Xem Anime Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương -Fox Spirit Matchmaker - Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương VietSub

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương -Fox Spirit Matchmaker

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương VietSub

Status: Tập 32,33
FanSub VietSub: Anime Blog, Dis Pater,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 33/36 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:3,980
Ngày đăng: 13/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Fox Spirit Matchmaker /VietSUb Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Anime Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương kể về chuyện trong lịch sử phương Đông, con người và tinh thần tồn tại trong thế giới này. Fox tinh thần từ lâu đã đóng vai trò là bà mối, nắm giữ một vị trí có uy tín trong tinh thần. Trong câu chuyện này, cuộc sống của một tinh thần con cáo và một người đàn ông có cả bác bỏ ý tưởng của tình yêu đích thực trở nên gắn bó với nhau, và cuộc phiêu lưu thú vị của họ bắt đầu.Melody Divine là câu chuyện về Cai Sheng, một phụ nữ trẻ con yêu . Khi một cậu bé con và cô gái cứu cô khỏi một cuộc tấn công con chó, Cai Sheng của người chăm sóc, Hui-Niang đánh dấu cặp với ký hiệu đặc biệt, trong đó sẽ không biến mất ngay cả khi họ được đầu thai, vì vậy mà Cai Sheng có thể một ngày trả nợ cuộc đời mình cho họ . Hai trăm năm sau Matchmaker, Cai Sheng đã làm chủ được khả năng biến thành một con quỷ nam, và trong khi ở dạng này, cô Fox Spirit Matchmaker gặp đầu thai phiên bản của các chàng trai và cô gái từ lâu rồi. Để trả nợ, cô quyết định để chơi mai mối cho các cặp đôi, nhưng các cô gái bắt đầu rơi vào tình yêu với hình thức nam Cai Sheng, và cậu bé với mẫu nữ của mình.

Hình Ảnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương  Fox Spirit Matchmaker

Câu chuyện sau Cai-Sheng một Fox-Linh, khi cô tìm thấy Han và Ping-er, đầu thai và những người không còn biết cô ấy. Sau đó, cô quyết định ở lại với họ, để cố gắng và hoàn trả depts cô. Tuy nhiên, nhiều cuộc đấu tranh đến đối mặt với cô, chẳng hạn như khi nó được tiết lộ hình thức nam của cô là một fairy / Demon lai, và rằng cô ấy là hậu duệ của một Nine-Tailed Fox Demon. Tất cả các cô ấy muốn, là để rơi vào tình yêu và có một gia đình, thậm chí nếu nó có nghĩa là từ bỏ sự bất tử của mình. Điều tồi tệ nhất xảy ra, khi phát hiện ra rằng Han Cai-Sheng giết chết ông chủ của mình và sẽ không nói cho anh ta, mặc dù sau đó ông hiểu tại sao.Bộ phim Fox Spirit Matchmakerkết thúc khi Cai-Sheng gặp Wei-Tử, người đàn ông cô yêu thương, luân hồi, và những người được tiết lộ là Ping và cháu ngoại của Han.

Hình Ảnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương  Fox Spirit Matchmaker

Hình Ảnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương  Fox Spirit Matchmaker

Hình Ảnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương  Fox Spirit Matchmaker

Hình Ảnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương  Fox Spirit Matchmaker

Hình Ảnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương  Fox Spirit Matchmaker

Hình Ảnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương  Fox Spirit Matchmaker

Hình Ảnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương  Fox Spirit Matchmaker

Han Yun Shi : Một linh mục Đạo giáo trong đào tạo, nhưng thiếu cả sức mạnh và tài năng. Ông là hình thức tái sinh của cậu bé đã cứu Cai Sheng từ tấn công con chó. Loves nữ Cai Sheng, nhưng sau đó, ông kết hôn với Ping-er, và có một gia đình với cô ấy.

Su Ping’er : Một phụ nữ có giáo dục. Cô là hình thức tái sinh của cô gái đã cứu Cai Sheng từ tấn công con chó. Ping-er là, ở một giai đoạn, một Demon nhưng Han quản lý để mang lại cô. Loves nam Cai Sheng, nhưng Fox Spirit Matchmaker cuối cùng cô đã kết hôn và có một gia đình với Han.

 

 

Wei zi Qiu : Một thiên thể trong đào tạo giao nhiệm vụ thuyết phục Cai Sheng để trở về thế giới thiên thể. Nếu anh ấy không làm như vậy và Cai Sheng trở thành một con quỷ, anh là để giết cô. Sau đó ông trở thành một con người một lần nữa, và chết trong vòng tay của Cai-Shengs. Ông sau đó tái sinh như Ping-er và cháu ngoại của Han, và đáp ứng Cai-Sheng khi cô ấy đi bộ đường dài một ngày.

Bo Leng : Một linh mục tàn nhẫn giết chết con cáo con quỷ mà không thận trọng, ngay cả khi họ đã trở thành con người. Anh ta tìm thấy niềm vui trong việc thu thập những cái đuôi của con cáo, tinh thần ông giết. Anh ấy rất quan tâm đến việc giết Cai Sheng và lấy đuôi của cựu. Ông bán Fox Clan trong núi ra, và dẫn dân làng nó, nơi mà họ đặt nơi xuống xe và giết chết tất cả những con chồn bar một: Yuu-Niang.