Xem Anime Drive Saga 2 -Drive Saga Kamen Rider Mach ~Kamen Rider Heart - Drive Saga Kamen Rider Heart Mach VietSub

Drive Saga 2 -Drive Saga Kamen Rider Mach ~Kamen Rider Heart

Drive Saga Kamen Rider Heart Mach VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: HF Fansub,
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:5,935
Ngày đăng: 06/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Drive Saga 2 -Drive Saga Kamen Rider Mach ~Kamen Rider Heart/VietSub Full HD là câu chuyện được kể trong Movie 2016 này từ khi Chase biến mất và mọi người dần dần quên về mối đe dọa Roidmude. Tuy nhiên, Tim đã được hồi sinh!Và trong anh, các lõi của não và Medic! Đồng thời, sinh vật thù địch rất giống với Roidmudes đang tấn công người dân. Tim nghĩ rằng, “Tôi không muốn chứng kiến ​​Roidmudes bám vào một quá khứ bị mất và tấn công người dân”. Ra khỏi mong muốn này, Trái tim tình nguyện viên để hỗ trợ thanh tra Otta trong các cuộc điều tra.

Nó được phát hiện ra rằng những người có mục tiêu là mô hình bản sao của Roidmudes trước và Misuzu Hatori, mô hình bản sao Medic của, bị tấn công bởi một con quái vật bí ẩn. Nó có sự xuất hiện của tất cả các Roidmudes kết hợp và số trên ngực của nó là 5886. Tim suy luận sắc và khách quan đáng sợ của con quái vật này. Tuy nhiên, kể từ khi ông không thể giành lại quyền lực của mình như là một Roidmude, ông là một bất lợi lớn. Tuy nhiên, Shinnosuke Tomari xuất hiện trước mặt anh