Xem Anime Death Parade - Anime Death Parade VietSub

Death Parade

Anime Death Parade VietSub

Status: Tập 11,12 End
FanSub VietSub: Clip-sub,
Thể loại: Drama, Game, Mystery, Psychological
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:15,798
Ngày đăng: 04/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Death Parade/VietSUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Newlyweds Takashi và Machiko thấy mình ở thanh Quindecim, nơi mà các bartender, Decim, có họ cổ phần cuộc sống của họ trong một trò chơi phi tiêu, trong đó mỗi phi tiêu hạ cánh gây đau đớn đối tác của họ. Khi trận đấu đang diễn ra, Takashi nghi ngờ rằng Machiko đã có một mối tình và cố gắng uốn cong của trận đấu có lợi cho mình, chỉ cho Machiko để nhà nước này là không đúng sự thật cả, hạ cánh hit chiến thắng. Vào cuối của trò chơi, nó được tiết lộ rằng họ đã có cả hai đã chết trong một tai nạn xe hơi vì ghen tuông Takashi, với Machiko sau đó tuyên bố rằng cô chỉ kết hôn Takashi cho tiền của mình. Sau Decim ngăn Takashi từ hơn nữa tấn công Machiko, ông sẽ gửi chúng đến thang máy, nơi Takashi được đầu thai và Machiko được gửi đến các khoảng trống.

Hình Ảnh Death Parade

Hình Ảnh Death Parade

Hình Ảnh Death Parade

Hình Ảnh Death Parade
Một người phụ nữ tóc đen không có tên hoặc bộ nhớ được thực hiện bởi một cô gái tên là Nona cho Quindecim, nơi cô và Decim thuê cô làm trợ lý. Nona có những người phụ nữ ở hậu trường để quan sát các trò chơi phi tiêu giữa Machiko và Takashi, giải thích bản chất đằng sau trò chơi. Sau khi kết thúc của trò chơi, người phụ nữ mang lại cho suy nghĩ của mình, tin rằng Machiko đã nói dối về việc có được không chung thủy và người cha của con mình là để cứu rỗi linh hồn Takashi, mà đến như là một bất ngờ cho Decim, những người cảm thấy có lỗi về việc nhầm lẫn trong phán quyết của mình .Hai khách hàng mới, một sinh viên đại học tên là Shigeru Miura và một cô gái bị mất trí nhớ không thể nhớ tên của mình, đến trong Quindecim cho nêu trò chơi khác. Trò chơi này bao gồm việc chơi bowling bằng quả bóng bowling có chứa trái tim của nhau, mà mỗi xung theo cảm xúc của người sở hữu nó.

Hình Ảnh Death Parade

Khi trận đấu diễn ra, với hai quản lý được trong những điều kiện khá thân thiện, cô gái lấy lại được trí nhớ của mình, nhớ lại cô ấy là một cô gái tên là Chisato Miyazaki người đã từng là bạn thời thơ ấu với Shigeru trước khi chuyển đi. Tuy nhiên, sau đó Shigeru nhớ cả ông và Chisato đã chết trong khi trên một chiếc xe buýt với nhau, trong khi Chisato cũng biết được sự thật về bản thân mình. Sau khi chiến thắng trận đấu, Shigeru hỏi Chisato cho một ngày ngắn cùng với thời gian những gì mình đang có. Shigeru cũng nhớ sự thật về Chisato, nhưng vẫn thể hiện mong muốn của mình để được ở bên cô cho tới tận giây phút cuối cùng của họ. Họ chia cách ở thang máy, hạnh phúc vì đã có một cơ hội để dành nhiều thời gian với nhau một lần cuối cùng. Đó là sau đó tiết lộ rằng Chisato thực sự là người bạn Shigeru của nhau thời thơ ấu, Mai Takada, người đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống như Chisato để bắt mắt Shigeru của. Cả hai đều gửi đến được đầu thai.

Hình Ảnh Death Parade

Một cậu bé tên Yousuke Tateishi và một người nổi tiếng truyền hình tên là Misaki Tachibana đến trong Quindecim, với Misaki thuyết phục rằng họ đang ở trên một chương trình máy ảnh ẩn và hỏi Yousuke để hành xử cho phù hợp. Hai tham gia vào một trò chơi chiến đấu arcade, nơi họ từng chơi như máy bay chiến đấu dựa trên bản thân mình. Sau Yousuke thắng vòng đầu tiên, Misaki, người trải qua một đèn flash của ký ức của các đối tác có nội dung xấu, xin Yousuke để cô giành chiến thắng trong vòng tiếp theo, trong đó Decim gây nên một thiết bị gây joystick Yousuke của trục trặc. Kết quả là, Misaki thắng vòng thứ hai trong khi Yousuke kinh nghiệm đèn flash của riêng ông về những ký ức về thời thơ ấu khó khăn của mình. Sau Yousuke lên tiếng nghi ngờ của ông rằng họ không thực sự trên một chương trình truyền hình, đó là khẳng định của Decim, Misaki trở nên hoang tưởng rằng cô sẽ bị giết nếu cô mất. Misaki sử dụng một động thái đặc biệt dựa vào gia đình mình, nhưng Decim gây phím điều khiển của mình bị trục trặc, giải thích rằng là cần thiết để lộ bóng tối của linh hồn và vượt qua bản án. Điều này được thực hiện rõ ràng khi, trong sự tuyệt vọng của cô, Misaki bắt đầu đấm đá Yousuke mình và hạ gục bất tỉnh. Mặc dù có hối hận của Misaki qua hành động của cô, Decim buộc cô tiếp tục chơi game, nhưng Yousuke, nhớ lại những lời của mẹ kế của mình, tỉnh lại và chiến đấu trở lại với động thái đặc biệt của mình, với trận đấu kết thúc với một KO đôi. Sau đó, cả hai đều nhận ra họ đã chết; với Yousuke có tự tử trong khi Misaki đã bị giết bởi trợ lý tức giận của mình. Sau khi, Decim gửi Yousuke để được đầu thai trong khi Misaki được gửi đến các khoảng trống.