Xem Anime Denpa Onna to Seishun Otoko - Ground Control to Psychoelectric Girl VietSub

Denpa Onna to Seishun Otoko

Ground Control to Psychoelectric Girl VietSub

Status: 12 Tập Cuối
FanSub VietSub: Yami-sora,
Thể loại: Hài Hước, Sci-Fi, Seinen, Đời Thường
Đang chiếu: Tập 12/12 VietSUb
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:10,177
Ngày đăng: 22/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 5.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Denpa Onna to Seishun Otoko sẽ nói bề câu chuyện bắt đầu với Makoto nhận biết Erio. Cô ấy có một trường hợp nghiêm trọng của Denpa, tin mình là một người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất để nghiên cứu nhân loại. Là một chàng trai tốt đẹp mà ông là, Makoto đưa cô ra để chứng minh cô ấy là một con người và không thể bay như ET Sau đó, trọng tâm là chuyển giao cho các diễn viên còn lại, Mifune “Ryuushi-san” Ryuuko, Maekawa-san, và Hoshimiya Yashiro.
Nhiều khán giả đã cảm thấy bị phản bội khi Erio chuyển từ một cô gái bí ẩn ngữ-khạc nhổ trong một futon để một cô gái nhút nhát bình thường, nhưng trớ trêu thay, Makoto và Erio được bao quanh bởi Denpa và do đó có rất nhiều vật liệu cho bộ phim hài và tích lũy của Seishun điểm.

Niwa Makoto là nhân vật chính trung bình của bạn trong một thiết lập hậu cung. Ông thậm chí còn mô tả tình hình của riêng mình như là một nhân vật chính điển hình trong phim trường trong tập đầu tiên. Tuy nhiên, anh vẫn có duy nhất hệ thống Seishun điểm riêng của mình để theo dõi chất lượng của cuộc sống trường học của mình, và không tích cực theo đuổi các cơ hội để tích lũy điểm. Ông là một trong những nhân vật chính đáng yêu hơn xung quanh trong đó ông có một người hoài nghi, tính cách thực tế, nhưng người đàn ông lên khi nó thực sự đếm. Ông có một cảm giác khá hài hước, và chúng tôi như người xem theo tường thuật của mình như là một hướng dẫn, nhìn thấy những thứ thông qua quan điểm của ông gần như toàn bộ thời gian.