Xem Anime Final Fantasy XIII Cutscene - Final Fantasy 8 VietSub

Final Fantasy XIII Cutscene

Final Fantasy 8 VietSub

Status: 11 Tập Cuối
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 11/11
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:7,959
Ngày đăng: 15/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Final Fantasy XIII Cutscene/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Final Fantasy 8 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Cốt truyện của trò chơi diễn ra năm trăm năm sau khi kết thúc. Các trò chơi trước đó của sét , nhân vật chính của trò chơi đầu tiên và một nhân vật chủ chốt trong lần thứ hai, tỉnh dậy từ một chế độ ngủ đông tự áp đặt 13 ngày trước khi kết thúc của thế giới, và được lựa chọn bởi các thần Bhunivelze để cứu người của thế giới chết, bao gồm cả bạn bè cũ và các đồng minh đã phát triển những gánh nặng cảm xúc nặng. Khi cô đi, cô biết tất cả sự thật đằng sau số phận cả hai thế giới và chương trình nghị sự thật Bhunivelze của.Phát triển của trò chơi bắt đầu tháng 5 năm 2012, ngay sau khi phát hành miếng thức XIII-2 ‘s của DLC, và đã được công bố tại một sự kiện kỷ niệm 25 đặc biệt cho series Final Fantasy trong tháng Chín năm đó. Hầu hết những người sáng tạo chính các trò chơi trước đó và phát triển trở lại, và nó đã được phát triển bởi Bộ phận Sản xuất đầu tiên của Square Enix, với phát triển tri-Ace giúp đỡ với các đồ họa.

Hình Ảnh Final Fantasy XIII Cutscene

Hình Ảnh Final Fantasy XIII Cutscene

Hình Ảnh Final Fantasy XIII Cutscene

Hình Ảnh Final Fantasy XIII Cutscene

Đội ngũ phát triển muốn game để mang lại một kết thúc cuối cùng về những câu chuyện của cả hai Lightning và vũ trụ XIII, và để giải quyết những lời chỉ trích nhắm vào hai trận đấu cuối cùng. Trong tuần đầu tiên bán tại Nhật Bản, nó đã bán được 277.000 chiếc, và đến cuối năm 2013 trở thành trò chơi bán chạy nhất thứ 17 của năm bán được hơn 400.000 bản. Nó đã bán được 800.000 bản tính đến tháng năm 2014. Trong tháng 9 năm 2014, Square Enix công bố Final Fantasy XIII loạt đã thành công rộng rãi và đã bán được hơn 11 triệu bản trên toàn thế giới.  Các phiên bản Windows PC đã bán được hơn 200.000 bản theo SteamSpy . Nó đã nhận được đánh giá hỗn hợp: trong khi các lời khen ngợi chính đến hệ thống chiến đấu của trò chơi, các ý kiến ​​đều hỗn hợp hơn cho đồ họa, thời hạn và các khía cạnh khác của trò chơi, trong khi những câu chuyện và các nhân vật bị chỉ trích vì đã yếu hoặc kém phát triển.Như với các trò chơi trước đó, kẻ thù xuất hiện trong lĩnh vực mở và có thể tránh hoặc tham gia. Số lượng kẻ thù tăng vào ban đêm, và sức mạnh và khả năng gây sát thương của họ tăng ngày càng vượt qua trong game.

Hình Ảnh Final Fantasy XIII Cutscene

Bằng cách giết chết tất cả các phiên bản tiêu chuẩn của một kẻ thù, một phiên bản cuối cùng xuất hiện như một ông chủ. Đánh bại nó sẽ mang lại một phần thưởng cao và làm cho các loại kẻ thù đã tuyệt chủng trong một khu vực của trò chơi. [26] Khi sét tấn công một kẻ thù, hoặc họ tấn công cô, cuộc chiến bắt đầu. Nếu sét đánh một con quái vật, họ mất đi một phần nhỏ sức khỏe, trong khi nếu kẻ thù tấn công sét đầu tiên, cô sẽ mất sức khỏe.  Như sét thực hiện các cuộc tấn công, đồng hồ đo ATB của cô để ráo nước và cô phải chuyển sang một trang phục được giao: các mét kiệt trang phục của sạc trong khi không được sử dụng. Sét sử dụng nhiều thanh kiếm của mình cho các cuộc tấn công cận chiến tầm ngắn và kỳ diệu cho cuộc tấn công tầm xa.

Hình Ảnh Final Fantasy XIII Cutscene

Cô ấy có thể ngăn chặn các cuộc tấn công của đối phương sử dụng lá chắn của mình và có sự lựa chọn để trốn tránh một cuộc tấn công, có thể được gán cho bất kỳ trang phục.  Mỗi kẻ địch có một mét lảo đảo, đại diện bởi một dòng phía sau quầy bar sức khỏe của họ. Như sét tiếp đất một số loại thổi ảo thuật hay vật lý trên kẻ thù, đồng hồ của họ dao động hơn. Cuối cùng Final Fantasy XIII củng đã nói lên được chính kẻ thù đang loạng choạng, khiến chúng dễ bị tấn công gây hại.  Sét cũng có thể chi tiêu năng lượng điểm để thực hiện di chuyển đặc biệt hoặc kích hoạt khả năng, chẳng hạn như Overclock (mà làm chậm thời gian cho đối thủ của Lightning và cho phép cô đất số truy cập); và quân của một, di chuyển chữ ký của Lightning.Bằng cách chiến thắng