trai của mình, dưới vỏ bọc của một kỳ nghỉ để ăn mừng tốt nghiệp.

Hình Ảnh Đảo Hoa Bỉ Ngạn  Higanjima

Hình Ảnh Đảo Hoa Bỉ Ngạn  Higanjima

Hình Ảnh Đảo Hoa Bỉ Ngạn  Higanjima

Hình Ảnh Đảo Hoa Bỉ Ngạn  Higanjima

Khi đến, ma cà rồng tấn công thuyền của họ và nắm bắt tất cả trong số họ trừ Rei.Tuy nhiên, Akira thoát với bạn bè của mình trước khi ma cà rồng có thể hút máu của họ.Trên đảo, anh gặp với Atsushi, người giải thích rằng những ma cà rồng được dẫn dắt bởi Miyabi, ma cà rồng khác.Huấn luyện bởi Atsushi, Akira và bạn bè của mình bắt đầu cuộc chiến chống lại Miyabi và đội quân ma cà rồng của mình để thoát khỏi hòn đảo này còn sống.

Hình Ảnh Đảo Hoa Bỉ Ngạn  Higanjima

Một bộ live-action truyền hình phát sóng từ tháng 10 24, và 26 tháng 12 2013 trên MBS và TBS .Diễn viên Shunya Shiraishi như Akira, các diễn viên khác bao gồm Ryohei Suzuki, Rio Yamashita, Megumi Sato , Rui Kurihara , Yuya Endo , Shingo Tsurumi , vàyuga Yamato . Bộ phim đã được phát hành trên DVD vào ngày 26 tháng 3 năm 2014.  Một bộ phim truyền hình tiếp theo thích ứng Higanjima: Saigo no 47 Nichikan và tính năng các diễn viên cùng đã được công bố vào tháng Tám năm 2014.