Xem Anime Dragon Ball Z Movie 2 - 7 Viên Ngọc Rồng: Kẻ Mạnh Nhất VietSub

Dragon Ball Z Movie 2

7 Viên Ngọc Rồng: Kẻ Mạnh Nhất VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: Tập 1/1
Năm sản xuất: 1990
Lượt Xem:3,053
Ngày đăng: 10/03/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Dragon Ball Z Movie 2/VietSub  Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Vegeta là không phù hợp cho Frieza và nhanh chóng bất lực. Piccolo, Gohan và Krillin buộc phải đứng yên trong khi Frieza tiếp tục thrash hoàng tử Saiyan. Tuy nhiên, Goku cuối cùng cũng đến lúc chiến trường và đối mặt với bạo chúa. Đáng ngạc nhiên, Frieza thấy sự xuất hiện của Goku rất quen thuộc . Khi Vegeta chế nhạo Frieza, nói rằng Goku là “thực” Super Saiyan, bạo chúa bắn chết ông chùm qua trái tim của Vegeta, cho anh vài giây để sống. Trước khi qua đời, Vegeta thông Goku mà Frieza đã chịu trách nhiệm cho sự hủy diệt của các hành tinh Saiyan và toàn bộ chủng tộc Saiyan; Vegeta cầu xin Goku đánh bại các bạo chúa và trả thù cho người dân của họ, và thậm chí 7 Viên Ngọc Rồng rụng nước mắt thật sự, trong đó di chuyển rất Goku. Goku sau đó làm cho một ngôi mộ và chôn Vegeta, trước khi đặt mình du ngoạn trên Frieza mình – thề rằng ông sẽ đánh bại các tên bạo chúa tàn nhẫn.

Hình Ảnh Dragon Ball Z Movie 2

Goku nhảy vào cuộc chiến chống lại Frieza, và nhanh chóng chứng tỏ được nhiều hơn một thách thức hơn Frieza suy nghĩ. Thổi mạnh hai trao đổi và khám phá mức độ sức mạnh gần như bằng nhau. Như Goku và Frieza nỗ lực để một lên nhau, Gohan, Krillin, Piccolo và lại đi xem các trận đấu từ một khoảng cách an toàn, trong khi Yamcha, Tien, và Chiaotzu xem từ hành tinh Vua Kai trong thế giới khác. Tại một điểm trong trận chiến, Goku có thể tận dụng lợi thế của sự bất lực của Frieza cảm nhận của người khác ki , nhưng Frieza quầy này bằng cách đặt bẫy Goku trong một bóng bùng nổ năng lượng gần như giết chết anh ta. Tuy nhiên, Piccolo nói rằng ngay cả sau khi tất cả điều này, không phải Goku cũng không Frieza đang chiến đấu hết công suất chỉ được nêu ra.

Hình Ảnh Dragon Ball Z Movie 2

Hình Ảnh Dragon Ball Z Movie 2

 

Hình Ảnh Dragon Ball Z Movie 2

Hình Ảnh Dragon Ball Z Movie 2
Goku và Frieza của trận chiến tiếp tục, với hai cú đánh khá đồng đều trao đổi. Tuy nhiên Goku là một cú sốc khi phát hiện ra những bạo chúa đã chỉ được sử dụng một lượng nhỏ trong tổng số quyền lực của mình. Frieza sau đó tăng sức mạnh của mình lên đến 50%, và Goku là nhanh chóng bị áp đảo, ngay cả với việc sử dụng 10 lần Kaio-ken . Trong khi đó, Bulma gặp con ếch Ginyu và Ginyu đánh cắp cơ thể cô, để lại Bulma ở dạng ếch. Ginyu đứng đầu cho chiến trường; Bulma đã quản lý để đi cùng với anh và cả hai nhanh chóng đi đến chiến trường nơi Goku và Frieza đang tiếp tục tước nó ra – với Goku nhanh chóng outclassed bởi bạo chúa powered-up.