Xem Anime Deadman Wonderland - Anime Deadman Wonderland VietSub

Deadman Wonderland

Anime Deadman Wonderland VietSub

Status: 13 Tập
FanSub VietSub: A4VF, Clip-sub,
Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:14,706
Ngày đăng: 07/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Deadman Wonderland/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Như Ganta Igarashi và các bạn có kế hoạch cho một chuyến đi đến lớp Deadman Wonderland, một nhà tù tư nhân mà còn là một công viên giải trí, một bí ẩn “Red Man” xuất hiện, giết chết toàn bộ lớp học của mình và đẩy một viên đá màu đỏ vào ngực Ganta của. Là người sống sót duy nhất trong toàn bộ lớp, Ganta bị buộc tội giết người hàng loạt, và do bằng chứng và chữa trị chống lại ông ta không có cách nào để chứng minh mình vô tội, ông bị tuyên án tử hình và gửi đến nhà tù Deadman Wonderland. Theo một số những thăng âm mưu cao hơn để giết Ganta trong một “tai nạn”, Ganta gặp một cô gái tóc trắng lạ tên là Shiro , người quản lý để đọc trái tim anh và hiểu anh ta. Khi một loạt các kẻ bắt nạt bắt đầu tấn công Ganta và Shiro, một vụ nổ gây ra một đối tượng lớn để rơi xuống phía Ganta. Tuy nhiên, mong muốn của Ganta để tiếp tục sống để anh có thể giết Red Man kích hoạt các quyền hạn đó được cấy vào ông, cho phép ông kiểm soát huyết của mình để tự cứu chính mình cũng như Shiro.

Hình Ảnh Deadman Wonderland

Hình Ảnh Deadman Wonderland

 

Hình Ảnh Deadman Wonderland

Hình Ảnh Deadman Wonderland

Hình Ảnh Deadman Wonderland
Ganta học từ một tù nhân đồng, yo Takami , rằng để có một bữa ăn tươm tất trong tù, anh ta cần phải kiếm được “điểm diễn viên Deadman Wonderland”. Cậu học của một “cuộc đua chó”, trong đó ông có thể giành chiến thắng một giải thưởng lớn, mà ông và Shiro quyết định nhập. Trong phòng thay đồ, họ gặp phải một tù nhân tên là khốc liệt Kazumasa Kouzuji người lái sợ hãi vào người khác cho đến khi Makina , các cai ngục, im lặng anh. Ganta sớm nhận ra rằng để tránh bị giết bởi một chất độc, ông cần ăn một thuốc giải độc được gọi là “kẹo”, mà đã được bí mật bị đánh cắp từ túi của mình bằng cách YO ngày khác.

Hình Ảnh Deadman Wonderland

Ganta nhận ra rằng để tồn tại, anh ta cần phải giành chiến thắng cuộc đua để mua một cái mới, nhưng ông sớm nhận khóa học được rải rác với cạm bẫy chết thực sự. Một phần nhờ vào cách vô tội Shiro, Ganta và Shiro làm cho nó vào giai đoạn cuối cùng chống lại Kasumasa, nơi họ có thể giữ được một quả bóng và tránh rơi vào một hố cành. Ganta quyết định đứng lên để Kazumasa, người cuối cùng rơi xuống chết. Trong những giây phút cuoios mà anime Deadman Wonderland sắp bế mạc vòng, Ganta buộc phải hy sinh những quả bóng, và các khoản tiền thưởng, để giữ Shiro từ rơi xuống và giữ lời hứa của họ về ăn nhì giải với nhau.