Xem Anime Date A Live - Cuộc Hẹn Sống Còn VietSub

Date A Live

Cuộc Hẹn Sống Còn VietSub

Status: 12 Tập
FanSub VietSub: Yami-sora,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Harem, Học Đường, Mecha, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:32,725
Ngày đăng: 01/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 9.57 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Date A Live -Cuộc Hẹn Sống Còn /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime bắt đầu với một trận động đất tàn phá không gian trung tâm của lục Á-Âu. Ba mươi năm đã trôi qua kể từ trận động đất không gian, và các ditzy Kotori Itsuka và anh trai của cô Shido sống ở Nhật Bản. Đối với lễ khai mạc, Kotori và Shido đã hứa sẽ gặp nhau tại một quán ăn trong ngày hôm đó. Khi học kết thúc cho Shido, một trận động đất không gian âm thanh báo động trên toàn thành phố để công dân đi vào khu vực trú ẩn ngay lập tức. Sau khi không thể liên hệ với em gái của mình, Shido sử dụng cô GPS để xác nhận rằng cô vẫn còn trong thành phố theo lời hứa của họ. Ông rời khỏi nơi trú ẩn để tìm cô ấy và khi làm như vậy, là bên ngoài khi động đất xảy ra và không gian làm mờ nhạt những Tengu Thành phố, đáp Thần đầu tiên của mình. Sau một trận chiến giữa Chúa và AST, nơi Shido biết rằng Origami là một phần của AST, Shido đáp ứng các Ratatoskr tổ chức trên tàu của họ, các cuộc gặp gỡ bên Date A Live chính là nơi ông được biết về các linh hồn, chị gái và anh Ratatoskr. Shido đang trải qua giai đoạn hai của đào tạo của mình mà là ứng dụng thực tế khi con người thực sự.

Hình Ảnh Date A Live

Đầu tiên là cô giáo của mình Tamae Okamine người, với sự hỗ trợ của Reine Murasame và Kotori, ngã đầu trên giày cao gót trong tình yêu ám ảnh với anh ta. Chạy xa khỏi cô ấy, anh đã đâm sầm vào Origami Tobiichi. Ông sử dụng cô để thực hành nhưng kết thúc lên vô tình bắt đầu một mối quan hệ với cô ấy. Một trận động đất xảy ra báo động về không gian và công chúa Thần dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại Raizen High School. Với các sinh viên ở phần 1 của Date A Live họ rất thông minh nên sơ tán và một phần của trường bị phá hủy bởi trận động đất không gian, Shido đứng đầu trong các trường học để đối đầu với công chúa. Shido làm cho một kết nối với các công chúa và tên Tohka cô. AST hiện và tham gia Tohka từ cự ly xa bằng súng trường giết Tohka nhưng Origami thấy Tohka với Shido và giả định rằng Tohka được giữ anh ta làm con tin. Kể từ Shido tại là bạn trai của cô, Origami trận Tohka trong cận chiến, nhưng bị thương. Ngày hôm sau, Tohka xuất hiện trước Shido như anh đang lục lọi tài sản thế chấp thiệt hại để họ có thể đi vào ngày của họ.

Hình Ảnh Date A Live

Hình Ảnh Date A Live

Sau sự cố tại Raizen High School, Shido và Tohka là ngày họ được giám sát và hỗ trợ bởi các fraxinus phi hành đoàn. Tohka mistakingly giả định rằng mỗi loại thức ăn cô được tiêu thụ tại đầu tiên là một “ngày”. Không quen với một đám đông, khi hai vợ chồng vào khu vực mua sắm, cô giả định rằng nhân loại đang tung ra một cuộc tấn công tất cả ra về cô ấy. Origami quan sát chúng từ bóng tối trong khi Shido và Tohka đi từ một nhà hàng có giá cao đến phía nam của nhà ga, nơi họ đi vào khu vực mua sắm ngẫu hứng. Bộ phim Date A Live đã cho ta thấy chính Tohka có thể thưởng thức trong các loại thực phẩm có mặt để mong muốn của mình nhưng thông báo rằng Shido dường như không có niềm vui. Họ di chuyển trên để giải trí mà bị chi phối bởi các trò chơi cần cẩu mà Tohka mistakingly giả định là căn cứ bí mật “đội mecha của”. Trong quá trình chơi cho một giải thưởng đã bắt gặp ánh mắt của Tohka, Tohka vô tình lên tiếng trái phiếu của mình với Shido.

Hình Ảnh Date A Live

Hình Ảnh Date A Live

Hình Ảnh Date A Live

Hình Ảnh Date A Live

Chính họ thực hiện theo cách của họ vào một vách đá nơi Tohka cuối cùng đã phát hiện ra những gì một “ngày” và thấy là lý do tại sao các “mecha người” muốn giết cô là giữ cho cô phá hủy một thế giới tốt bụng, vui vẻ và xinh đẹp. Trong khi đó, Origami được cho phép để giết cô bằng một luồng duy nhất nhưng Shido chặn vụ nổ Origami của. Với Shido chết, Tohka giận dữ tấn công một Origami choáng váng khi cô nhìn thấy AST là kẻ giết người và phải chết. Trước khi Tohka có thể giết chết Origami, Shido được hồi sinh với những vết thương của anh hoàn toàn bình phục và rơi xuống từ bầu trời hướng tới Tohka. Để ngăn chặn sự phá hủy của thành phố bởi một nhà nước quan trọng Halvanhelev, Tohka nụ hôn Shido trong khi họ lướt xuống vách đá như Astral dress Tohka của biến mất. Yêu cầu cuối cùng của cô là Shido đưa cô vào một ngày nữa.