Xem Anime Date A Live Ss2 - Date A Live Season 2 VietSub

Date A Live Ss2

Date A Live Season 2 VietSub

Status: 10 Tập FIX
FanSub VietSub: Kanefusa, Koga, Otakumano,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Harem, Học Đường, Mecha, Romance
Đang chiếu: Tập 10/10
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:37,179
Ngày đăng: 01/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 9.14 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Date A Live SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime Shido tỉnh dậy bởi những rắc rối của cả Tohka và Yoshino và bằng cách nào đó giải quyết nó, trong khi đó Origami đã bị đình chỉ trong hai tháng của AST. Trong khi ăn sáng của họ, Shido nhận được một văn bản từ Origami và họ thảo luận về các sự kiện đã xảy ra cách đây một tháng, khi dọn dẹp phòng của Shido, Tohka nhận thấy một vali (đối với trường-chuyến đi của họ) mà là một sự tương đồng về phần tiếp theo bộ phim truyền hình trên truyền hình. Tohka đã lo lắng và vội vã để tìm Shido với Origami. Trong khi Shido cố gắng để làm cho nó lên với Tohka bởi cô nhận được một số bánh mì kinako trên đường về nhà anh ấy thông báo rằng các khóa của vali của mình đã bị hỏng, do đó, ông đã đi ra ngoài để gặp gỡ với Origami nữa. Trong khi Tohka tưởng tượng một đề án của chương trình Date A Live, cô vội vã một lần nữa để tìm Shido. Và thời gian này, ông bắt Shido và Origami với nhau và tưởng tượng rằng Shido đang từ bỏ cô cho Origami. Tohka ghen đạt được một số quyền hạn của mình và chạy đi trong khi mang va li của Shido. Ở những nơi khác, điện niêm phong của Tohka bắt đầu để tạo ra một trận động đất không gian. Shido chạy đến tìm Tohka và tìm thấy cô ở vị trí đặc biệt của họ và Tohka (hiểu lầm tất cả mọi thứ) cố gắng để ngăn chặn Shido từ bỏ nhưng ông giải thích rằng tất cả là một sự hiểu lầm, trong khi Tohka không thể kiểm soát sức mạnh của mình và nhấn Shido với chấn nhưng Shido quản lý để con dấu Tohka của sức mạnh một lần nữa.

Hình Ảnh Date A Live Ss2

Trong khi Isaac và Ellen đang âm mưu một kế hoạch cho Tohka, trong khi đó Kurumi mưu để giết tinh thần đầu tiên. Sau một thời điểm rất khó xử trong lớp Shido, nơi Tohka cố gắng chuyển đổi giới tính trong một nỗ lực bunk với Shido, lớp đi trên một chuyến đi thực tế đến Đảo Arubi. Trong suốt chuyến đi, Origami và Tohka kết thúc Shido liên tục gây phiền nhiễu trong một nỗ lực để giành chiến thắng tình của mình. Trong khi đó DEM Industries, một tổ chức có quan tâm đến tinh thần bắt đầu rình rập Tohka. Một thời gian sau đầu của Date A Live Ss2 đã xuất hiện một cơn bão lớn xuất hiện ra khỏi hư không trong khi Shido và Tohka đang ở trên một dạo. Ba thùng rác tấn công Tohka, gõ cô ra trong quá trình này trong khi hai linh hồn ác chiến trên không. Khi Shido cố gắng can thiệp, các linh hồn sinh đôi Yuzuru và Kaguya quyết định rằng cuộc chiến tiếp theo của họ sẽ kết thúc chiến thắng trái tim của Shido để mất tinh thần của nhân dân. Khi hai cô gái theo Shido trở lại lớp giữ cánh tay của mình, trở nên tức giận Origami về cạnh tranh mới của cô.

Hình Ảnh Date A Live Ss2

Là giáo viên Shido luôn cố gắng sắp xếp các cô gái là sinh viên trong lớp, Kaguya và Yuzuru giải thích rằng họ đã từng là một tinh thần tên là Yamai và rằng các cuộc thi của họ trong một nỗ lực để tìm ra người có cá tính sẽ ở lại khi các cô gái cầu chì và trở thành Yamai một lần hơn. Sau ngày hôm đó, một sự cố xảy ra khi cặp song sinh làm cho một nỗ lực để quyến rũ Shido. Mọi thứ trở nên Date A Live 2 có thể là tồi tệ hơn khi Tohka hiện cùng với phần còn lại của lớp. Người phụ nữ rình rập Tohka và Shido trước, Ellen, cuối cùng cho thấy màu sắc thật sự của mình và ra lệnh cho một gói gọi là đơn vị mechs Bandersnatch sau Tohka trong một nỗ lực để nắm bắt cô. Trong các cuộc đụng độ, Tohka bị bất lực và bị bắt chỉ cho Shido để kêu gọi thanh kiếm của mình để phá vỡ các Bandersnatch khỏi cô ấy.

Hình Ảnh Date A Live Ss2

Hình Ảnh Date A Live Ss2

Hình Ảnh Date A Live Ss2

Hình Ảnh Date A Live Ss2

Trong Date A Live Phần 2 khi đó, Kannazuki và phi hành đoàn của ông trên tàu fraxinus bị tấn công bởi một con tàu bay đối phương. Kannazuki ra mắt một pha phản công sau khi làm chệch hướng một số bức ảnh, dẫn đến một cuộc không chiến toàn diện giữa hai tàu. Trở lại trận chiến của Shido, Ellen rơi xuống thành một cái bẫy hố (kỳ quặc đủ) đào bởi Ái, Mai, và Mii cho phép Shido và Tohka để trốn thoát. Chạy đến Kaguya và Yuzuru, ông triệu tập điện Tohka để can thiệp vào cuộc đấu tay đôi và thuyết phục cả các cô gái để quên về việc trở thành Yamai và tập trung vào thưởng thức cuộc sống của họ với nhau. Nhận thấy những chiếc tàu bay đã tấn công các fraxinus, cặp sinh đôi kết hợp quyền hạn của họ và mổ bụng con tàu với một vụ nổ lớn. Sau vụ việc, Shido phong ấn thành công cặp song sinh Yamai quyền hạn ‘, tiếc là tước họ về quần áo của họ chỉ là Tohka đến. Trong khi đó, Kotori học từ một người đàn ông lạ đó Shido đã thể hiện sức mạnh của tinh thần và rằng cô có thể phải giết Shido nếu tình hình xấu đi.