Xem Anime Ebiten - Ebiten: Kouritsu Ebisugawa Koukou Tenmonbu VietSub

Ebiten

Ebiten: Kouritsu Ebisugawa Koukou Tenmonbu VietSub

Status: 10 Tập
FanSub VietSub: Koga, Waya,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Parody, Shounen
Đang chiếu: Tập 10/10
Năm sản xuất: 2010
Lượt Xem:4,242
Ngày đăng: 27/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ebiten/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Khi bước vào trường trung học Ebisugawa, Itsuki Noya đi đến câu lạc bộ ‘Tenmon’, cô tin rằng đó là câu lạc bộ thiên văn học, và mong muốn tham gia. Tuy nhiên, chủ tịch câu lạc bộ, Kyoko Todayama, quyết định lần đầu tiên đưa Itsuki thông qua một số bài kiểm tra kỳ lạ, mà dường như không có gì để làm với thiên văn học. Sau khi kiểm tra được nhiều hơn hoặc ít coi là vô giá trị, Itsuki được làm thành viên, tiết kiệm các câu lạc bộ bị bãi bỏ.Hay khóc Hakata Kanamori được đẩy xung quanh bởi Kyoko khi cô cố gắng để tuyển người cho các câu lạc bộ Tenmon, áp lực mà sớm khiến cô delusionally ăn mặc như một chú thỏ. Kyoko sớm quyết định để tận dụng lợi thế của các ảo tưởng Hakata và đẩy cô vào một trận chiến cô gái phép thuật để đưa cô trở lại câu lạc bộ Tenmon.

Hình Ảnh Ebiten

Hình Ảnh Ebiten

Hình Ảnh Ebiten

Hình Ảnh Ebiten

Hình Ảnh Ebiten

Một cô gái từ trường khác trở nên quan tâm đến các câu lạc bộ Tenmon, mặc dù Kyoko là kỳ quặc thù địch về phía cô. Nó được sớm tiết lộ cô là em gái của Kyoko, Izumiko, người gần với Kyoko trước khi cô kết thúc tiết lộ trong ảo tưởng của cô. Kyoko và Izumiko sớm tham gia vào một trận chiến đố, mà bị gián đoạn bởi các chủ tịch hội học sinh, Yuka Iseda, buộc họ phải giải quyết nợ nần của họ trong thời trang khác.

Hình Ảnh Ebiten

thành viên Câu lạc bộ Rikei Hiromatsu phát triển một fetish cho được cọ xát bằng linh vật mèo của câu lạc bộ, Neko-sensei. Sau đó, cô chạy vào Izumiko một lần nữa, khiến cô để cố gắng đền bù với Kyoko. Trong khi đó, trường đang cản với sự cố của cô gái ngất xỉu, với Yuka đe dọa xóa bỏ các câu lạc bộ Tenmon nếu họ không thể chứng minh họ vô tội vào cuối ngày. Quá lười biếng để điều tra đúng, Kyoko quyết định để buộc tội người đầu tiên cô nhìn thấy, mà hóa ra là Izumiko. Tuy nhiên, phó chủ tịch của câu lạc bộ, Hasumi Oba, chứng minh sự vô tội của Izumiko của trong khi Rikei sử dụng một đội quân mèo ngừng Yuka từ bãi bỏ câu lạc bộ. Sau đó, Izumiko tham gia các phần còn lại của câu lạc bộ vào xem các ngôi sao, nơi cô để ý thấy một ngôi sao đặc biệt, rõ ràng được gọi là Death Star.

 

Izumiko, người đã từ lâu được tìm kiếm Itsuki, cuối cùng cũng tìm thấy anh, trở thành bị sốc bởi thực tế, ông đã crossdressing toàn bộ thời gian. Itsuki giải thích cách ông đã buộc phải crossdress như Kyoko chỉ muốn cô gái tham gia các câu lạc bộ Tenmon. Izumiko tỏ cô ấy là người giúp việc cho cá nhân Itsuki, là người kế thừa cho nhóm Noya, thường coi nó như một món đồ chơi. Như Izumiko mối hận đối với Kyoko hơn những người được sở hữu Itsuki, cô thấy mình thú vị trong việc hoàn thiện Ebiten mình. Không sẵn sàng chuyển giao Itsuki qua, Izumiko quyết định chuyển trường và tham gia các câu lạc bộ Tenmon.

Yuka, người được tiết lộ là một cựu thành viên của câu lạc bộ Tenmon, nói đến clubroom để aboloish nó. Hasumi mời Yuka đi ngắm sao với họ trước khi đưa ra quyết định. Trong khi chờ đợi cho nó trở nên tăm tối, câu lạc bộ tổ chức một chương trình anh hùng trong khi Hasumi và Yuka nhớ lại thời thơ ấu của họ, trong đó họ gặp một bà già thích ngắm sao cùng nhau. Sau đêm đó như Yuka được sợ hãi bởi những câu chuyện đáng sợ, cô và Hasumi kết thúc ở ngôi nhà mà bà già đã sống trước khi cô qua đời. Sau đó nó được tiết lộ rằng chương trình anh hùng là một công việc bán thời gian để CLB có thể thuê một chiếc máy ảnh kính thiên văn Ebiten để có một hình ảnh của tinh vân Rosette bà lão đã luôn luôn muốn nhìn thấy.

Kyoko hấp tấp quyết định thành lập một ban nhạc, chỉ để nhận ra không có ai thực sự có thể chơi nhạc cụ nào. Như Kyoko vẫn không nản lòng và quyết định quay một PV để tuyển dụng các nhạc sĩ, các băng đảng làm theo Neko-sensei và khám phá giáo viên của họ, Shoko Omori, là một stalker ám ảnh. Sau đó, Kyoko đã sắp xếp cho Itsuki và Hakata được nhốt trong clubroom với hy vọng đạt được một số ‘cảnh quay thú vị, nhưng cũng để có được Izumiko để vượt qua Itsuki. Nó nhanh chóng kết thúc khi Izumiko phá vỡ chúng ra sau khi nhận thấy Itsuki có đau đầu từ những tình huống kích thích. Sau khi được tiếp xúc với một cơn fanservice, Itsuki có một sự thay đổi đột ngột về nhân cách, trở thành người thật của mình.