Xem Anime Date A Live SS3 - Anime Date A Live III VietSUb

Date A Live SS3

Anime Date A Live III VietSUb

Status: HD
FanSub VietSub: Anime14, Anime47 VietSub, Anime77, DauTayTV,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Harem, Học Đường
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:57,029
Ngày đăng: 04/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (93 votes, average: 8.82 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Date A Live Ss3 /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime sau đó Origami thấy Kotori, một Kotori sợ hãi là với Shido tại các công viên vui chơi cưỡi tàu lượn khác nhau và các điểm tham quan trên ngày của họ. Nếu không có thông tin liên lạc, Ratatoskr chỉ có thể theo dõi với Kyouhei làm cho ý kiến bạo dâm đến các cơ hội Shido nên đã chụp. Trong khi tách ra, Yoshino nói với Tohka những gì bà nghe về Kotori là một Thần Khí và cách Shido đang cố gắng để phong ấn sức mạnh của mình. Origami đánh cắp DW-029 Annihilator bánh có tên mã là “White Licorice” và bất ngờ tấn công Kotori khi cô đang nói chuyện với Shido. Kotori thay đổi thành hình thức Spirit của mình để chiến đấu trở lại, và Origami nhập vào một hung hăng, đi sâu vào một cuộc tấn công đầy đủ. Trước khi Date A Live Ss2 ra mắt chính Kotori tấn công một đòn kết thúc, Origami cáo buộc cô làm thế nào cô ấy giết cha mẹ Origami của năm năm trước đây, đáng kinh ngạc Kotori dài đủ cho Origami để bẫy cô.

Hình Ảnh Date A Live SS3

Shido can thiệp, trì hoãn Origami nhưng khi cô sắp bắn Tohka và Yoshino đến. Tohka phấn đấu để ngăn chặn Origami nhưng như vũ khí của mình đang bùng nổ rất gần với Shido và Kotori, sau này hai nụ hôn niêm phong có hiệu quả Ifrit.Trong nụ hôn, Shido và Kotori nhớ chính xác những gì đã xảy ra năm năm trước. Shido cầu xin Origami khi cô đạt đến giới hạn hoạt động của White Licorice và gục ngã vì kiệt sức. Kurumi được nhìn thấy trên một nóc nhà chỉ cho ý kiến “này là không đủ.” Trở lại trên fraxinus, Reine tiết lộ rằng ngày đó là Date A Live Ss3 không cần thiết như mức độ tình cảm của Kotori đã không do dự vì Shido đầu tiên đánh thức. Kotori trả về để điền vào các báo cáo yêu cầu nếu những gì Shido nói là sự thật. Kotori được với thường lệ xấu hổ khi ông khẳng định tình yêu của mình của cô, nhưng khi kết thúc Shido nói đơn giản như em gái của mình, ông nhận được sự trừng phạt nhanh chóng.

Hình Ảnh Date A Live SS3

Hình Ảnh Date A Live SS3

Hình Ảnh Date A Live SS3

Hình Ảnh Date A Live SS3

Hình Ảnh Date A Live SS3

Trong các khoản tín dụng chứng tỏ được rằng trắng cam thảo đã được trả lại cho AST và trong khi Origami đang hồi phục trong bệnh viện, trong khi theo bảo vệ. Như Shido là sẽ hôn Tohka anh bị gián đoạn bởi Ratatoskr và cuối cùng Yoshinon cùng với Yoshino người chỉ đơn giản nói để được tiếp tục. Tohka với các điện thoại di động mới, cô nhận được từ Kotori, Origami tiếp cận Shido và đòi hỏi một ngày với anh ta. Không thể từ chối, Shido được hỗ trợ bởi các phi hành đoàn fraxinus để đảm bảo rằng ngày của họ trở thành một thất bại tổng số nhưng tất cả nỗ lực của mình để mương cô là vô ích. Trong khi đó, khi mua sắm cho bữa ăn tối, Tohka gọi Shido vào điện thoại của mình và tin tưởng lời nói của ông bị từ chối là với cô, cô rơi vào tuyệt vọng và quyền hạn của mình đi cọng cỏ, cho đến khi Shido chạy sau khi cô để xóa sự hiểu lầm. Một thời gian sau khi Date A Live Ss3 đã đi vào hồi cuối Shido có một ngày trong arcade với Tohka và khi ông đặt câu hỏi để chụp ảnh với cô ấy, cô ấy từ chối và đi vào cabin ảnh của mình thay vào đó, cho anh ta một hình ảnh của cô ấy, cô tuyên bố là chỉ cho đôi mắt của mình. Trở lại với trường học, các học sinh khác vô tình nhìn thấy hình ảnh, mà hóa ra lại là một bức ảnh của một Tohka hở hang, như là hình ảnh duy nhất mà cô từng mất là trong một cuộc kiểm tra y tế và tin Shido muốn có một cái tương tự, sự thất vọng của mình.