Xem Anime Dog Days - Anime Dog Days  VietSub

Dog Days

Anime Dog Days VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: VNFS,
Thể loại: Fantasy, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:14,508
Ngày đăng: 28/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 8.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Dog Days /VietSub (13 tập cuối) full HD trọn bộ. Nội dung phim kể về Shinku Izumi làm cho một lời hứa với người bạn thân nhất của mình Rebecca đi xem hoa trong ba ngày cuối cùng của Spring Break. Tuy nhiên, trong khi anh đang một mình cố gắng ra một số động tác nhào lộn trong trường học, một con chó xuất hiện và mở ra một cánh cổng phép thuật trong khi Shinku là ở giữa không trung, kết quả là anh nhảy qua các cổng thông tin với con chó. Anh đến trong đất Flonyard, và được chào đón bởi một cô gái xinh đẹp, mặc dù với tính năng thú tính như đôi tai của con chó và đuôi. Các cô gái, người giới thiệu mình là công chúa Millhiore, yêu cầu giúp đỡ của ông, mà ông đồng ý và trở thành ‘công chúa Hero, để lái xe đi các lực lượng của Galette mà tìm cách xâm nhập biscotti.Quân đội biscotti của chiến đấu một trận thua với các lực lượng của Galette cho đến khi Shinku quản lý để tổ chức chiến đấu tấn công của đối phương cùng với Captain Éclair Martinozzi. Tuy nhiên, hai phải tham gia lực lượng để đối đầu với chỉ huy và chiến binh mạnh mẽ nhất của Galette, Leonmichelli Galette des Rois.

Hình Ảnh Dog Days

Bắt cóc Gaul của lực lượng đặc biệt, bộ ba Génoise, Millhiore và ông thách thức Shinku đến một cuộc đấu tay đôi. Shinku, Éclair và trưởng nhóm nghiên cứu Ricotta Elmar đến với một kế hoạch làm mưa làm gió các pháo đài, nơi cô đang bị giam giữ để giải cứu cô trong thời gian cho buổi hòa nhạc chiến thắng của mình. Mạnh áp đảo của địch, Shinku và Éclair quản lý để lật ngược khi các hiệp sĩ tự do Brioche Dalkian và Yukikaze Panettone đến để hỗ trợ họ.Shinku và Gaul của trận đấu bị gián đoạn bởi Leonmichelli người khiển trách vì đã hủy hoại cả hai chiến thắng bên biscotti của. Hầu hết thời gian cho Dog Days đều nằm ở buổi hòa nhạc của Millhiore, Shinku đi kèm với một kế hoạch để trả lại công chúa đến lâu đài cho vai diễn của cô.

Hình Ảnh Dog Days

Hình Ảnh Dog Days

Hình Ảnh Dog Days

Hình Ảnh Dog Days

Hình Ảnh Dog Days

Shinku học từ Millhiore cách cô ấy sử dụng quyền hạn của mình ngắm trăng để tìm hiểu về anh ta và tại sao cô ta lại chọn anh là người hùng của cô. Trong khi đó, Leonmichelli xác nhận bằng cách sử dụng quyền hạn của mình vào phim hoạt hình Dog Days ngắm sao mà một số phận đáng ngại đang chờ đợi họ. Ngày của trận chiến đến và nó không đi lâu dài cho Millhiore để xác nhận nghi ngờ của mình về hành vi Leonmichelli và cô gia nhập Shinku và Éclair bão pháo đài nơi Leonmichelli đang đóng quân để đối đầu với cô. Trong khi đó, Brioche và Yukikaze cảm thấy rằng sự hiện diện kỳ ​​lạ đang đến gần.