Xem Anime Date A Live Movie: Mayuri Judgment - Date A Live Movie VietSub

Date A Live Movie: Mayuri Judgment

Date A Live Movie VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Nobunaga Shimazaki,
Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance
Đang chiếu: Full SD
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:14,484
Ngày đăng: 22/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Date A Live Movie: Mayuri Judgment -VietSub Full Thuyết Minh HD. Sau khi Shido mời Kurumi ra nhưng buộc vào một ngày cưới vợ bé khi Tohka quyến rũ anh ta và Origami buộc kế hoạch của mình khi anh ta cho một ngày. Shido là không thể từ chối bất kỳ của họ là Tohka sẽ là đau khổ, Origami sẽ là đáng ngờ và các kế hoạch của mình để đóng dấu Kurumi phụ thuộc vào ngày tháng. Với ngày của họ diễn ra cùng thời điểm và địa điểm vui chơi giải trí của họ nằm khá gần nhau, Ratatoskr giúp Shido bởi dịch chuyển ông đến vị trí của mỗi cô gái trong khi theo dõi mức độ tình cảm của họ. Sau Shido lá Kurumi, cô tìm thấy một số chàng trai chụp tại một con mèo đi lạc và thuyết phục họ để cho cô chơi với chúng. Ratatoskr mất tầm nhìn của Kurumi như Origami và Tohka chạy vào nhau. Sau khi anime nói cả hai đều tuyên bố họ đang cố gắng để tìm Shido cho ngày của họ, Origami chạy đi lo ngại có thể có một. Shido trả về để tìm kiếm Kurumi nhưng thấy máu, bộ phận cơ thể, và Kurumi giết chết một người đàn ông. Khi cô giữ Shido trong nanh vuốt của mình, Mana can thiệp mặc Unit CR cô.Mana giết Kurumi và giải thích tất cả mọi thứ để Shido. Sau khi ông bị buộc phải đi, anh tránh Origami và Tohka sau khi chạy vào họ bởi vì khi nhìn thấy cái chết Kurumi gây ra.Tohka tìm ra lý do cho hành vi Shido và tiếp tục ngày của cô với anh ta để cố gắng làm anh vui lên.

Hình Ảnh Date A Live Movie: Mayuri Judgment

Khác với Date A Live Ss2 khi đạt được một số cái nhìn sâu sắc để Kurumi, ngày Shido tiếp theo tuyên bố với Kurumi rằng ông sẽ cứu cô. Kurumi đi đến sân thượng trường học trong khi bọc trường trong lĩnh vực của mình để can ngăn Shido từ cố gắng để cứu cô. Mana đang phải đối mặt Kotori về Ratatoskr và cố gắng sử dụng nó như là đòn bẩy đối với Kotori vì vậy cô sẽ phát hành Shido từ sự nguy hiểm tiềm năng anh ta ở. Trong khi Kurumi đang đe dọa các trường học và các thị trấn, Origami và Tohka đang tham gia vào trận chiến với các bản sao khác của Kurumi . Shido thuyết phục Kurumi chỉ cho cô ấy bị giết chết bởi một Kurumi. Như Tohka và Origami hiện, nó được tiết lộ rằng tay trong cái bóng của Kurumi thực sự là bàn tay của các bản sao khác của mình. Kurumi mất tất cả mọi người làm con tin và cố gắng để thổi một trận động đất không gian chỉ để cho nó được thổi bay đi. Kotori xuất hiện giải thích huỷ của trận động đất không gian trong khi ở dạng Spirit của cô.

Hình Ảnh Date A Live Movie: Mayuri Judgment

Cô đã lấy lại sức mạnh Thần Khí của cô từ Shido tạm thời để chống Kurumi và Kotori bắt đầu chiến đấu sau một cuộc trò chuyện ngắn. Kurumi sử dụng một trong những kỹ năng của mình để làm Kotori nghỉ vẫn còn, tạo ra bản sao của chính mình, và bắn Kotori một vài lần. Kotori giảm hơn sau cú chót Kurumi nhưng kỹ năng chữa bệnh của Kotori cho phép cô không chết. Sau Date A Live Movie đó thì các Kurumi sốc gửi các bản sao của mình để giết Shido nhưng ông đã bị đẩy đi bởi Kotori và các bản sao đã bị giết. Trong sức nóng của cuộc chiến, Kurumi sử dụng một trong những kỹ năng của mình để ức chế Kotori nhưng nó chỉ làm việc trong một thời gian. Kotori sử dụng vũ khí của mình để bắn angel Kurumi của sau khi Kurumi sợ hãi triệu tập các bản sao của mình để che chắn cho cô.

Hình Ảnh Date A Live Movie: Mayuri Judgment

Hình Ảnh Date A Live Movie: Mayuri Judgment

Hình Ảnh Date A Live Movie: Mayuri Judgment

Hình Ảnh Date A Live Movie: Mayuri Judgment

Hình Ảnh Date A Live Movie: Mayuri Judgment

Hình Ảnh Date A Live Movie: Mayuri Judgment

Bản Date A Live Movie: Mayuri Judgment đều nói rằng Shido cố gắng giải thích với Kotori không giết Kurumi, nhưng cô phớt lờ anh ta, làm cho Shido nhận ra rằng Kotori không còn là chính mình. Ngay lập tức, ông đã đi đến đứng trước mặt Kurumi để che chắn cho cô. Sau khi bắn tung ra, Kotori đột nhiên lấy lại được ý thức và chệch hướng bắn. Shido tỉnh dậy trên fraxinus sau khi mơ về sự kiện đã xảy ra cách đây 5 năm. Ông đến gặp Kotori cho thông tin của quyền năng của mình sau khi được bình tĩnh lại bởi Reine. Ông để lại trong tuyệt vọng để đáp ứng Mana và Origami trong bệnh viện sau khi anh nghe thấy từ Reine về tình trạng của Kotori. Không thể để đáp ứng Mana, Shido thay vì gặp Origami, người đã cố gắng để có được anh ta gần gũi hơn với chính mình. Trước khi rời khỏi phòng Shido Origami của buổi chiều tối, bà nói với ông về ý định của mình để giết Chúa của lửa để trả thù cho cái chết của cha mẹ cô năm năm trước và đó là lý do mà cô tham gia AST.