Xem Anime Digimon Universe Appli Monsters - Digimon Universe: Appli Monsters VietSub

Digimon Universe Appli Monsters

Digimon Universe: Appli Monsters VietSub

Status: Tập 6,7
FanSub VietSub: Anime Vietfan,
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 7 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:4,276
Ngày đăng: 01/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Digimon Universe /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Vấn đề Tháng Sáu năm nay của Shueisha ‘s V Jump tạp chí được tiết lộ hôm thứ Bảy rằng Bandai, Bandai Namco Entertainment , và Toei Animation đang hợp tác trên mới Digimon Universe: Appli Monsters dự án đa phương tiện mà sẽ bao gồm một trò chơi, một series anime truyền hình, và sở thích sản phẩm (ví dụ số liệu hoặc mô hình). Dự án được quy hoạch để khởi động vào mùa thu này.

Hình Ảnh Digimon Universe Appli Monsters

Quốc tế Tokyo Toy Hiện 2016 sẽ tiết lộ thêm thông tin về dự án trên 09 Tháng Sáu. Anime Digimon Universe mới nhất trong Digimon nhượng quyền thương mại là Digimon Adventure tri. Dự án phim sáu phần. Bộ phim đầu tiên chiếu tại các rạp của Nhật Bản cuối tháng mười một, bộ phim thứ hai mở ra tại Nhật vào ngày 12, và bộ phim thứ ba (hình bên phải) sẽ mở tại Nhật Bản vào ngày 24. Chính những nguồn tìn của trang web nỗi tiếng Crunchyroll đã bắt đầu chảy cả hai phim là bốn tập của mỗi cá nhân trong cùng một ngày họ mở ra ở Nhật Bản.

Hình Ảnh Digimon Universe Appli Monsters

Hình Ảnh Digimon Universe Appli Monsters

Hình Ảnh Digimon Universe Appli Monsters

Hình Ảnh Digimon Universe Appli Monsters

Hình Ảnh Digimon Universe Appli Monsters

Hình Ảnh Digimon Universe Appli Monsters

Các trò chơi video mới nhất trong nhượng quyền thương mại, Digimon Universe-Next 0rder- , vận chuyển tại Nhật Bản cho PlayStation Vita vào ngày 17 tháng 3. Liệu sau khi phát hành bộ phim hoạt hình Digimon Universe này thì thị trường đồ chơi hay anime tại nhật bản có thật sự chuyển biến lớn cùa ngành công nghiệp không khói này thôi nhé.Đã không làm phiền xem bất kỳ mùa sau Tamers. Tamers là một bước tiến khổng lồ xuống từ phần còn lại, với hầu như không có gì xảy ra cho 30 tập phim đầu tiên, vì vậy tôi quyết định tôi sẽ không làm hỏng một loạt tốt bằng cách xem các phần tiếp theo tồi. Có vẻ như hầu hết mọi người chia sẻ chung một quan điểm, rằng tất cả sau khi Terra Formars Revenge là không đáng xem. Tôi đoán đây sẽ là như nhau