Xem Anime Elfen Lied - Anime Elfen Lied VietSub

Elfen Lied

Anime Elfen Lied VietSub

Status: 13 Tập
FanSub VietSub: Clip-sub,
Thể loại: Ecchi, Hành Động, Kinh Dị, Romance
Đang chiếu: 13 +OVA
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:25,714
Ngày đăng: 10/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Elfen Lied/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một diclonius có tên là ” Lucy ” trốn thoát từ một phòng thí nghiệm thử nghiệm ngoài khơi bờ biển của Kamakura , hiện đang được sử dụng như một cơ sở để giữ diclonius và sử dụng chúng cho các thí nghiệm. Sau khi giết chết nhiều lính gác, cô bị bắn vào đầu và rơi xuống biển; tổn thương não của cô khiến cô thành một người vô tội, hơi trẻ con chia nhân cách, “Nyu”. Sau đó, cô được tìm thấy bởi Kohta và Yuka, hai anh em họ người được đoàn tụ sau tám năm để nghiên cứu tại trường đại học, và được đưa trở về nhà với họ. Sau khi phá vỡ vỏ sò Kohta của, vật kỷ niệm của mình từ em gái Kanae đã chết “của một căn bệnh” tám năm trước đó, cô bỏ chạy vì Kohta nổi giận với cô ấy. Cô không nhớ bất cứ điều gì mà cô đã thực hiện trong toàn bộ cuộc sống của cô.

Hình Ảnh Elfen Lied

Hình Ảnh Elfen Lied

Hình Ảnh Elfen Lied

Hình Ảnh Elfen Lied

Hình Ảnh Elfen Lied

Hình Ảnh Elfen Lied

Hình Ảnh Elfen Lied

Hình Ảnh Elfen Lied

Tuy nhiên bộ phim hoạt hình Elfen Lied có diễn biến ngày càng phức tạp, điều cô chỉ đơn giản decapitates ông, tuyên bố rằng anh là vô giá trị trong quá trình tiến tới một thế giới diclonius dân cư.