Xem Anime Death Note - Anime Cuốn Sổ Sinh Mệnh VietSub

Death Note

Anime Cuốn Sổ Sinh Mệnh VietSub

Status: 37 Tập Cuối FIX
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, DYN-ANIME, S&M FanSub,
Thể loại: Phiêu Lưu, Trinh Thám, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 37/37 [12 BD]
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:73,033
Ngày đăng: 14/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 6.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Death Note -Quyển Sổ Sinh Mệnh (37 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim hoạt hình là câu chuyện được nói về kể về những câu chuyện đầy bí ẩn ma quái bên ngoài các căn cứ của trường trung học của mình, Light Yagami phát hiện ra một máy tính xách tay mà tuyên bố để có thể giết chết bất cứ ai có tên và khuôn mặt được biết đến chủ nhân của nó. Lúc đầu, anh đã bác bỏ cái gọi là “Death Note” là một trò lừa bịp, nhưng, sau khi kiểm tra quyền hạn của mình, ông phát hiện ra rằng những tuyên bố này có thực sự thực. Các chủ sở hữu ban đầu, một shinigami tên Ryuk, phương pháp tiếp cận sáng và giải thích rằng các máy tính xách tay bây giờ thuộc về anh ta. Vì ánh sáng của anime Death Note chính là chủ sở hữu mới, ông là người duy nhất có thể thấy và tương tác với Ryuk. Các shinigami cũng nói rằng khi thời gian nhẹ để chết đi, Ryuk sẽ là người viết ra tên của mình trong cuốn sách của ông. Ánh sáng quyết định sử dụng sức mạnh của Death Note để loại bỏ thế giới của sự dữ và trở thành vị thần của một thế giới hòa bình mới.Khi bọn tội phạm bắt đầu chết vì nhồi máu cơ tim không thể giải thích trái và phải, Interpol họp để thảo luận về hiện tượng này.

Hình Ảnh Death Note

Không thể để đến với một lời giải thích cho nó, họ lần lượt để xếp hạng hàng đầu thám tử của thế giới, L, có tính thực sự là một bí mật được giữ. L nói với các đại diện Interpol thông qua một máy tính và một giọng nói điện tử, hứa hẹn với họ rằng họ đang đối phó với hàng loạt vụ giết người và rằng ông sẽ sớm đối đầu với những kẻ giết người mà công chúng đã được gọi Kira (một vở kịch về phát âm tiếng Nhật của tiếng Anh từ kẻ giết người). Đây displeases Light, người đã đi đến độ dài lớn để giữ Death Note ẩn, vì biết rằng Ryuk sẽ được nhìn thấy bất cứ ai chạm vào cuốn sách. L thủ thuật Thắp sáng tiết lộ rằng Kira sống ở khu vực Kanto của Nhật Bản với một chương trình truyền hình giả.

Hình Ảnh Death Note

Đã chơi ngay vào L’s tay, một phẫn nộ và làm nhục nhẹ thề để loại bỏ L.Cơ quan cảnh sát thảo luận về “trường hợp Kira” với L. Khi hỏi về thời điểm cái chết của các nạn nhân, L kết luận rằng Kira có thể là một sinh viên với một khái niệm ngây thơ của công lý. Ông yêu cầu dữ liệu về cách các nạn nhân đã được công bố và bắt đầu nghi ngờ rằng Kira có quyền truy cập vào thông tin của cảnh sát. Bởi vì các sĩ quan Death Note là những cảnh sát phụ trách vụ án Kira, Soichiro Yagami, là cha của ánh sáng, ánh sáng có thể theo dõi sự di chuyển của cơ quan chức năng. Trong khi đó, Ryuk nói với ánh sáng mà ông đang bị theo dõi. Ông cũng giải thích rằng không chỉ làm shinigami có được tuổi thọ của những người mà họ đã thực hiện trước khi thời gian của họ, ánh mắt có thể nhìn thấy tên và tuổi thọ của tất cả mọi người lơ lửng phía trên đầu họ. Ngài ban cho ánh sáng tùy chọn để giao một nửa tuổi thọ còn lại của mình cho đôi mắt của một shinigami, giống như Ryuk của.

Hình Ảnh Death Note

Hình Ảnh Death Note

Hình Ảnh Death Note

Hình Ảnh Death Note

Ánh sáng cho Ryuk rằng ông đang cố gắng để tạo ra một thế giới lý tưởng, nơi không có những tên tội phạm còn lại không bị trừng phạt và đó là thần của một thế giới anh ta không thể hy sinh một nửa của cuộc đời mình cho đôi mắt shinigami. Ánh sáng bắt đầu thử nghiệm để tìm ra cách kiểm soát nhiều hơn như thế nào, ông có một cuốn sổ thiên mệnh trong khuôn hình sự. Ông đã cố gắng để có tù nhân trốn thoát hoặc vẽ mặt L’s trước khi họ chết. Khi họ không làm như vậy, ông biết rằng Death Note không phải là toàn năng. Sử dụng kiến thức này, Light nghĩ ra một kế hoạch để tìm ra những người đã được đi theo anh. Ánh sáng có một kẻ buôn ma túy chạm vào Death Note và làm cho anh ta highjack một xe buýt trước khi ông qua đời. Trong highjacking, Light được tracker của mình để tiết lộ rằng ông là Raye Penber, một Đại lý Liên bang của Hoa Kỳ làm việc cho L và người phụ tá Watari.