Xem Anime Flip Flappers - Anime Flip Flappers VietSub

Flip Flappers

Anime Flip Flappers VietSub

Status: Tập 7,8,9
FanSub VietSub: Zing-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Sci-Fi
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,892
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Flip Flappers/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Papika và Cocona giữ chìa khóa để mở cửa. Khi hai cô gái gặp nhau, những cuộc phiêu lưu của họ trong một thời gian khác nhau và kích thước khác nhau chồng lên nhau gọi là “Pure Illusion” bắt đầu. Nhiều điều trong Illusion tinh khiết sẽ đứng theo cách của các cô gái trên tìm kiếm của họ cho các tinh thể bí ẩn được gọi là “Shard of Mimi”, một mục mà được cho là nhận bất kì điều ước. Tuy nhiên, khi các cô gái thấy mình gặp nguy hiểm, Shard of Mimi tỏa sáng, và họ có thể biến đổi.

Hình Ảnh Flip Flappers

Hình Ảnh Flip Flappers

Hình Ảnh Flip Flappers

Hình Ảnh Flip Flappers

Hình Ảnh Flip Flappers

Hình Ảnh Flip Flappers

Illusionist tinh khiết được ghi nhận với công việc ban đầu cho loạt bài này. Kiyotaka Oshiyama (Giám đốc hình ảnh động cho không gian Dandy , Denno Coil , Xam’d: Lost Memories ) là đạo diễn anime Flip Flappers tại Studio 3Hz (Phương pháp Celestial , Kích thước W ). Takashi Kojima ( của bạn Lie trong tháng Tư , Kokoro Connect giám đốc hình ảnh động) đang thiết kế các nhân vật và phục vụ như giám đốc hình ảnh động, và tanu (thiết kế nhân vật gốc cho Tari Tari , The Rolling cô gái ) là nghệ sĩ khái niệm. Infinite sẽ sản xuất hàng loạt