Xem Anime Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition -

Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: Full VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,123
Ngày đăng: 03/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 3.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Hòa bình đã trở lại Trái đất sau trận chiến với Beerus Thiên Chúa của Tiêu hủy trong bộ phim trước đó , trong khi những người đã chết Frieza đang bị mắc kẹt trong một cái kén trongđịa ngục bị dày vò bởi những thiên thần của địa ngục .Với sức mạnh của họ đang suy giảm do sự vắng mặt của các lãnh đạo của họ, những tàn tích của quân đội Frieza của được dẫn dắt bởi một người nước ngoài tên là Sorbet , những người quyết định để hồi sinh chủ của họ. Sau đó ông đặt ra với Trái đất với một khẩu thần công khác, Tagoma , nơi họ thuyết phụcHoàng đế cơm thập cẩm , Mai , và Shu , người đã thu thập cácDragon Balls để cho họ triệu tập Shenron thay thế. Như Shenron là không thể phục hồi hoàn toàn Frieza, anh mang anh trở lại với cuộc sống ở mảnh, và tay sai đã khiến anh ta lại với nhau bằng công nghệ tiên tiến của họ. Shu sử dụng mong muốn thứ hai Shenron cho một Zeni triệu, mà kích thích Sorbet (như ông đã lên kế hoạch về phục hồi  vua lạnh là tốt) nhưng ông cho phép băng đảng cơm thập cẩm để sống, và cả hai đội đi theo con đường riêng của họ.

Hình Ảnh Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition

Hình Ảnh Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition

Hình Ảnh Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition

Hình Ảnh Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition

Hình Ảnh Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition

Ngay sau khi cơ thể Frieza được tái sinh, anh xuất hiện trong hình thức đầu tiên của mình và thông báo cho những người lính của mình rằng ông sẽ không được hài lòng cho đến khi Goku và Trunks tương lai đều đã bị giết chết. Tagoma gợi ý cho Frieza rằng ông chỉ nên bỏ qua Goku và những người Saiyans khác. Frieza, bị kích thích, ném Tagoma ra khỏi tàu vũ trụ với Psychokinesis (tương tự như các cuộc tấn công từ I Will not Let You thoát với cuộc sống của bạn! Trừ mà không nổ). Sorbet thông Frieza rằng họ đã không thể xác định vị trí Trunks tương lai trong suốt thời gian qua và rằng sức mạnh của Goku đã vượt qua mà thậm chí Majin Buu , mà Bảy viên ngọc rồng: F hồi sinh có nhiều hơn so với Frieza thể có bao giờ tưởng tượng.Nhưng do anh ta là một thần đồng, Frieza rằng qua vài tháng huấn luyện nghiêm túc, anh sẽ có thể mở khóa điện không hoạt động của mình và sẽ có thể quét sạch các Saiyans trong chớp mắt.

Hình Ảnh Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition

Jaco các Galactic cảnh sát tuần tra đi đến Trái đất để cảnh báoBulma mà Frieza đang đến gần. Đáp lại, Bulma cố gắng liên hệ whis bằng cách gửi anh một tin nhắn bằng cách sử dụng một ly kem dâu. Nếu không có may mắn, Bulma liên lạc với máy bay chiến đấu Z để chống lại Frieza. Gohan không nói Goten vàTrunks về cuộc chiến, bởi vì ông cảm thấy họ có thể làm điều gì đó phát ban. Yamcha và Chiaotzu (người cảm nhận được sự hồi sinh Frieza của trước đó) được yêu cầu bởi Tien Shinhanđể tránh xa cuộc chiến như ông lo ngại rằng sức mạnh mới của Frieza có thể là quá nguy hiểm cho họ để xử lý. Majin Buu cũng không có mặt, để ông đang ở trong một giấc ngủ sâu. Goku vàVegeta đang đào tạo trên hành tinh Beerus ‘với whis , không biết rằng Frieza đã được hồi sinh.

Hình Ảnh Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition

Điều đáng chú ý nhất của phim Dragon Ball Z Resurrection F Future Trunks Edition chính là sự xuất hiện của các nhân vật Gohan, Piccolo , Tiền Shinhan, Jaco, Krillin , và Thạc sĩ Roshiđụng độ với một đội quân một ngàn lính Frieza, chỉ huy bởi Sorbet. Tất cả đều bị đánh bại, với Gohan đánh bại Shisami, và Frieza phá hủy toàn bộ quân đội của mình (với ngoại lệ của Sorbet) như là hình phạt cho thất bại của họ. Điện Frieza trong hình thức đầu tiên của ông được cho là trong một giải đấu khác nhau hơn so với các máy bay chiến đấu Z có mặt trên trái đất, vì anh đã có thể knock out Gohan với một đòn duy nhất để dạ dày.