Xem Anime Fukigen na Mononokean - The Morose Mononokean Anime VietSub

Fukigen na Mononokean

The Morose Mononokean Anime VietSub

Status: Tập 12,13 End
FanSub VietSub: Kanefusa,
Thể loại: Hài Hước, Shounen, Siêu Nhiên, Tình Cảm
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:12,918
Ngày đăng: 21/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (14 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Fukigen na Mononokean /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. NỘi dung anime kể về Ashiya đã dành bảy ngày đầu tiên của trường trung học bị mắc kẹt trong bệnh xá vì một youkai gắn mình cho Ngài. Ông kết thúc lên hỏi chủ một phòng trà nhỏ được gọi là “Mononokean” để được giúp đỡ. Đây là một câu chuyện liên quan đến các chủ sở hữu rất phiền muộn của Mononokean hướng dẫn youkai đã xảy ra để đi lang thang vào thế giới này đến thế giới bên kia.Blondie trông giống như một người nào đó Hosoyan hoặc Ucchi sẽ lên tiếng XD dân (đọc: người đàn ông) là sooo nhanh chóng để phán xét ​​mọi thứ. Chỉ vì một anime có hai MC nam không tự động có nghĩa là nó ‘oh shit này là rất gay -material’. Mỗi lần tôi tự hỏi, nếu mọi người nói rằng đang thực sự phủ nhận giới tính của họ. Có lẽ là có (vì Gaydar của họ không bao giờ tắt).

Hình Ảnh Fukigen na Mononokean

Hình Ảnh Fukigen na Mononokean

Hình Ảnh Fukigen na Mononokean

Hình Ảnh Fukigen na Mononokean

Hình Ảnh Fukigen na Mononokean

Hình Ảnh Fukigen na Mononokean

Ngoài ra, có gì sai với việc chương trình được phục vụ hướng tới khán giả nữ? Bởi vì phim hoạt hình Fukigen na Mononokean này chỉ dành cho nam giới? Đó là phân biệt giới tính. Bên cạnh đó, nó lên đến phòng thu để làm động bất cứ nguồn tài liệu mà họ cho là sẽ mang lại cho họ tiền.Tôi ghét nó khi mọi người phản ứng thái quá hơn là nội dung hướng tới phụ nữ. Chúng tôi có nhiều trong tỷ lệ trên thế giới nào và chúng tôi làm kiếm tiền quá. Dĩ nhiên họ sẽ làm cho nội dung hướng đến chúng tôi. Vì vậy, bình tĩnh lại và đi xem anime Fukigen na Mononokean có tính haters ecchi lặng lẽ của mình. (Nguồn: Crunchyroll)