Xem Anime Death Note 2016: Light Up the New World - Death Note Live AcTion 2016 VietSub

Death Note 2016: Light Up the New World

Death Note Live AcTion 2016 VietSub

Status: Trailer
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Live Action, Shounen, Siêu Nhiên, Super Power
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,859
Ngày đăng: 11/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Death Note 2016: Light Up the New World /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim Death Note kể về câu chuyện Đặt mười năm sau khi các sự kiện của các bộ phim trước đây , vào năm 2016, xã hội đang bị ảnh hưởng của khủng bố điện. Death Note là một máy tính xách tay siêu nhiên mà ban cho những người sử dụng sức mạnh để tiêu diệt chỉ đơn giản bằng cách viết tên của một người trên trang của nó. Sáu Quyển sổ thiên mệnh khác nhau rơi xuống thế giới con người, số lượng tối đa của các ghi chú rằng có thể tồn tại cùng một lúc. Trong bối cảnh này, hai cá nhân mới thừa hưởng ADN của Light Yagami và L và phải chơi một trò chơi chết người của mèo và chuột một lần nữa.Các tập phim cuối cùng vẫn tiếp tục ngay sau khi trước đó. Light Yagami và Teru Mikami đều bị sốc rằng không có ai đã chết sau 40 giây đã trôi qua, với các câu hỏi sau “Thiên Chúa” là tại sao. Đó là sau đó gần cho thấy rằng các trang trong máy tính xách tay Mikami đã bị thay thế bằng các trang giả mạo được tạo ra bởi SPK, với thông tin từ Mellophục vụ như là chất xúc tác. Các máy tính xách tay bị tịch thu, và như tên Light là người duy nhất bỏ qua, Ánh sáng được tiếp xúc như là Kira.

Hình Ảnh Death Note 2016: Light Up the New World

Hình Ảnh Death Note 2016: Light Up the New World

Hình Ảnh Death Note 2016: Light Up the New World

Hình Ảnh Death Note 2016: Light Up the New World

Sợ hãi, ánh sáng đầu tiên cố gắng để yêu sách toàn bộ tình hình là một thiết lập. Như tất cả mọi người có mặt nghe ông tuyên bố chiến thắng của ông chỉ là trước khi đánh dấu 40-thứ hai, không có ai ở hai lực lượng đặc nhiệm hoặc SPK chấp nhận yêu cầu này. Trong phần này Death Note: Light Up the New World số tùy chọn, Light thú nhận mình là Kira và cố gắng để trả nợ cho mình bằng cách biện minh sử dụng của mình trong những máy tính xách tay. Khi thất bại, ông sẽ cố gắng để thuyết phục gần đó máy tính xách tay các lực lượng đặc nhiệm mang với họ cũng là một giả, tạo ra một phân tâm để anh có thể viết gần tên thật ‘s trên mảnh Death Note ẩn trong đồng hồ. Furious và bị phản bội bởi sự thờ ơ của ánh sáng đối với cái chết của cha mình, Matsuda bắn ánh sáng nhiều lần, khiến anh bị thương nặng và hoàn toàn dồn vào chân tường.

Hình Ảnh Death Note 2016: Light Up the New World

Một lúc sau, Mikami đâm mình với bút của mình, và anh nhanh chóng chảy máu đến chết. tự tử của ông tạo ra một dòng, cho phép ánh sáng bị thương để tận dụng lợi thế của những chấn động và thoát khỏi Yellowbox Warehouse. Gần gợi ý rằng các dịch kìm lực lượng đặc nhiệm từ đi sau khi ánh sáng, như vết thương của ông là nghiêm trọng và không chắc anh có phế liệu khác ẩn từ máy tính xách tay, nhưng Aizawa và phần còn lại của lực lượng đặc nhiệm quyết định theo đuổi anh ta.

Hình Ảnh Death Note 2016: Light Up the New World

Như ánh sáng chạy đi, ông hallucinates một phiên bản trẻ của mình mà không có máy tính xách tay đi qua anh ta bằng. Ryuk , từ trên đỉnh một tòa tháp, nhắc nhở nhẹ của lời hứa của mình ngay từ đầu: đó Ryuk sẽ là người viết tên Light trong máy tính xách tay của mình. Ryuk lý do rằng ông sẽ chán chờ đợi cho ánh sáng để chết trong tù, nhưng thừa nhận rằng năm của họ với nhau rất thú vị. Khi ánh sáng quyết định trốn trong nhà kho khác, Ryuk viết tên Light xuống.Trong các khoản tín dụng cuối, số phận của tất cả Kiras còn lại được hiển thị. Câu chuyện Death Note 2016: Light Up the New World  sẽ còn nhiều bí ẩn bởi xác chết Mikami được ở một mình trong nhà kho. Misa đang đứng trên đỉnh của mái nhiệm vụ cũ có hiệu lực của tòa nhà nhìn xuống. Chết ánh sáng của tim ngừng đập lưng chừng cầu thang, một con số của L hiện ra lờ mờ trên Ngài.