Xem Anime Fullmetal Alchemist - Hagane no Renkinjutsushi, FMA, Full Metal Alchemist VietSub

Fullmetal Alchemist

Hagane no Renkinjutsushi, FMA, Full Metal Alchemist VietSub

Status: Tập 35,36,37
FanSub VietSub: Teamdaublog,
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 37/51
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:13,911
Ngày đăng: 02/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Fullmetal Alchemist/VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Hagane no Renkinjutsushi, FMA, Full Metal Alchemist kể về câu chuyện Trong một đoạn hồi tưởng ngắn, anh em Elric Edward và Alphonse đã cố gắng thực hiện một sự chuyển giả kim thuật với hy vọng đưa người mẹ quá cố của họ trở lại cuộc sống, nhưng họ đã không làm như vậy. Như một hệ quả, Al biến mất, Ed mất chân trái của mình, và một nhân vật kỳ cục xuất hiện trong các vòng tròn chuyển hóa. Trong hiện tại, anh em đi bộ qua một sa mạc. Họ đến Lior, nơi họ nghe về một nhà lãnh đạo tôn giáo có tên là Cha Cornello những người có thể tạo ra phép lạ. Tuy nhiên, khi họ nhận ra rằng anh ta thực hiện giả kim thuật và bỏ qua các quy luật trao đổi tương đương, họ tin rằng ông sở hữu đá của triết gia, mà họ đã tìm kiếm để khôi phục lại cơ thể của Al. Bị đe dọa, các đơn đặt hàng Cornello Cray để giết chúng. Rosé, một cô gái anh em gặp nhau, là bị tổn thương sau khi chứng kiến thiếu Al của một cơ thể con người, chạy đến Cornello. Các Elrics theo cô ấy, và Cornello phát hành một điều hão huyền về họ khi họ gặp nhau. Cornello cũng chuyển hóa một con chim khổng lồ từ một con vẹt và gửi nó để chiến đấu chống lại Ed, người fends cả những điều hão huyền và con chim tắt bằng cách phơi bày automail của mình, cánh tay kim loại của mình và chân. Cornello sau đó nhận ra lý do tại sao Ed được mệnh danh là “Fullmetal Alchemist”, hiểu rằng anh đã phạm tội cuối cùng của chuyển hoá của con người.

Hình Ảnh Fullmetal Alchemist

Hình Ảnh Fullmetal Alchemist

Hình Ảnh Fullmetal Alchemist
Sau khi tiết lộ rằng họ đã cố gắng để hồi sinh mẹ mình, các Elrics cảnh báo hồng mà sống lại bạn trai của cô Cain sẽ cho kết quả trong một số phận tương tự. Cornello tấn công các chàng trai để đuổi chúng đi, và sau đó ông đã cho thấy một hình bóng của Cain để an ủi hồng. Sau đó, ông ra lệnh cho người dân thị trấn để tấn công và bắt giữ các Elrics. Ed chuyển hoá một số kim loại trông giống như Al, và để cho mình bị bắt. Cornello sau đó sẽ đưa các nhà giả kim nhà nước bỏ túi đồng hồ từ Ed, giả định rằng đó là bí mật của mình để thực hiện giả kim thuật mà không có một vòng tròn chuyển hóa. Cornello bắt Rosé cố gắng đến thăm Cain và ông tiết lộ những hình bóng là một điều hão huyền làm của các loài chim. Ông để lại cô được ăn bởi những điều hão huyền, nhưng Al đến vừa kịp lúc để cứu cô.

Hình Ảnh Fullmetal Alchemist

Như Cornello nói với Edward kế hoạch của mình để sử dụng Lior như là cơ sở cho sự thống trị thế giới, Al chương trình phát sóng nó trên toàn thị xã. Ed sau đó đánh bại Cornello với giả kim thuật vượt trội của mình, chỉ để tìm ra rằng đá của triết gia là giả mạo. Khi phải đối mặt với Rosé Elrics về cách phơi bày Cornello của họ đã làm hại nhiều hơn là lừa dối mình, Ed nói với cô bước đi trên đôi chân của chính mình. Khi Elrics rời, Lust và mê ăn uống quản lý để cứu vãn kế hoạch của họ với Lior bằng cách giết chết Cornello và thay thế bằng Envy giả mạo như là “thực sự” Cornello.
Trong một đoạn hồi tưởng đó tiếp tục thông qua để tập chín, các Elrics học giả kim thuật từ khi còn rất trẻ, lấy sau khi cha của họ, người dường như bị bỏ rơi gia đình khi Al vẫn còn quá nhỏ để nhớ anh. Họ thể hiện giả kim thuật sư của mình để cả hai người bạn của họ Winry Rockbell và mẹ của họ Trisha . Trisha khuyến khích họ trong sự theo đuổi tri thức khoa luyện kim, nhưng cô chết vì một căn bệnh đột ngột và anh em nhà nguyện để hồi sinh của cô với Fullmetal Alchemist. Họ học nghề mình để một nhà giả kim giấu tên, và sau đào tạo của họ, họ cố gắng để hồi sinh Trisha. Sự biến đi xiên, trong đó Edward mất chân trái của mình và Al mất toàn bộ cơ thể của mình.

Hình Ảnh Fullmetal Alchemist

Ed sau đó đã hy sinh cánh tay phải của mình để gắn linh hồn của anh trai mình để một bộ áo giáp. Alphonse mang cơ thể chảy máu vỡ Edward để Rockbell Automail. Roy Mustang đến bất ngờ, sau khi nhận được một lá thư của chàng trai gửi đến văn phòng của ông, hỏi về người cha của họ Hohenheim of Light . Có nhìn thấy sự biến đổi con người cố gắng, Mustang cố gắng để tuyển dụng các chàng trai để trở thành nhà giả kim thuật nhà nước, nhưng bà Winry của Pinako giận dữ ra lệnh cho anh ta để lại. Ed trả Pinako đối với các chi automail và quyết định trở thành một nhà giả kim nhà nước để ông có thể đạt được quyền truy cập đến các thư viện nhà nước, và tìm thấy một cách để khôi phục lại cơ thể của Al. Các Elrics đốt nhà thời thơ ấu của họ vì vậy mà trong những Fullmetal Alchemist nỗ lực không bỏ cuộc và cố gắng để trở lại và để lại Resembool.